xs
xsm
sm
md
lg

อย่ารื้อฟื้น! พ่อแชมป์โลกวอน “น้องเก๋” ให้จบกับ “เจ้าแหลม” ด้วยดี ชี้โกยเงินไปอื้อแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นายเจียมศักดิ์  วังเอก พ่อของ เจ้าแหลม แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย
ศรีสะเกษ - พ่อแชมป์โลกวอน “น้องเก๋” ให้จบความสัมพันธ์กับ “เจ้าแหลม” ด้วยดี อย่ารื้อฟื้นขึ้นมาอีก ชี้ได้เงินและทรัพย์สินไปมากแล้วรวม 7-8 ล้าน แต่ละฝ่ายควรมีทางเดินที่ดีของตัวเอง

วันนี้ (26 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก (WBC) ได้เข้าพิธีหมั้นกับ นางสาวพรพิมล สารแก้ว หรือน้องจ๊ะจ๋า หรือน้องหนูเล็ก อายุ 28 ปี อยู่ที่บ้านเลขที่ 319 หมู่ที่ 4 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งทำให้แฟนมวยชาวไทยทั่วประเทศต่างพากันแสดงความยินดีที่เจ้าแหลมจะได้มีกำลังใจในการฝึกซ้อมมวยเพื่อขึ้นชกป้องกันแชมป์โลกในวันที่ 5 ต.ค.นี้ ล่าสุดปรากฏว่ามีการเผยแพร่แชตเผยข้อความไลน์ที่คล้ายกับเป็นข้อความระหว่าง “เจ้าแหลม” กับ “น้องเก๋” อดีตแฟนสาวที่ได้มีการประกาศเลิกรากันไปแล้ว จนสร้างความฮือฮาขึ้นมาอีกครั้งนั้น

ล่าสุดที่บ้านม่วง หมู่ 5 ต.แต้ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของ นายเจียมศักดิ์ วังเอก ผู้ใหญ่บ้านม่วง หมู่ 5 พ่อของเจ้าแหลม แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย นายเจียมศักดิ์ได้เปิดเผยว่า จากการที่มีแชตเปิดเผยข้อความคล้ายกับเป็นการสนทนาระหว่างเจ้าแหลมกับน้องเก๋ อดีตแฟนสาวที่ได้ประกาศเลิกรากันไปแล้วนั้น ข้อความไลน์เป็นการพูดคุยกันระหว่างคนสองคน หากข้อความหลุดออกมาจะต้องออกมาจากคนใดคนหนึ่งที่คุยกันเท่านั้น เรื่องนี้ตนเห็นว่าความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าแหลมกับน้องเก๋จบกันไปแล้ว ไม่ควรที่จะรื้อฟื้นกันขึ้นมาอีก เพราะเจ้าแหลมก็ได้ให้เงินทองทรัพย์สินแก่น้องเก๋ไปมากแล้ว รวมแล้วประมาณ 7-8 ล้านบาท ซึ่งเจ้าแหลมให้น้องเก๋ไปมากกว่าให้กับพ่อแม่ของตัวเองเสียอีก เพราะเจ้าแหลมให้พ่อเพียงเงิน 300,000 บาทเพื่อให้ซื้อรถปิกอัพ 1 คันเท่านั้น ขณะที่ทางฝ่ายเก๋มีการสร้างบ้านใหม่ใหญ่โต ซื้อที่ดินและวัวรวมเป็นเงินหลายล้านบาท

นายเจียมศักดิ์กล่าวต่อว่า ตนขอฝากไปถึงน้องเก๋ว่า เรื่องความสัมพันธ์กับเจ้าแหลมควรจบกันด้วยดี เพราะต่างคนต่างมีเส้นทางเดินของแต่ละคนที่จะดำเนินชีวิตต่อไป อีกทั้ง เพื่อให้เจ้าแหลมมีสมาธิในการฝึกซ้อมมวยในการขึ้นชกป้องกันแชมป์โลกในวันที่ 5 ต.ค.นี้ เป็นการชกเพื่อป้องกันแชมป์โลกให้เข็มขัดแชมป์โลกอยู่ในเมืองไทยให้นานที่สุด

“อยากให้น้องเก๋หวนคิดถึงสิ่งที่ดีๆ ที่มีต่อกันในอดีตแล้วกลับมาเป็นเพื่อนกันกับเจ้าแหลมดีกว่า ในฐานะที่เป็นชาว อ.อุทุมพรพิสัยด้วย และขอให้ยุติความสัมพันธ์ที่มีต่อกันด้วยดี ไม่ควรที่จะรื้อฟื้นอะไรออกมาอีกเพื่อให้เกิดความวุ่นวายอีกต่อไป” นายเจียมศักดิ์กล่าวตอนท้าย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...