xs
xsm
sm
md
lg

หวิดตายยกคัน! คุณปู่เมืองช้างควบเก๋งพุ่งชนรถหกล้อพังยับ เจ็บ 5 ราย สาหัส 4

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สุรินทร์ -หวิดดับยกคัน! คุณปู่เมืองช้างควบเก๋งพุ่งชนรถหกล้อพังยับ เจ็บ 5 ราย สาหัส 4 ล้วนเป็นคนชราและเด็ก บนทางหลวงเส้นใหม่ยังไม่เปิดใช้งานเต็มที่


ช่วงบ่ายวันนี้ (16 พ.ค.) ศูนย์แพทย์ฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลสุรินทร์ และอาสากู้ภัยสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกดิน 6 ล้อชนกับรถยนต์เก๋ง บริเวณถนนบายพาสสร้างใหม่ บ้านแกน้อย ต.แกใหญ่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หลังจากได้รับแจ้งเหตุได้ประสาน ร.ต.อ.เอกรินทร์ แย้มงาม ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ รุดไปยังบริเวณจุดที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกบายพาสสร้างใหม่ เปิดให้ผู้ใช้รถใช้ถนนสัญจรได้บางส่วน ขณะที่ระบบไฟจราจรยังไม่เปิดใช้ให้ครบสมบูรณ์เพราะถนนยังต้องมีการก่อสร้างเพิ่มเติม พบ รถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 82-2255 สุรินทร์ เสียหลักลงไปอยู่ร่องระบายน้ำของชลประทาน ทราบชื่อคนขับคือ นายประภาส ยิ่งได้ชม อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 99 ม.3 ต.เพี้ยราม อ.เมือง จ.สุรินทร์ บาดเจ็บเล็กน้อย

ห่างจากรถบรรทุก 6 ล้อ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ภว 4663 อุดรธานี สภาพด้านหน้าพัง กระโปรงหน้ารถยุบ ในรถพบว่ามีคนนั่งโดยสารมาด้วยรวมคนขับ 4 ราย อาสากู้ภัยสุรินทร์ได้ช่วยกันนำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถและนำส่งโรงพยาบาลสุรินทร์


ทราบชื่อคนขับรถเก๋งคือ นายสำเริง มากมูล อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.9 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ ส่วนผู้โดยสาร ประกอบด้วย นางวิไลลักษณ์ อยู่รอย อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.7 ต.บ้านแร่ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์, เด็กชายพชร มากมูล อายุ 2 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.9 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์, เด็กหญิงสิริรัตนา มากมูล อายุ 3 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.9 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ ทั้ง 4 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ประสาน ศูนย์แพทย์ฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลสุรินทร์ และอาสากู้ภัยสุรินทร์ นำตัวส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ โดยคนขับรถบรรทุก 6 ล้อระบุว่า ได้ขับรถถึงบริเวณสี่แยกเลียบคลองชลประทาน จู่ๆ รถเก๋งวิ่งเข้ามาชนด้านข้างรถบรรทุก 6 ล้อทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกคนขับรถทั้ง 2 คันมาสอบสวนอีกครั้งก่อน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ ทางหลวงเลี่ยงเมืองบายพาสเส้นใหม่รอบเมืองสุรินทร์ จากสี่แยกบ้านไปตะเคียน ต.คอโค ไปจนถึงบ้านแกน้อย ต.แกใหญ่ อ.เมืองสุรินทร์ ขณะนี้ได้ก่อสร้างครบตามกำหนดสัญญาก่อสร้างมาตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. 261 แม้จะขยายเวลาก่อสร้างมาแล้วเป็นเวลา 1 ปีแต่ยังมีปัญหาในการก่อสร้างเนื่องจากการเวนคืนที่ดินทำให้การก่อสร้างล่าช้า แม้บางส่วนจะก่อสร้างเสร็จแล้วแต่ยังเปิดให้สัญจรได้ไม่เต็มที่ ระบบไฟฟ้าส่องสว่าง และระบบไฟแจ้งเตือน ไฟสัญญาณจราจร ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ผู้ใช้รถใช้ถนนต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัย





กำลังโหลดความคิดเห็น