xs
xsm
sm
md
lg

โหดเหี้ยมเกินมนุษย์! ฆ่าข่มขืนยายวัย 73 ปีบุรีรัมย์คาบ้านพัก ตร.รวบเยาวชนวัย 17 ปีสอบเค้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ยายวัย 73 ปี เหยื่อฆ่าข่มขืนคาบ้านพัก อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ วันนี้ ( 10 เม.ย.)
บุรีรัมย์ - สลด พบศพยายวัย 73 ปีชาว อ.คูเมือง บุรีรัมย์ ถูกฆ่าโหดในบ้านพักกลางดึก พบร่องรอยบาดแผลตามร่างกายและถูกข่มขืนก่อนใช้เชือกรัดคอจนเสียชีวิต ตำรวจส่งศพพิสูจน์พร้อมลงพื้นที่เก็บหลักฐานเร่งล่าตัวคนร้าย รวบเยาวชนในหมู่บ้านวัย 17 ปีต้องสงสัยซุกตัวในป่าอ้อยมาสอบเค้น พร้อมยื่นศาลขอหมายจับ


วันนี้ (10 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตในบ้านพักของตัวเอง คาดว่าเป็นการฆาตกรรมเพราะมีร่อยรอยบาดแผลหลายแห่งตามร่างกาย จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 4 บ้านตะค้อ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ติดถนนกลางหมู่บ้าน พบประตูหลังบ้านมีร่องรอยถูกงัด เมื่อเข้าไปภายในบ้านต้องตกใจพบศพ นางแผด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 73 ปี นอนเสียชีวิตในท่านอนหงาย มีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกายและใบหน้าหลายแห่ง พบเชือกในลอนวางไว้บริเวณลำคอ และจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยคล้ายถูกล่วงละเมิดทางเพศ ตำรวจจึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล จ.สุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังออกติดตามไล่ล่าตัวคนร้าย กระทั่งพบเยาวชนชายอายุประมาณ 17 ปี ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน ท่าทางมีพิรุธและต้องสงสัยอยู่บริเวณป่าอ้อยท้ายหมู่บ้าน จึงได้นำตัวไปสอบปากคำ และควบคุมตัวไว้ที่ สภ.คูเมือง ก่อนยื่นขออนุมัติศาลออกหมายจับอีกครั้ง


สอบถาม นางจำปา เซียมศิริ อายุ 60 ปี น้องสาวผู้ตาย เล่าว่า สามีของพี่สาวได้เสียชีวิตไปนานแล้ว ปัจจุบันพี่สาวอาศัยอยู่กับหลานชายมานาน จนกระทั่งหลานแต่งงานไปอยู่กับภรรยาต่างหมู่บ้าน ในช่วงหลังพี่สาวจะอยู่คนเดียวมาโดยตลอด

ในคืนเกิดเหตุคาดว่าน่าจะเป็นช่วงกลางดึก มีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องแล้วเงียบหายไป แต่ไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งรุ่งเช้าวันนี้มีคนไปเรียกแต่ไม่มีใครเปิดประตูบ้าน เมื่อไปหลังบ้านพบประตูเปิดอยู่ และพบพี่สาวนอนเสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจเพราะในหมู่บ้านนี้ไม่เคยมีเรื่องร้ายแรงถึงขนาดนี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...