xs
xsm
sm
md
lg

เผาแล้ว..เหยื่อรถเก๋งพุ่งชน จยย.กระจุยร่างลอยลิ่วดับสยอง ไร้เงาคู่กรณี-ประชาชนบริจาคช่วยเหลือ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ภาพเหตุการณ์จากกล้องติดหน้ารถประชาชน
ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - เผาแล้ว ศพเหยื่อรถเก๋งพุ่งชนจักรยานยนต์กระจุยร่างลอยลิ่วดับสยองที่ อ.ปากช่อง โคราช ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าและเงียบเหงา ไร้เงาคู่กรณีมาร่วมงาน ขณะประชาชนบริจาคช่วยครอบครัวผู้เสียชีวิตที่ฐานะยากจน ซ้ำแม่ชราและหลานเล็กอีก 3 ชีวิตต้องไร้ที่พึ่ง
ฌาปนกิจศพ นายขวัญไพร พ่วงพลับ อายุ 41 ปี เหยื่อรถเก๋งพุ่งชนจยย. ร่างลอยลิ่วเสียชีวิตคาที่   ที่วัดท่ามะนาว  ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา  วันนี้ ( 14 มี.ค.)

เมื่อเวลา 16.30 น. วันนี้ (14 มี.ค.) ที่วัดท่ามะนาว หมู่ 10 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ นายขวัญไพร พ่วงพลับ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 7 ตำบลตาคลี อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ เหยื่อที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์จนรถจักรยานยนต์กระเด็นชิ้นส่วนปลิวกระจ่าย ร่างคนขับลอยลิ่วตกกระแทกพื้นร่างเละเสียชีวิตคาที่ ในพื้นที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งกล้องติดหน้ารถของประชาชนจับภาพวินาทีชนสยองไว้ได้และมีการเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดียจนเป็นเหตุการณ์ที่ผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ถึงความรุนแรงของอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ บรรยากาศงานฌาปนกิจศพภายในวัดท่ามะนาวเป็นไปด้วยความโศกเศร้าและเงียบเหงา มีเพียงญาติพี่น้องและเพื่อนร่วมงานมาร่วมไว้อาลัยนายขวัญไพรเป็นครั้งสุดท้ายไม่กี่คน ซึ่งมีนายศิริสิทธิ์ เลิศด้วยลาภ อดีต ส.ส.นครราชสีมา เดินทางมามอบเงินช่วยเหลือ นางสุเพี้ยน ไกลกล มารดาของนายขวัญไพร ผู้เสียชีวิต และหลานชายอีก 3 คน


ขณะที่ บริษัทไทยเสรีฟีดมิลล์ ที่นายขวัญไพรทำงานอยู่ได้ส่งตัวแทนมาดูแลและช่วยเหลือเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพเบื้องต้น ส่วนคู่กรณีคือเจ้าของรถยนต์เก๋งที่ขับชนนายขวัญไพรไม่ได้เดินทางมาร่วมงานศพแต่อย่างใด ซึ่งการจัดงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย ขณะที่การดำเนินคดีทางกฎหมายนั้นอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังจากมีการนำเสนอข่าวความเป็นอยู่ของครอบครัวนายขวัญไพรที่มีฐานะยากจน ต้องแบกรับภาระเลี้ยงดูมารดาวัย 76 ปี และหลานที่ยังเล็กอีก 3 คน ผ่านสื่อต่างๆ ประชาชนที่ติดตามข่าวได้บริจาคเงินช่วยเหลือผ่านผู้สื่อข่าวประจำ อ.ปากช่อง ไปยังครอบครัวของนางสุเพี้ยน ซึ่งผู้สื่อข่าวได้นำไปมอบให้นางสุเพี้ยนแล้ว สร้างความดีใจให้แก่นางสุเพี้ยน พร้อมกล่าวขอบคุณในน้ำใจที่ประชาชนมอบให้ และมีกำลังใจที่จะอยู่เลี้ยงหลานทั้ง 3 คนต่อไป

อย่างไรก็ตาม หากประชาชนมีความประสงค์ให้ความช่วยเหลือครอบครัวนางสุเพี้ยน ไกลกล ให้ผ่านทุกข์เข็ญไปได้ สามารถบริจาคได้ที่ชื่อบัญชี นางสุเพี้ยน ไกลกล ธนาคารกสิกรไทย สาขาปากช่อง บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 038-1534-030 หรือโทรศัพท์สอบถามได้ที่ 09-8412-3317


นางสุเพี้ยน ไกลกล  อายุ 76 ปี แม่ผู้เสียชีวิต


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...