xs
xsm
sm
md
lg

อสังหาฯ โคราชเดือดปุด! ทุนใหญ่บุกผุด “พลัส คอนโด” 2,000 ล้าน สูงสุดกลางเมืองย่าโม-เจ้าถิ่นขยับสู้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

โครงการ “พลัส คอนโดโคราช”  มูลค่า 2,000 ล้านบท ขนาด 30 ชั้น 839 ห้อง สูงสุดกลางเมืองย่าโม ถ.มิตรภาพ เทศบาลนครนครราชสีมา ของ บริษัท สิริน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - อสังหาฯ โคราชเดือดปุด! ทุนใหญ่กลุ่ม “สิริน” บุกเปิดตัว “พลัส คอนโด” คอนโดฯ 30 ชั้นสูงสุดกลางเมืองย่าโม มูลค่า 2,000 ล้าน กว่า 800 ยูนิต ตอบโจทย์ใช้ชีวิตทันสมัยของคนยุคใหม่ ชี้โคราชศักยภาพสูงเหมาะลงทุน ยอมรับแข่งขังสูง ด้าน “ซิตี้ลิ้งค์ คอนโด” เจ้าถิ่นรายใหญ่เดินเครื่องเต็มสูบเปิดเฟส 2 ตอกย้ำเป็น New CBD แห่งใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมแคนทารี่โคราช อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายนิมุต โมนฤมิตร ประธานบริหาร พร้อมด้วย นายวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิริน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เจ้าของโครงการพลัส คอนโดมิเนียม เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงการลงทุนในจังหวัดนครราชสีมา ภายใต้โครงการใหม่ “พลัส คอนโดโคราช” ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกของบริษัทในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและถือเป็นการลงทุนในจังหวัดที่ 6 ของบริษัท
นายนิมุต  โมนฤมิตร ประธานบริหาร และ นายวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิริน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

นายนิมิต โมนฤมิตร ประธานบริหารบริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยประสบการณ์ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 8 ปี และมีทุนจดทะเบียนกว่า 300 ล้านบาท มีลูกค้ากว่า 4,000 ราย ดำเนินโครงการคุณภาพมาแล้วหลากหลายแบบอาคาร และหลายจังหวัด ทั้ง ภูเก็ต, หาดใหญ่ จ.สงขลา, สุราษฎร์ธานี, ศรีราชา จ.ชลบุรี, อยุธยา และล่าสุดได้ขยายโครงการมายังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยยึดเอา จ.นครราชสีมาประตูสู่ภาคอีสานเป็นแห่งแรกในการลงทุน กับคอนโดมิเนียมคุณภาพ ภายใต้ชื่อ “พลัส คอนโด โคราช”

ทั้งนี้ “พลัส คอนโด โคราช” เป็นอาคารคอนโดมิเนียมขนาด 30 ชั้น สูงที่สุดใน จ.นครราชสีมา มูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท ตั้งอยู่กลางใจเมืองโคราช ริมถนนมิตรภาพ ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เดอะมอลล์นครราชสีมา มีที่จอดรถสะดวกสบาย ขอยืนยันว่าบริษัทสิรินเป็นกลุ่มทุนจากกรุงเทพฯ ไม่ใช่ทุนจากภาคใต้แต่อย่างใด ซึ่งอาจเพราะเรามีการลงทุนในภาคใต้สูง จึงทำให้มีการเข้าใจผิดกันได้

“การเข้ามาลงทุนในนครราชสีมาครั้งนี้เนื่องจากเป็นจังหวัดประตูสู่อีสาน มีศักยภาพสูง ประชากรมากกว่า 2.6 ล้านคน ที่สำคัญ เป็นศูนย์รวมด้านคมนาคมขนส่งที่สะดวกสบายโดยเฉพาะโครงการเมกะโปรเจกต์ของรัฐบาลหลายโครงการเกิดขึ้นที่นี่ เช่น มอเตอร์เวย์ รถไฟทางคู่ รถไฟความเร็วสูง และยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ระดับชั้นนำของประเทศมาตั้งที่นี่ถึง 3 แห่ง และจากการสำรวจตลาดโดยการทำการวิจัย พบว่า ประชาชนชาวนครราชสีมามีกำลังซื้อค่อนข้างสูง จึงเป็นจังหวัดที่น่าจับตามองและเหมาะแก่การเข้ามาลงทุนอย่างยิ่ง และการแข่งขันในตลาดอสังหาฯ ที่นี่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงเพราะมีหลายโครงการ แต่ตลาดแนวดิ่งก็ยังมีผู้เล่นไม่มากนัก” นายนิมิตกล่าว

