xs
xsm
sm
md
lg

ลูกทรพีคลั่ง! คว้ามีดอีโต้ฟันคอแม่ดับคาบ้าน คาดโมโหขอเงินซื้อเหล้าไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พิษณุโลก - ลูกทรพีมีอาการทางประสาท-ติดเหล้าหนัก ก่อเหตุสะเทือนขวัญคว้ามีดฟันคอแม่บังเกิดเกล้าหวิดขาดดับสยองคาบ้าน พี่ชายได้ยินเสียงแม่ร้องโหยหวนรีบมาดูถึงกับเข่าอ่อน คาดขอเงินซื้อเหล้าไม่ได้จนเกิดโมโห-คลุ้มคลั่ง

วันนี้ (24 เม.ย.) ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ กัลปนารถ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งเหตุลูกชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดฟันคอแม่หวิดขาด เสียชีวิตบนบ้านพักภายในบ้านเลขที่ 64/1 ม.1 ต.บ้านไร่ อ.บางระกำ ช่วงเย็นที่ผ่านมา จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมิตรภาพมงคลธรรม

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง พบศพนางบุญ แซ่วี อายุ 80 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพถูกฟันด้วยอาวุธมีดที่ลำคอหวิดขาดลึกถึงหลอดลม เสียชีวิตริมบันไดหน้าประตูทางเข้า

ต่อมา พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ที่ได้รับรายงานได้เดินทางมาตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยตนเอง กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถคุมตัวผู้ก่อเหตุได้คือ นายสายฝน แซ่วี อายุ 40 ปี บุตรชายคนเล็กของผู้เสียชีวิต ในสภาพให้การวกวนคล้ายคนมีอาการทางประสาท

จากการสอบสวน นายสำเริง แซ่วี อายุ 54 ปี บุตรชายคนโตของผู้ตาย ให้การว่า นายสายฝน น้องชาย มีอาการทางประสาท ที่มีประวัติการรักษาอยู่ที่ รพ.บางระกำ และติดสุรารุนแรง ซึ่งที่ผ่านมาแม่ก็เพิ่งออกไปซื้อยาระงับประสาทให้กิน

ขณะเกิดเหตุตนออกไปดูปลาที่หนองน้ำข้างบ้าน แล้วได้ยินเสียงแม่ร้องให้ช่วยอย่างโหยหวน ตนจึงรีบวิ่งมาดูถึงกับตกใจเข่าอ่อนเมื่อพบร่างไร้วิญญาณของแม่ถูกฟันอย่างโหดเหี้ยม ส่วนน้องชายหลบหนีไปจนถูกติดตามจับกุมได้ภายหลังพร้อมมีดอีโต้ที่เป็นอาวุธของกลาง

สำหรับสาเหตุคาดว่าระหว่างเกิดเหตุน้องชายมาขอเงินแม่ซื้อสุรา แต่แม่ไม่มีให้ จึงโมโหคลุ้มคลั่งคว้ามีดที่อยู่ในครัวฟันคอแม่ถึง 2 ครั้ง เลือดสาดกระเซ็นเต็มพื้นบ้านอย่างน่าสยดสยอง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะที่ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาดูลูกทรพีรายนี้พร้อมส่งเสียงสาปแช่งกันอื้ออึงSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...