xs
xsm
sm
md
lg

โชคร้าย.. แว้นเมืองชลฯซิ่ง เฉี่ยวจยย.นักดนตรีล้มก่อนถูกรถพ่วงเหยียบซ้ำดับ(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

กลุ่มเด็กแว้นเมืองชลบุรีซิ่งจยย.เฉี่ยวชนจยย.นักดนตรีล้ม ดับ 1 เจ็บสาหัส 2
 
ศูนย์ข่าวศรีราชา- หนุ่มนักดนตรีโชคร้าย...ถูกกลุ่มเด็กแว้นเมืองชลฯ ซิ่ง จยย.เฉี่ยวชนจนรถล้ม ถนนบายพาสเลี่ยงเมือง ก่อนถูกรถบรรทุกพ่วงเหยียบซ้ำดับอนาถ จยย.พังยับ เด็กแว้นเจ็บอีก 2 ราย ส่วนที่เหลือพากันซิ่ง จยย.หลบหนี ตร.พื้นที่เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดล่าตัวผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ ( 4 มี.ค.) พ.ต.ท.ชินวัชร์ ธิศาลา สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพชายไม่ทราบชื่อ เนื่องจากในตัวไม่พบเอกสารหลักฐานใดๆ ที่นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงหน้าปั้มน้ำมันเอสโซ่ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ม. 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์


ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีราโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กท 4197 ชลบุรี ซึ่งเป็นของผู้ตายล้มอยู่ในสภาพพังยับเยิน และมีเครื่องเล่นดนตรีทั้ง กีต้าร์และอุปกรณ์ดนตรีกระจายเกลื่อน คาดว่าเพิ่งกลับจากการเล่นดนตรีตามร้านอาหาร


ในที่เกิดเหตุยังมีนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายณัฐพล เถาวัลย์ราช อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 ม.6 ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี สภาพศีรษะแตกและมีแผลถลอกตามร่างกาย ส่วน นายพีรวิชญ์ คำบริรักษ์กุล อายุ 17 ปี มีแผลแตกที่ศีรษะและแขน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำส่งโรงพยาบาลชลบุรี และยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีเทา หมายเลขทะเบียน 2 กท 3595 ชลบุรี ที่ยังไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร


จากการสอบถาม รปภ.บริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุทราบว่า ได้เห็นกลุ่มเด็กแว้นขี่รถจักรยานยนต์แข่งกันมาด้วยความเร็วจำนวนหลายสิบคัน โดยไม่ทราบว่า รถของใครไปเกี่ยวกับรถของผู้ตาย เนื่องจากเห็นว่ามีรถล้มหลายคัน ส่วนคันที่ล้มไปและลุกขึ้นได้ก็จะรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี และเป็นจังหวะที่มีรถพ่วง 18 ล้อ ตามมาเหยียบรถของผู้ตายซ้ำ ซึ่ง โดยปกติในช่วงวันเสาร์ จะมีกลุ่มเด็กแว้น พากันมาซิ่งรถแข่งกันเช่นนี้ทุกคืน


อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวน และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
ถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงหน้าปั้มน้ำมันเอสโซ่
มีเด็กแว้น ซิ่งกันทุกคืนวันเสาร์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...