xs
xsm
sm
md
lg

บุกจับโต๊ะบอลใหญ่ หลัง มช.-กำแพงดิน แถมแคมเปญแจก จยย.ราคาเป็นแสนล่อ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เชียงใหม่ - ผู้ว่าฯสั่ง อส.พร้อมทหาร-ตำรวจ บุกจับโต๊ะบอลใหญ่เชียงใหม่ เปิดห้องตั้งโต๊ะรับแทงพนันหลัง มช.และกำแพงดิน แถมจัดแคมเปญล่อใจเซียนบอลแทงไม่ถูกจับฉลากแจกมอเตอร์ไซค์ราคาเป็นแสน พร้อมสร้อยทอง-บัตรกำนัลอีกเพียบ

วันนี้(16 มี.ค.) นายณัฐสิทธิ์ จิ๋วเชื้อพันธ์ ผู้บังคับกองร้อย อส.เชียงใหม่ , ทหาร และตำรวจ ร่วมกันบุกเข้าจับกุมร้านสิงห์สเต็ป บริเวณบ้านใหม่หลังมอ ซอย 5 ห่างจากรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพียงประมาณ 150 เมตร ซึ่งเปิดรับแทงพนันฟุตบอลออนไลน์ มอมเมา นักศึกษา และเยาวชน

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้จับกุมนักพนันกำลังก้มหน้าก้มตาแทงพนันฟุตบอลหน้าจอคอมพิวเตอร์ ได้ 6 คน เป็นชาย 5 คน และหญิงอีก 1 คน โดยมีนาย พงศกร แก้วอินหิน รับเป็นคนดูแลโต๊ะพนันแห่งนี้ พร้อมของกลางเงินสดกว่า 7 พันบาท , โพยพนันทายผลฟุตบอลนับ 100 ใบ


โดยพบว่า โต๊ะบอลแห่งนี้ จัดแคมเปญแจกรถจักรยานยนต์มูลค่านับแสนบาท , สร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 1 บาท , บัตรกำนัล เป็นของรางวัลล่อใจนักพนัน ซึ่งสามารถนำสลิปแทงพนันฟุตบอลที่ไม่ถูกรางวัลมาหย่อนในกล่อง เพื่อร่วมชิงโชคจับรางวัล ทุกวันที่ 16 และ 30 ของทุกเดือน

เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางไว้ทั้งหมด พร้อมคอมพิวเตอร์ จำนวน 13 ชุด และควบคุมตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูพิงค์ราชนิเวศน์เชียงใหม่ ดำเนินคดี


ขณะเจ้าหน้าที่อีกชุด ได้เข้าตรวจสอบห้องเช่า เลขที่ 175 / 1 เชิงสะพานแม่ข่า ถนนกำแพงดิน ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ ติดป้ายชื่อ หจก.ปรัชญ์ศรา นานาภัณฑ์ แต่ปิดล็อคกุญแจด้านนอก คาดว่าคนเล่นไหวตัวไปก่อน

เมื่อตรวจสอบด้านในพบว่า เป็นสถานที่รับแทงพนันฟุตบอล มีป้ายโฆษณาชัดเจน และพบเครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน 7 เครื่อง , เครื่องปริ้นเตอร์ , โพยรับแทงพนันฟุตบอล รวมทั้งกล่องพาสติกใสที่ใส่สลิปโพยพนันฟุตบอล ที่ลูกค้านำมาหย่อน เพื่อชิงโชครางวัลของกำนัลเป็นการคืนกำไรที่แทงไม่ถูกรางวัล

เบื้องต้นคาดว่า โต๊ะพนันบอลทั้งสองแห่ง น่าจะมีนายทุนเป็นคนเดียวกัน เนื่องจากลักษณะอุปกรณ์การเล่นทุกอย่างเหมือนกับโต๊ะพนันหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เจ้าหน้าที่จึงอายัดอุปกรณ์ การเล่นทั้งหมด ส่งพนักสอบสวนสถานีตำรวจเมืองเชียงใหม่ เพื่อสืบสวนหาเจ้าของมาดำเนินคดีต่อไปและสืบสวนว่าเป็นเจ้าของเดียวกันหรือไม่


นายณัฐสิทธิ์ จิ๋วเชื้อพันธ์ ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการร้องเรียนจากประชาชน มีโต๊ะการพนันฟุตบอลเปิดมอมเมาเยาวชน นักเรียนนักศึกษาจึงวางแผนเข้าจับกุมดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...