ศูนย์ข่าวศรีราชา - พี่ชายแชมป์ “เดอะเฟส ไทยแลนด์ซีซั่น 1 ” หอบหลักฐานร้องสื่อฯ หลังถูกคนร้ายใช้มีดฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ ตร.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี กลับไม่เรียกตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวน เผยสุดงง.. เหตุเกิดนานถึง 1 สัปดาห์ แต่ ตร.ยังเฉยได้
วันนี้ (24 มี.ค.) นายอาชานัย มาร์คไมซิงเกอร์ อายุ 25 ปี ได้เข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชน หลังอดีตลูกจ้างที่ถููกไล่ออกไป ได้พาพรรคพวกกว่า 10 คน เข้ามารุมชกต่อยลูกน้องที่บริษัท เนรมิต น้ำดื่ม ตั้งอยุ่เลขที่ 65/1 ม.9 ถนนชัยพฤกษ์ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.40 น.วันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา และตนเองได้เข้าห้ามปรามจนถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส
พร้อมบอกว่า ก่อนหน้านี้ได้เข้าแจ้งความต่อ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แต่ขณะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่สายตรวจเดินทางมาที่เกิดเหตุ และอ้างว่าไม่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้เพราะไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า ซึ่งตนเอง เมื่อกลับจากโรงพยาบาล ไปเข้าพบร้อยเวรคนดังกล่าวอีกครั้ง และได้รับแจ้งว่าให้ไปหาข้อมูลจากภาพในกล้องวงจรปิด และชื่อผู้ก่อเหตุมาให้ เพื่อที่ตำรวจจะได้ออกหมายเรียก
“ก็สงสัยว่าทำไมผู้ก่อเหตุ หลังก่อเหตุแล้วได้กลับไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อนฝูงอย่างลอยนวล แต่เจ้าหน้าตำรวจ กลับไม่เรียกตัวไปสอบสวนทั้งๆที่มีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด และยังห้ามไม่ให้เรานำภาพจากกล้องวงจรปิด เผลแพร่ลงเฟซบุ๊ก หรือผู้สื่อข่าว ซึ่งก็นิ่งเฉยมา จนวันนี้ 24 มี.ค. แต่ก็พบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ยังไม่เรียกตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวน ทั้งๆที่ได้มอบหลักฐานทั้งหมดไปแล้ว จึงตัดสินใจมาร้องขอความเป็นธรรมต่อสื่อมวลชน เพื่อให้ช่วยเหลือ ”นายอาชานัย กล่าว
ทั้งนี้ นายอาชานัย มาร์คไมซิงเกอร์ เป็นพี่ชาย ของ น.ส.อจิรภา ซาบีน่า มาร์คไมซิงเกอร์ ซึ่งเป็น แชมป์เดอะเฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 1