xs
xsm
sm
md
lg

สถาบันพลังจิตตานุภาพเปิดอบรมฝึกเรียนสมาธิฟรีทั่วประเทศ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

พระธรรมมงคลญาณ หรือ หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร
สถาบันพลังจิตตานุภาพโดยหลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร วัดธรรมมงคล บางจาก กทม. เปิดอบรมการฝึกสมาธิตามแนวทางหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต หลักสูตรเร่งรัด-เป็นระบบ-เหมาะกับชีวิตผู้คนยุคใหม่ เรียนฟรีเปิดรับสมัครแล้ววันนี้ พร้อมกันกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ

สถาบันพลังจิตตานุภาพ เปิดอบรมหลักสูตรเรียนรู้และฝึกการทำสมาธิตามแนวทางของหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต แม่ทัพธรรมใหญ่ฝ่ายธรรมยุติ โดยพระธรรมมงคลญาณ-อาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร ประธานผู้ก่อตั้งสถาบันพลังจิตตานุภาพ วัดธรรมมงคล กทม. ได้ประยุกต์หลักคำสอนและกรรมวิธีภาคปฏิบัติ ตามแนวทางของพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ที่ผ่านการปฏิบัติอย่างได้ผลมายาวนานกว่า 70 ปี เขียนเป็นหลักสูตรครูสมาธิที่เป็นระบบ เป็นลำดับขั้นตอนที่ละเอียดและเข้าใจง่าย สามารถเรียนรู้ได้กับบุคคลทุกเพศทุกวัย โดยใช้เวลาเรียนและฝึกปฏิบัติต่อเนื่อง 6 เดือน ก็สามารถนำไปสอนผู้อื่นต่อไปได้ จัดเป็นหลักสูตรเรียนสมาธิแบบไฮเทค สอดคล้องกับชีวิตผู้คนในยุคโลกาภิวัฒน์

หลักสูตรการเรียนสมาธิของหลวงพ่อวิริยังค์ เน้นการเรียนภาคทฤษฎีและฝึกภาคปฏิบัติอย่างถูกวิธี
มีหลักการชัดเจน เป็นสัมมาสมาธิที่ปฏิบัติแต่พอดี ไม่มากไปและไม่น้อยเกินไป เพียงครั้งละ 30 นาทีต่อวันโดยมีครูบาอาจารย์คอยกำกับดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด หลวงพ่อวิริยังค์ได้อธิบายถึงประโยชน์ของการฝึกสมาธิทั้งหมด 12 ข้อคือ

1.ทำให้หลับสบายคลายกังวล
2.กำจัดโรคภัยไข้เจ็บได้หลายโรค
3.ทำให้สมองและปัญญาดี
4.ทำให้รอบคอบก่อนทำงานและตัดสินใจ
5.ช่วยระงับความร้ายกาจฉุนเฉียว
6.บรรเทาความเครียด
7.ทำให้เกิดความสุขพิเศษ
8.ทำให้จิตใจอ่อนโยน
9.ทำให้กลับใจได้
10.เวลาสิ้นลมจะพบทางดี
11. เจริญวาสนาบารมีบุญ
12.เป็นกุศลแก่ชีวิต

“ดูแลสุขภาพใจด้วยการฝึกทำสมาธิอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ชีวิตก็จะสุขสงบและเยือกเย็นมากขึ้น”

สถาบันพลังจิตตานุภาพ กำลังเปิดรับนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 43 สมัครเรียนได้ในสาขาที่ใกล้บ้าน หรือสำนักงานของท่าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เปิดเรียนพร้อมกันกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ โดยจะมีการปฐมนิเทศพร้อมเพียงกันในวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 สนใจสมัครและสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานใหญ่วัดธรรมมงคล ถนนสุขุมวิท 101 บางจาก กทม. โทรศัพท์ 02-311-1387, 311-3903, 741-7822 หรือ www.samathi.com, https://www.willpowerinstitute.com


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...