xs
xsm
sm
md
lg

ญาติแจ้งจับอดีตครูพละลำปางวัย 67 กล่าวหาล่วงละเมิดเด็ก 5 ขวบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ลำปาง - ตำรวจ สภ.แจ้ห่มนำตัวอดีตครูพละวัย 67 ปีทำแผน-ส่งฝากขัง หลังถูกญาติแจ้งความข่มขืนกระทำชำเราเด็กวัย 5 ขวบที่นำมาฝากไว้ที่บ้านและเล่นกับหลานเป็นประจำ แต่เจ้าตัวปฏิเสธ ขณะที่คนในครอบครัวยันเด็กตกจักรยานออกกำลังกาย

วันนี้ (17 พ.ค.) ร.ต.อ.สุทส เป็นแผ่น รอง สว.สอบสวน สภ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ได้เข้าสอบนาย อ.อ่าง (นามสมมติ) อายุประมาณ 67 ปี อดีตครูพละโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กที่อายุยังไม่เกิน 13 ปี

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมาได้มีผู้ปกครองของเด็กหญิง น.หนู (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.แจ้ห่ม พร้อมแจ้งความให้ดำเนินคดีต่อนาย อ.อ่างที่เป็นญาติกัน และเป็นอดีตครูพละในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.แจ้ห่ม ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กที่อายุยังไม่เกิน 13 ปี

ผู้ปกครองเด็กหญิง น.หนูเล่าว่า ครอบครัวของตนเองและนาย อ.อ่าง เป็นญาติกัน บ้านก็อยู่ใกล้กัน เวลาตนและภรรยาไม่อยู่บ้านก็มักจะนำลูกสาวคือน้อง น.หนู ไปฝากที่บ้านนาย อ.อ่าง ซึ่งนาย อ.อ่างก็มีหลานสาวอายุเท่าๆ กันกับลูกสาวของตนเพื่อให้เล่นด้วยกันเป็นประจำ

แต่เมื่อวันที่ 6 พ.ค. หลังตนไปรับลูกสาวกลับมาบ้านในตอนเย็น และยายได้อาบน้ำให้หลาน น้อง น.หนู ก็ร้องไห้งอแง พร้อมบอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ เมื่อยายตรวจดูก็พบว่าที่อวัยวะเพศของน้อง น.หนูบวม และมีเลือดซึมออกมา จึงได้สอบถามจนน้อง น.หนูบอกว่าถูกนาย อ.อ่างล่วงละเมิด

“ดิฉันโมโหมาก วันต่อมาจึงเดินทางมาแจ้งความ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแจ้ห่ม และโรงพยาบาลลำปาง ซึ่งผลเพิ่งออกมาตรงกัน โดยพบรอยถลอกที่อวัยวะเพศของเด็ก”

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ออกหมายเรียกนาย อ.อ่าง มาให้ปากคำในวันนี้ ซึ่งนาย อ.อ่าง ได้มาพร้อมทนายความ หลังจากที่สอบปากคำเรียบร้อยแล้ว ทางพนักงานสอบสวนได้พิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนที่จะนำตัวนาย อ.อ่าง ไปชี้จุดเกิดเหตุคือบ้านของนาย อ.อ่าง ในพื้นที่ ต.แจ้ห่ม อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพบ้าน และจุดต่างๆ ภายในบ้าน จากนั้นได้คุมตัวนาย อ.อ่าง ฝากขังต่อศาลจังหวัดลำปาง และเนื่องจากคดีดังกล่าวมีอัตราโทษสูง พนักงานสอบสวนจึงคัดค้านการประกันตัว

ขณะที่ทนายความของนาย อ.อ่างกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า จากการพูดคุยกับนาย อ.อ่าง เจ้าตัวปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำ และขอต่อสู้ในชั้นศาล ส่วนการประกันตัวคงต้องเตรียมหลักทรัพย์ประมาณ 500,000 บาท

ก่อนหน้านั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของนาย อ.อ่าง และได้พูดคุยกับบุุคคลในบ้าน ทั้งภรรยาและบุตรสาวของนาย อ.อ่าง ต่างปฏิเสธว่าไม่มีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น พร้อมบอกว่าผู้ที่ไปแจ้งความก็เป็นญาติพี่น้องกัน ที่ผ่านมาก็มักจะพาน้อง น.หนู มาเล่นกับหลานของนาย อ.อ่าง ซึ่งก็เป็นหลานสาวและอายุเท่าๆ กัน เป็นเพื่อนเล่นกันเป็นประจำ และที่บ้านก็จะคอยดูแลให้มาตลอด

ในวันเกิดเหตุเด็กทั้งสองคนได้เล่นจักรยานปั่นออกกำลังกายของผู้ใหญ่ที่ตั้งไว้กลางบ้านชั้นล่าง ซึ่งก็เป็นสถานที่เปิดเผย ส่วนนาย อ.อ่างก็นอนดูโทรทัศน์อยู่ที่ภายในห้อง จากนั้นน้อง น.หนูได้ขึ้นปั่นจักรยานแล้วก็ลื่นตกลงมาจากที่ปั่นจนทำให้อวัยวะเพศกระแทกลงมาโดนคานเหล็ก ซึ่งตรงกลางจะมีแผ่นเหล็กติดอยู่จนร้องไห้ แต่ก็ร้องไม่นานก็หยุดและเล่นกับหลานนาย อ.อ่างต่อจนถึงเย็น ก่อนที่ผู้ปกครองจะมารับกลับบ้าน

ทางครอบครัวก็ไม่ได้ดูว่าตอนกระแทกนั้นบริเวณอวัยวะเพศของน้องจะเป็นอย่างไร เพราะไม่ได้เปิดดู และน้องร้องไห้ไม่นานก่อนจะหยุดร้อง และกลับมาเล่นเหมือนเดิม จนกระทั่งค่ำแล้วทางยายของน้อง น.หนู ได้มาตะโกนเรียกที่บ้านและเมื่อลงมาจากบ้านยายของน้อง น.หนูก็ต่อว่าโดยไม่ฟังการอธิบายใดๆ จนกระทั่งอีกวันจึงทราบว่าได้มีการไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

ทั้งนี้ ทางครอบครัวผู้ถูกกล่าวหายืนยันว่าพร้อมต่อสู้ในชั้นศาล เพราะเชื่อว่าไม่มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นแน่นอน นาย อ.อ่างเป็นอดีตครูที่มีคนนับหน้าถือตา มีลูกศิษย์จำนวนมาก และไม่เคยมีประวัติในด้านนี้มาก่อน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...