xs
xsm
sm
md
lg

ยิ่งสาวยิ่งเละ..สมีนิพนธ์ ล่าสุดภาพหลุดผ่านไลน์ สาวใกล้ชิดถูกทำร้ายเพราะหึงหวง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นครปฐม - ยิ่งสาวยิ่งเละ..สมีนิพนธ์ ล่าสุดภาพหลุดผ่านไลน์ สาวใกล้ตัวอดีตเจ้าอาวาสวัดป่าปฐมชัย ถูกทำร้ายหลังจับได้ว่ามีสาวใหม่ใสกว่า ยันเมียทุกคนมีหน้าที่ในวัดรับรายได้ทั่วหน้า ญาติธรรมคาใจพระพุทธรูปทองคำ หนัก เกือบ 2 กิโลกรัม 8 องค์ ในเจดีย์ ยังอยู่หรือไม่ วอนตรวจสอบเส้นทางการเงินทุกคนใกล้ตัว

จากกรณีมีผู้ร้องเรียน 7 คนเข้าร้องต่อ พระครูภาวนาวิมล ว. (สุพร ชัย สารธมฺโม) เจ้าอาวาสวัดสระกระเทียม เจ้าคณะอำเภอเมืองนครปฐม ชั้นปกครองสายธรรมยุต ด้วย 7 ข้อกล่าวหาหนัก ต่อ พระครูภาวนา โสภิต หรือ พระครูปลัดนิพนธ์ ธัมมทีโป อดีตเจ้าอาวาสวัดป่าปฐมชัย หรือ สมีนิพนธ์ ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัดชื่อดัง สายวัดป่าในจังหวัดนครปฐม โดยเน้นไปในเรื่องการ เสพเมถุน ยักยอกทรัพย์ และข้อสงสัยต่อการบริหารจัดงานด้านการเงินภายในวัด ซึ่งมีผู้ร้องเรียนว่ามี หญิง 6 คนซึ่งอยู่กินฉันผัวเมียภายในวัดอย่างเปิดเผย ขณะที่ คณะพระสงฆ์ ที่ทำการสอบสวน ได้ออกมาชี้แจงว่า สมีนิพนธ์ ได้ทำการสึกไปแล้ว ท่ามกลางความสงสัยของคณะผู้ร้องเรียนที่ยังไม่เชื่อและมีการส่งทีมตามหาทางลับเพื่อนำข้อมูลมาเสนอต่อคณะสงฆ์ต่อไป

ล่าสุดวันนี้ (25 ก.พ.)ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่วัดป่าปฐมชัย พบว่าบรรยากาศที่หน้าวัดได้เปิดประตูทั้ง 2 ฝั่ง มีเพียงพระไม่กี่รูป และแม่ชี กับผู้ปฏิบัติธรรม มาสวดมนต์ไม่กี่คน โดยยังมีเอกสารเดิม 2 แผ่น คือหนังสือปลดจากเจ้าอาวาสของพระนิพนธ์ และแต่งตั้งพระที่เหมาะสมมารักษาการตำแหน่งเจ้าอาวาส พร้อมทั้งเอกสารระบุ การหมดสภาพความเป็นพระของ สมีนิพนธ์ ติดประกาศภายในวัด บรรยากาศดูเงียบเหงา

ด้านนางวิไล (นามสมมติ) หลังจากได้เข้าไปแจ้งความร้องทุกข์ ที่ กก.5 กองปราบ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 60 ต่อ พ.ต.ต.หญิงจันทนา สาตะมาน สารวัตร(สอบสวน) วันนี้ได้มาแจ้งเบาะแสกรณีพระนิพนธ์ ประพฤติตัวไม่เหมาะสมยุ่งเกี่ยวกับสีกา และมีลักษณะคล้ายคนเมาสุรา จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป.ทำการสอบสวนหากพบกระทำความผิดก็ให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะเดียวกัน ในวันนี้ได้มีการเปิดเผยภาพหลุดจากการสนทนาทางไลน์ ของพระนิพนธ์ กับหญิงสาวคนสนิท ซึ่งมีภาพถ่ายของร่างกายที่ถูกทำร้ายเป็นรอยขีดข่วนที่ใบหน้าและลำคอ โดยมีบทสนทนาที่แหล่งข่าวที่อยู่วงใน อ้างว่า ภาพที่ปรากฏเป็นหญิงสาวคนสนิทของสมีนิพนธ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในภรรยาคนแรกๆ และมีอาชีพการงานในระดับสูงของสังคม คอยติดตามอดีตเจ้าอาวาส ซึ่งถูกสมีนิพนธ์ทำร้าย

เนื่องจากหญิงสาวจับได้ว่าสมีนิพนธ์ นั้นมีหญิงสาวคนใหม่ จึงทำให้ทะเลาะกันและถึงขึ้นทำร้ายร่างกายกัน หลังจากนั้นได้ไปลงบันทึกประจำวัน ที่สน. พระโขนง เมื่อวันที่ 19 ก.พ 60. สน.พระโขนง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 30 ต.ค.60 พร้อมทั้งยังมีแชทไลน์ ของสมีนิพนธ์ ที่หลุดจากการตามง้อเจรจาหญิงคนดังกล่าวด้วย

