xs
xsm
sm
md
lg

ชนแล้วหนี ...กระบะ 4 ประตู ซิ่งชน จยย.พ่วงข้าง ดับ 1 สาหัส 1 ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
ระยอง- กระบะดีแมกซ์ 4 ประตู สีขาว ซิ่งชน จยย.พ่วงข้างกระเด็นตกข้างทาง บนถนนสามแยกประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง ทำคู่กรณีดับ 1 สาหัส 1 ก่อนหลบหนี เจ้าหน้าที่เตรียมติดตามคนขับกระบะมาดำเนินคดีตามกฎหมาย



วันนี้( 15 พ.ค.) ร.ต.อ.จิระชัย มาตรจันทร์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณโค้งกฤษณา ถนนสามแยกประแสร์ ม. 8 ต.คลองปูน โดยรถยนต์คันก่อเหตุได้หลบหนีไป หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์ เดินทางไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ



ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน นตข 529 กทม.สภาพถูกชนพังยับทั้งคัน และยังกระเด็นตกข้างทาง และยังพบร่างชายและหญิงติดอยู่กับรถ สภาพจมกองเลือด เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างออกจากรถจักรยานยนนต์พ่วงข้าง โดยพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงคือ น.ส.บังอร วงศ์ทิม อายุ 55 ปี ส่วนผู้ชายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสคือ นายกรอง ยิ้มแย้ม อายุ 51 ปี เจ้าหน้าที่ต้องเร่ง นำส่งโรงพยาบาลแกลง


จากการสอบสวนผู้ิเห็นเหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่า ได้เห็นคนขี่รถจักรยานยนต์พ่วงวิ่งมามาตามทางโค้ง ขณะนั้นได้มีรถยนต์กระบะสี่ประตู ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมกซ์ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่วิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนอย่างจัง เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างกระเด็นตกข้างทางและรถกระบะคันก่อเหตุได้เร่งเครื่องยนต์ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว



เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุแจ้งจุดสกัดตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าผู้ก่อเหตุจะหลบหนี และตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป




กำลังโหลดความคิดเห็น