xs
xsm
sm
md
lg

แค่เบิ้ลรถใส่ ..วัยรุ่นเมืองปราจีนฯ ถึงขั้นปาระเบิด-ไล่ยิงกันจนดับ 1 ราย ตร.เร่งตามตัวผู้ก่อเหตุ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
ปราจีนบุรี - แค่เบิ้ลรถก็เป็นเรื่อง...วัยรุ่นเมืองปราจีนฯ ก่อเหตุไล่ยิง-ปาระเบิดใส่กัน เพียงแค่ไม่พอใจถูกเบิ้ลรถจักรยานยนต์ใส่ เป็นเหตุให้วัยรุ่นชายเสียชีวิต 1 ราย ส่วนผู้ก่อเหตุอยู่ระหว่างหลบหนี ด้าน ผกก.สภ.เมืองปราจีน เผยเร่งตรวจสอบภาพวงจรปิดก่อนขอศาล จ.ปราจีนบุรี อนุมัติหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมดดำเนินคดีวันนี้ ( 17 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่วัยรุ่นใน จ.ปราจีนบุรี ก่อเหตุไล่ยิงและขว้างระเบิดใส่กัน จนเป็นเหตุให้ นายอนุวัฒน์ รักพงษ์ อายุ 19 ปี ชาว อ.ประจันตคาม เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนราษฎรดำริ ข้างป้อมตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี ว่าล่าสุด พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายเอื้อง อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 ม. 3 ต.วัดโบสถ์ อ.เมืองปราจีนบุรี และจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุพบว่า นายเอี้ยง ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน - ดำ หมายเลขทะเบียน กฌ 901 ปราจีนบุรี มากับ นายนิก เพื่อไปเที่ยวงานเกษตรปราจีนบุรี ที่บริเวณหน้าศาลากลางหลังเก่า


และเป็นจังหวัดเดียวกันกับที่ ผู้ตายซึ่งนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มากับ ด.ช.ไทด์ อายุ 14 ปี ได้จอดรถติดสัญญาณไฟจราจรบริเวณจุดเกิดเหตุใกล้กับรถของ นายเอื้อง จากนั้น ด.ช.ไทด์ ได้ชกเข้าใส่ นายนิก ที่นั่งซ้อนท้ายมากับ นายเอื้อง จนรถจักรยานยนต์ล้มลง


ส่วนผู้ตายคือ นายอนุวัฒน์ ได้ปาระเบิดที่ทำเองเข้าใส่กลุ่มของนายเอื้อง จำนวน 2 ลูก แต่ระเบิดทำงานเพียงลูกเดียว จึงทำให้นายเอื้อง ใช้อาวุธปืนขนาด .38 มม. ที่พกติดตัวมาไล่ยิงใส่กลุ่มผู้ตายไป จำนวน 4-5 นัด ทำให้กระสุนถูก นายอนุวัฒน์ ที่บริเวณสะบักหลังซ้าย ข้อแขนซ้าย และขาซ้าย จนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตที่โรงพยาบาล


โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงบ่ายวันนี้ ด.ช.ไทด์ ได้เดินทางเข้ามาพบ พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อให้การกับพนักงานสอบสวน พร้อมบอกว่าขณะเกิดเหตุตนเองและผู้ตาย กำลังเดินทางกลับบ้านแต่ถูกกลุ่มของ นายเอื้อง เบิ้ลรถจักยานยนต์เข้าใส่ ที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำปราจีนบุรี ก่อนจะมาเจอกันอีกครั้งที่บริเวณสัญญาณไฟจราจร ตนเองจึงชกเข้าใส่ นายนิก ที่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มากับนายเอื้อง
จากนั้นตนเองและผู้ตายได้วิ่งหลบหนี ขณะที่ผู้เตายได้หยิบระเบิดขว้างเข้าใส่กลุ่มของนายเอื้อง จนถูก นายเอื้อง ใช้อาวุธปืนไล่ยิง


พ.ต.อ.ประสาน กล่าวว่าขณะนี้ได้ดำเนินการสอบสวนผู้เกี่ยวข้อง พร้อมเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อขออนุมัติศาลจังหวัดปราจีนบุรี ออกหมายจับผู้ก่อเหตุ ที่คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้ ซึ่งขณะนี้ได้เชิญตัวผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุมารับทราบเหตุการณ์ และสอบถามข้อมูลเบื้องต้นจนทราบว่า ผู้ปกครองของนายเอื้อง ก็ยังไม่ทราบว่า นายเอื้องได้หลบหนีไปพักอาศัยอยู่ที่ใด ซึ่งจะได้เร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...