แหล่งข่าวที่น่าเชื่อได้ เล่าต่อไปว่า ขณะนี้แม้จะมีกระแสสึก และหนีไปแล้วของสมีนิพนธ์ กับภรรยา 2คน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นอดีตพยาบาล ส่วนอีก 1 คนเป็นหญิงสาวซึ่งมีหน้าที่จัดการความเรียบร้อยในวัด โดยมีพ่อบวชเป็นพระในวัดและแม่บวชเป็นแม่ชี คอยดูเรื่องเกี่ยวกับการเงินในวัดด้วย และขณะนี้ทั้งพระและแม่ชียังอยู่ภายในวัดป่าปฐมชัย

สำหรับเรื่องของภรรยาที่เป็นอดีตนางพยาบาลนั้นในหนังสือร้องเรียน ได้มีการระบุว่า มีการติดสุรา โดยจะมีการอ้างว่าป่วยหนักจะต้องมีการให้น้ำเกลืออยู่ตลอดเวลา ซึ่งเคยมีการนำไปพิสูจน์ทางลับพบว่า สารที่ให้ในขวดน้ำเกลือนั้นเป็นตัวยาอยู่ในกลุ่มของยากล่อมประสาท ซึ่งเป็นยาที่ต้องสั่งให้แพทย์ให้เท่านั้น และจะไม่สามารถตรวจพบทางปัสสาวะได้ ต้องเจาะเลือดนำไปตรวจเท่านั้น จึงจะพบและยังมีอีกหลายเรื่องของพระนิพนธ์ ถ้าสังคมรู้จะต้องตกใจอย่างมาก

นอกจากนี้ ยังมีเรื่องการบริหารจัดการเกี่ยวกับเงินในวัดป่าปฐมชัย ซึ่งเป็นเงินบริจาคให้วัด ทางพระนิพนธ์ จะให้โอนเข้าบัญชีในชื่อของตัวเองเสมอ แต่จะบอกญาติโยมว่าจะไม่ขอถือเงิน ซึ่งเคยมีการหลุดปากให้คนวงในฟังว่าเงินที่ไหลเวียนเข้ามาในวัด บางวันสูงถึง 250 ล้านบาท จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ รวมถึงพระทองคำ จำนวน 8 องค์ ที่มีข้าราชการระดับสูง ได้อัญเชิญมาประดิษฐานที่วัดนี้ ซึ่งแต่ละองค์ มีน้ำหนักเกือบ 2 กิโลกรัม มูลค่าหลายล้านบาท ขณะนี้ไม่ทราบว่ายังอยู่หรือไม่ เพราะมีแต่คำบอกเล่าว่ามีคณะกรรมการเข้าไปตรวจสอบบอกว่ายังอยู่ แต่คณะกรรมการบางคนได้ออกมาแจ้งว่าไม่พบ แต่เคยเห็นว่ามีอยู่ในวัด ไม่รู้ว่าขณะนี้ยังอยู่หรือไม่

แหล่งข่าวคนเดิม บอกอีกว่า นอกจากภรรยา ทั้ง 6 คน ที่นำโดยสาวรุ่นใหญ่ ไฮโซ ที่ทำงานเกี่ยวกับแวดวงการบิน จะเป็นหัวหน้าทีม ในช่วงแรกมาในวัดจะขับรถญี่ปุ่นธรรมดา เพียงไม่กี่ปี ก็มีรถเบนซ์ขับ อย่างหรูหราถึง 2 คัน ซึ่งพระ นิพนธ์ จะใช้เงินที่ได้มาเลี้ยงดูอย่างดี และคนนี้จะเป็นตัวแปรในการหานักธุรกิจ ข้าราชการชั้นสูงมาร่วมทำบุญที่วัด

ส่วนคนอื่นๆ ก็จะมีหน้าที่ทำงานในวัดอย่างชัดเจน แบ่งออกเป็นการจัดการก่อสร้าง ร้านค้า การจัดทัวร์บุญ การอบรมธรรมมะ แต่ในเวลากลางคน พระนิพนธ์ จะใช้วิธีย่องเงียบเข้าไปหา แต่ละคนเป็นช่องทางลับในวัด ซึ่งแม้ภายในวัดจะแบ่งพื้นที่เป็นเขตชายหญิง ชัดเจน แต่พระนิพนธ์ นั้นไม่เคยนอนในเขตผู้ชาย แต่จะนอนใกล้ ๆห้องกับบ้านของบรรดาเมียทั้ง 6 คน ซึ่งถ้าจะหาข้อมูลให้ชัดเจน คือการตรวจสอบเส้นทางการเงินของ สมีนิพนธ์ รวมถึงบรรดาเมียทั้ง 6 คนจะรู้ทันทีว่าสภาพการบริหารจัดการเงินเป็นอย่างไร มีกรรมการวัดหรือไม่ และทำถูกต้องหรือไม่ต้องมีการพิสูจน์ให้ชัด

หลังจากทีมีข่าวแพร่สะพัดออกไป ทำให้แหล่งข่าวจากหลากหลายที่ มีการติดต่อให้ข้อมูลต่อสื่อ เพื่อนำไปสู่การให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และ เจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนครปฐม เข้าตรวจสอบเรื่องดังกล่าวโดยเร็ว เพื่อความชัดเจนและเกรงว่าพระนิพนธ์ จะมีการย้อนรอยหรือส่งคนเข้ามาเอาทรัพย์สินภายในวัดออกไป ในช่วงที่ยังไม่ถูกจับกุม ตามที่เป็นข่าว โดยในสื่อโซเชียล ยังปรากฏภาพดาราสาว แพท นปภา ได้นำน้องเรซซิ่งเข้ามาทำบุญพร้อมกับเพื่อนและญาติ เมื่อประมาณ เดือนตุลาคม 60 ที่ผ่านมาอีกด้วย

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...