xs
xsm
sm
md
lg

คัดเลือกทหารบึงกาฬคึกคัก กะเทยสวยนับ 10 ทำเอาหนุ่มๆ หายเครียด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บึงกาฬ - คัดเลือกทหารกองเกินที่หอประชุมอำเภอเมืองบึงกาฬ คึกคัก ญาติพี่น้องลูกเมียแห่มาให้กำลังใจกว่า 3,000 คน ด้านสาวประเภทสองที่มารายงานตัว 10 คน ยังเป็นขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เพราะหลายคนสวยสะดุดตา แม้แต่ผู้ว่าฯยังอดเข้าไปทักทายไม่ได้

วันนี้ (8 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมอำเภอเมืองบึงกาฬ ซึ่งจัดให้เป็น หน่วยคัดเลือกทหารประจำปี 2561 มีทหารกองเกินทั้ง 12 ตำบล ทยอยเข้ามารายงานตัวเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการ มีกองเชียร์ลูกเมียและญาติพี่น้องกว่า 3,000 คน มาช่วยลุ้นให้กำลังใจ

ซึ่งในปีนี้มีทหารกองเกินจำนวน 830 คน ที่จะเข้ามารายงานตัวเพื่อคัดเลือกไปเป็นดี 1 ประเภท 1 ไปเป็นทหารกองประจำการ ในกองทัพต่างๆ ทั้งกองทัพบก กองทัพเรือ และ กองทัพอากาศ จำนวน 185 คน โดยมี พันโท นพรัตน์ ดวงกลาง ผบ.หน่วยฝึก มทบ.28 จังหวัดเลย เป็นประธานประจำหน่วยคัดเลือกทหาร และมี นายพิสุทธิ์ บุษยพรรณพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ มานั่งให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่และทหารกองเกินที่มานั่งคอย คัดเลือกอยู่ในหอประชุมตลอดทั้งวันบรรยากาศการรายงานตัวเป็นไปอย่างคึกคัก ขณะที่มีสาวประเภทสอง เข้ามารายงานตัวด้วยประมาณ 10 คน 2 ใน 10 คน เป็นที่สะดุดตาของสื่อมวลชน เจ้าหน้าที่และผู้ที่มาเชียร์ให้กำลังใจเป็นอย่างมาก

สาวประเภทสองคนแรก คือ “น้องรสา” หรือ นายชาฏ์รสา ศักดิ์อาชีพ อายุ 20 ปี บ้านเจริญสามัคคี ต.หนองเลิง อ.เมืองบึงกาฬ ที่มาในชุดนักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต ชั้นปีที่ 2 คณะรังสีเทคนิค ผิวขาวเนียน ส่วนสูงประมาณ 170 ซม. ผ่านการศัลยกรรมเต้านมแล้ว เหลือเพียงอวัยวะเพศที่ยังไม่เปลี่ยนแปลง


ส่วนที่ฮือฮากันมากที่สุด คือ “น้องปาล์ม” นายจักรพันธ์ อะภัยอายุ 21 ปี บ้านดอนปอ ต.โนนสว่าง อ.เมืองบึงกาฬ ผิวขาวเนียนสูงประมาณ 185 ซม. รูปร่างอวบใหญ่ โดยเฉพาะที่เต้านมใหญ่เต่งตึง ทำเอาหนุ่มน้อยใหญ่จ้องมองจนตาเหล่

แม้แต่ นายพิสุทธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด ก็อดที่จะเข้าไปสอบถามไม่ได้ว่า ทำงานอาชีพอะไร หรือยังเรียนอยู่ เจ้าตัวก็บอกว่าเป็นแม่บ้านเฉยๆ ไม่ได้ทำงานอะไร โดยฝ่ายสามีชาวอเมริกันอาชีพทำทัวร์ เป็นคนเลี้ยงดูอย่างดี น้องปาล์ม บอกว่า เต้านมทำการศัลยกรรมแล้ว เหลือเพียงเพศอวัยวะเพศที่ยังไม่ได้ผ่าตัด

ด้าน พ.อ.ธวัชชัย ปัญญวิก สัสดีจังหวัดบึงกาฬ เปิดเผยว่า ในหน่วยเลือกตั้งอำเภอเมืองบึงกาฬปีนี้ มีผู้สนใจสมัครเข้าเป็นทหารกองประจำการจำนวน 78 คน ในจำนวนนี้มีพระภิกษุอยู่ด้วย 2 รูป ที่สมัครใจมาเป็นทหารรับใช้ชาติ และมีทหารกองเกินที่ผ่านการคัดเลือกในดี 1 ประเภท 1 จำนวน 376 คน สมัครไปแล้ว 78 คน คงเหลือใบแดงให้จับ 107 ใบ ปีนี้ห้ามนำสุรามาดื่มในเขตหน่วยเลือกตั้งเด็ดขาด

จึงทำให้บรรยากาศเรียบร้อยดีไม่มีคนเมาทะเลาะ ชกต่อยกันเหมือนที่เคยผ่านมา นอกจากนี้ จับตรวจฉี่ทหารกองเกินทุกคนผลปรากฏว่ามีสารเสพติดจำนวน 152 คน จะต้องเข้าสู่ระบบบำบัดก่อนไปรับใช้ชาติเสียก่อน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...