xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเบนซ์หรูถูกลูกหลงป้าพุ่งชน รปภ.สนามบิน ขึ้นโรงพักให้ปากคำเล่านาทีระทึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - หนุ่มเบนซ์หรูถูกลูกหลงป้าสมองเสื่อมขับพุ่งชน รปภ.สนามบินเชียงใหม่ เข้าพบ พนง.สอบสวนให้ปากคำ พร้อมเล่านาทีระทึกช่วงเกิดเหตุ เห็นเร่งเครื่องไม่มียั้งทับคนเจ็บต่อหน้า ส่วนรถตัวเองเสียหายค่าซ่อมอย่างต่ำ 2.5 แสน แต่มีประกันความคืบหน้าคดีป้าป่วยอาการสมองเสื่อมขับรถกระบะพุ่งชน รปภ.ของท่าอากาศยานเชียงใหม่เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 61 ล่าสุดวันนี้ (23 ส.ค.) ที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทางฝั่งคู่กรณีของป้าอีก 1 ราย คือ เจ้าของรถเบนซ์ S500 อีก 1 คันที่ถูกรถกระบะของป้าเฉี่ยวชนจนได้รับความเสียหายได้เข้าให้ปากคำต่อ พ.ต.ท.ธงชัย บัวเงิน พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อประกอบสำนวนคดี รวมทั้งเพื่อเป็นหลักฐานในการเรียกร้องค่าเสียหายกับทางบริษัทประกันภัยของตนเอง

นายภวิศ จิตวโรภาสกูล อายุ 28 ปี คนขับรถเบนซ์ ได้เข้าให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ก่อนที่จะเปิดเผยกับเล่าถึงนาทีระทึกที่เกิดเหตุการณ์ว่า ตนเองเพิ่งเดินทางมาจากกรุงเทพฯ และมีพี่ชายมารับที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ก่อนที่พี่ชายจะเดินทางไปกรุงเทพฯจึงได้ ขับรถคันดังกล่าวของพี่ชายจากสนามบินเพื่อกลับที่พัก แต่ขณะที่ขับรถมาทางช่องขวาสุด ขณะเกิดเหตุการณ์ก็พบว่า รถกระบะของป้าได้ขับพุ่งชน รปภ.จนติดกับหน้ารถและถูกลากไปจนกระทั่งเฉี่ยวชนรถหลายคันจนมาถึงรถเบนซ์ที่ตนเองขับมา ก่อนที่จะพุ่งไปต่อจนกระทั่งเห็นภาพสลดช่วงที่ รปภ.ถูกล้อรถกระบะของป้าทับจนกระทั่งร่างไปนอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน ตนเองก็ได้จอดรถเพื่อรอเจ้าหน้าที่


นอกจากนี้ นายภวิศยังเล่าอีกว่า ช่วงเกิดเหตุป้าคนขับเปิดกระจกลงจึงเห็นท่าทางของป้าอย่างชัดเจนอยู่ในอาการที่โมโหสุดขีด และพยายามเร่งเครื่องพุ่งชนอยู่ตลอดเวลาจนกระทั่งชนเสร็จแล้วถูกกันไม่ให้รถไปต่อได้ จนกระทั่ง รปภ.คนอื่นมาช่วยกันเกลี้ยกล่อมจนกระทั่งอารมณ์เย็นลง และมานั่งที่เก้าอี้หน้าทางออก โดยไม่ยอมพูดจากับใคร ทั้งนี้ยังเปิดเผยหลักฐานสำคัญอีกอย่างคือภาพถ่ายของหญิงอีกคนที่นั่งมาในรถกับป้าคนขับช่วงที่เกิดเหตุ แต่หลังจากนั้นได้ลงรถ และหายตัวไปในทันที ปล่อยให้ป้าถูกควบคุมตัวไว้คนเดียว จึงเป็นอีกคนที่ตอนนี้ทางตำรวจเร่งติดตามตัวเพื่อมาให้ปากคำประกอบรูปคดีอยู่ในขณะนี้


อย่างไรก็ตาม ในเรื่องค่าเสียหายสำหรับรถ 4 คันทราบมาจากทางตำรวจว่า มีการติดต่อขอชดใช้ค่าเสียหายไปแล้ว 2 คันส่วนอีก 2 คันรวมทั้งเบนซ์ 500 มีประกันชั้น 1 ก็จะให้ทางประกันเป็นผู้รับผิดชอบติดตามค่าเสียหายให้แทน ซึ่งสำหรับรถเบนซ์คันที่เกิดเหตุเป็นเบนซ์รุ่น S500 ราคาประมาณ 7-8 ล้านบาท ค่าซ่อมจากการประเมินเบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 2.5 แสนบาทอย่างแน่นอน แต่ต้องรอตรวจสอบภายในรถโดยละเอียดว่าเซ็นเซอร์ต่างๆ จะเสียหายมากน้อยแค่ไหน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...