xs
xsm
sm
md
lg

โหดเกิน คนร้ายบุกบ้านหญิงวัย 18 ปี จับมัดมือพยายามล่วงละเมิดทางเพศ ใช้กาวหยอดตา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ศูนย์ข่าวศรีราชา - โหดเกิน คนร้ายบุกบ้านหญิงวัย 18 ปี ใน อ.บางละมุง ก่อนจับมัดมือ และพยายามล่วงละเมิดทางเพศ แต่หญิงสาวอ้อนวอนจึงใช้กาวตาช้างหยอดตาก่อนลักไอโฟน 7 พลัส หลบหนี ด้าน ตร.สภ.หนองปรือ คุมตัวพี่ชายต่างบิดาสอบเครียด  

เมื่อเวลา 15.30 น.วันนี้ (14 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุหญิงสาววัย 18 ปี ถูกคนร้ายจับมัดมือ และพยายามล่วงละเมิศทางเพศภายในบ้านพักเลขที่ 40/26 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนใช้กาวตราช้างหยอดเข้าที่ตา และยังลักโทรศัพท์มือถือไอโฟน 7 พลัส หลบหนีไป หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบเพียง น.ส.นงเยาว์ เทพพิทักษ์ อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ส่วนผู้บาดเจ็บคือ น.ส.นภสร ลาภอุดมทรัพย์ วัย 18 ปี ที่บรรดาญาติได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ไปก่อนหน้าเนื่องจากได้รับบาดเจ็บบริเวณตาขวาจากการถูกกาวตราช้างหยอด

จากการตรวจสอบภายในบ้านพบบริเวณเบาะที่ น.ส.นภสร นอน และถูกคนร้ายพยายามล่วงละเมิดทางเพศด้วยการใช้สายชาร์จมือถือมัด ยังพบว่ามีคราบกาวแห้งติดอยู่ที่บริเวณเบาะ

ด้าน น.ส.นงเยาว์ มารดาผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน และตนเองได้ออกไปที่ร้านเสริมสวยซึ่งเปิดให้บริการอยู่ย่านถนนเทพประสิทธิ์ จากนั้น น.ส.นภสร ได้ใช้โทรศัพท์มือถือของ นายมาโนช จิตแย้ม อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายต่างบิดาโทร.มาบอกว่า มีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน ซึ่งจากการพูดคุยกับลูกสาวทราบว่า คนร้ายได้สวมไอ้โม่งแบบคนงานก่อสร้าง สวมกางเกงขาสี่ส่วน เข้ามาชกท้องก่อนจะมัดมือด้วยสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ และสายเสื้อชั้นใน และใช้กาวหยอดตา

“ลูกสาวยังบอกอีกว่า คนร้ายจะพยายามล่วงเกินทางเพศ แต่ลูกสาวได้ขอร้องไว้ และยังบอกให้ไปเอาทรัพย์สินที่ห้องแม่แทน ซึ่งคนร้ายก็ได้จับลูกสาวไปไว้ในห้องน้ำ และหยิบโทรศัพท์มือถือไอโฟน 7 พลัส หลบหนีไป เบื้องต้น สงสัยคนในบ้านเพราะสุนัขที่เลี้ยงไว้ไม่เห่าเลย ส่วนพี่ชายต่างบิดา เพิ่งมาอยู่ด้วยกันได้แค่ 2 อาทิตย์ เพราะมาทำงานบริเวณใกล้เคียงจึงขอมานอนพักด้วย” น.ส.นงเยาว์ กล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแต่ไม่พบว่าคนนอกเข้าออกบ้านหลังดังกล่าว พบเพียง นายมาโนช ที่เดินไปมาภายในบ้าน และเดินไปที่ห้องที่เก็บของข้างบ้านที่พบกาวตราช้างหยอดตาตกอยู่ และยังพบว่าที่มือข้างซ้ายของ นายมาโนช มีคราบคล้ายคราบกาวแห้ง จึงควบคุมตัวไปทำการสอบสวนที่ สภ.หนองปรือ พร้อมทั้งตรวจหาสารเสพติด

โดยพบว่า นายมาโนช มีสารเสพติดในร่างกายแต่ยังไม่ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุ นอกจากนั้น ยังได้ควบคุมตัว นายอรรถพล สุลัยมาน อายุ 39 ปี เพื่อนคนงานที่มาอาศัยนอนภายในบ้านด้วยกัน ปสอบสวน และยังตรวจพบสารเสพติดในร่างกายเช่นกันSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...