ด้าน นายวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิริน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า พลัส คอนโดโคราช เป็นสัญลักษณ์ของการใช้ชีวิตที่ทันสมัยแห่งใหม่ใจกลางโคราช เป็นคอนโดมิเนียมสูง 30 ชั้น จำนวน 839 ห้อง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built in แบ่งเป็น 1 ห้องนอน ขนาด 27 ตารางเมตร (ตร.ม.), 30 ตร.ม., 33 ตร.ม., 34 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 60 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนทำเลทองติด ถ.มิตรภาพ เดินทางสะดวกสบาย

จุดเด่นของโครงการนอกจากเรื่องทำเลที่ตั้งแล้ว ยังเน้นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่สุด กับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 900 ตร.ม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ฟิตเนส, lobby เพิ่มเติมให้ครบ และยังมีโรงหนังในคอนโดฯ, ห้องคาราโอเกะ ห้องซ้อมกอล์ฟ, ห้องประชุม, sky lounge, snooker, pool, ห้องปิงปอง ซึ่งถือว่าครบมากที่สุดในด้านพื้นที่ส่วนกลาง ราคาเริ่มต้นที่ 1.46 ล้านบาท ทางโครงการฯ จะเปิดขายในวันที่ 18 ส.ค.นี้ ที่สำนักงานขายตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา และเปิดให้จองผ่านทางอินเทอร์เน็ตด้วย ซึ่งผู้ที่จองจะได้รับสิทธิ์พิเศษที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

ขณะที่ นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ จ.นครราชสีมาและภาคอีสาน เจ้าของโครงการ City Link Condo คอนโดฯ หรูกลางเมืองโคราช เปิดเผยว่า “คลังคาซ่า” ยังเดินหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวดิ่งเป็นหลัก ภายใต้โครงการซิตี้ลิ้งค์ บนเนื้อที่ 300 ไร่ มูลค่าการลงทุนกว่า 10,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลทอง ที่ดินผืนใหญ่ผืนสุดท้ายกลางใจเมืองโคราช ติด ถ.มิตรภาพ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ซึ่งเป็นทำเลที่หาได้ยากในปัจจุบัน การเดินทางสะดวกสบายใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกทุกด้าน

วันนี้เราก้าวขึ้นมาเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New Central Business District : New CBD) ของ จ.นครราชสีมาแล้ว เพราะภายในโครงการมีทั้งโรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์แองโกล ซึ่งจะเปิดการเรียนการสอนในช่วงเดือน ส.ค.นี้ ร้านอาหารชื่อดัง โรงแรมเครือบิสเนสโฮเทล การก่อสร้างคืบหน้าไปกว่าร้อยละ 60 แล้ว และล่าสุดคือโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่จะกำลังจะเกิดขึ้น

นายไพจิตรกล่าวว่า อสังหาฯ แนวราบขณะนี้ปิดการขายไปทุกโครงการแล้ว “คลังคาซ่า” จึงมุ่งพัฒนาแนวดิ่งเพียงอย่างเดียว คือ โครงการซิตี้ลิ้งค์ คอนโด โดยในเฟสที่ 1 มีทั้งหมด 10 อาคาร รวมกว่า 800 ยูนิต ขณะนี้ขายไปแล้วกว่าร้อยละ 90 ตามแผนภายในปีนี้จะเริ่มก่อสร้างเฟส 2 เป็นคอนโดมิเนียมหรูขนาดใหญ่ อยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ อีก 2 แท่ง รวมกว่า 500 ยูนิต คาดว่าช่วงไตรมาสสุดท้ายจะเริ่มการก่อสร้างและเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นเดิมSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...