xs
xsm
sm
md
lg

ผงะ!! เจ้าของบ้านเช่าถึงกับทรุด หลังพบชุดไทยเพียบ แถมห้องเน่า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อ่างทอง - เจ้าของบ้านเช่าผงะ ! พบชุดไทยเต็มห้องเช่า แถมห้องเน่า หลังผู้เช่าหนีไป ค้างค่าเช่า 4เดือน ปิดประตูทิ้งไว้ คาดชุดไทยอาจขโมยมาจากศาลเจ้าแม่ตะเคียนที่เคยมีข่าวโดนลักชุดไทยเมื่อเร็วๆนี้

วันนี้ (16 พ.ค.) เจ้าของบ้านเช่าผงะพบชุดไทยเพียบ หลังผู้เช่าบ้านค้างค่าเช่า4เดือนล็อคประตูบ้านขนของหนีเปิดไป คาดชุดไทยเป็นการขโมยมาจากศาลเจ้าแม่ตะเคียนที่เคยมีข่าวโดนลักชุดไทย นายยุทธนา พรมทอง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ที่ 4 ตำบลย่านซื่อ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เจ้าของบ้านเช่า เปิดเผยว่า มีผู้ค้างค่าเช่าบ้านที่ตนเองเปิดเป็นบ้านไม้น็อกดาวทรงไทย นาน 4 เดือน แล้วหนีไป จึงมา เปิดประตูห้องเช่าดูถึงกับผงะ เพราะพบกองขยะเต็มห้องไปหมดและที่สำคัญได้พบชุดไทยเป็นจำนวนมากตนจึงเก็บไว้บางส่วนและบางส่วนได้เผาทิ้งไปบ้างแล้วเนื่องจากได้มีหนอนขึ้นเต็มไปหมด

พร้อมฝากเตือนไปยังผู้ประกอบการบ้านเช่าว่าก่อนจะเปิดบ้านให้ใครเช่านั้นควรจะขอถ่ายบัตรประจำตัวของผู้เช่าเสียก่อนเพราะว่าตนได้พบผู้เช่าบ้านรายนี้ได้มาขอเช่าบ้านตน และเกิดสงสารให้เช่าในราคาถูกแรกๆก็จ่ายค่าเช่าดีมาตลอด แต่มาระยะหลังๆ คนเช่าบ้านรายนี้ได้ค้างค่าเช่ามานานถึง 4 เดือนและกำลังจะเข้าเดือนที่ 5 แล้ว ตนเองก็ไม่ได้ทวงแต่อย่างใด จนกระทั่งตนรู้สึกว่าผู้เช่าบ้านได้มีพฤติกรรมแปลกๆคอยหลบหน้าไม่ยอมออกมาพบประกับใคร

โดยผู้เช่ารายนี้ ได้เข้ามาหาบ้านเช่าเป็นผู้ชายสองคนโดยคนหนึ่งเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งเป็นแฟนกันได้ขี่รถจักรยายนต์ มาถามหาบ้านเช่าตนเห็นว่าแต่งตัวดีและเห็นว่าเดือดร้อนที่พักตนจึงได้เปิดบ้านให้เช่าในราคาไม่แพงซึ่งในระยะแรกทั้งสองก็ได้จ่ายค่าเช่าตรงมาตลอดทุกๆเดือนจนมาช่วงระยะหลังๆได้ค้างค่าเช่ามา 4 เดือนตนก็ไม่ได้ทวงถามจนเห็นว่าบ้านปิดประตูล็อคกุญแจมาตลอดตนก็เลยไปเปิดประตูพอเปิดไปเห็นถึงกับผงะ

เพราะผู้เช่าได้ขนของหนีกันไปหมดแล้ว พร้อมทิ้งขยะไว้เต็มห้องจนหนอนขึ้นเต็มไปหมดตนจึงได้เก็บเผาทิ้งจนหมดและภายในกองขยะได้พบชุดไทยอีกเป็นจำนวนมากตนสงสัยว่าอาจจะเกี่ยวกันกับที่เคยมีข่าวมีคนร้ายออกตระเวนลักชุดไทยกันหรือเปล่าแต่ที่ผ่านมาตั้งแต่ที่มีข่าวออกตามจับคนร้ายที่ออกตระเวนลักชุดไทยผู้เช่าบ้านรายนี้ก็เริ่มทำตัวผิดสังเกตุ จากเมื่อก่อนเคยออกมานั่งเล่นดื่มเบียร์หน้าบ้านเป็นประจำแต่พอมีข่าวออกว่าตำรวจตามจับคนร้ายที่ลักชุดไทยก็ได้ทำตัวลึกลับออกแต่ตอนกลางคืนและไม่ยอมออกมาพบประใครเหมือนแต่ก่อนจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบให้ทีว่าเกี่ยวโยงกับการลักชุดไทยด้วยหรือเปล่า

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...