xs
xsm
sm
md
lg

พ่อเลี้ยงโหด! ขืนใจลูกเลี้ยง ป.6 ไม่สำเร็จใช้ท่อนอ้อยทุบหัวดับ สารภาพวางแผนแอบถ่ายคลิปแบล็กเมล์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กาฬสินธุ์ - พ่อเลี้ยงหนุ่มสุดโหด ฆ่าทุบหัวลูกเลี้ยง ป.6 หวังข่มขืน สารภาพอดใจไม่ไหวอาศัยช่วงลูกเลี้ยงนอนหลับถลกเสื้อผ้าถ่ายคลิป หลังจากนั้นปลอมเฟซบุ๊กเป็นหนุ่มหล่อหลอกล่อนัดพบในกระท่อมป่าอ้อย ขืนใจไม่สำเร็จเพราะเจ้าโลกเน่าจากยาฉีดจู๋ใหญ่ ซ้ำลูกเลี้ยงขัดขืน ใช้ลำอ้อยตีจนตายหมกศพไว้ในป่า

วันนี้ (22 ก.พ.) เวลา 13.30 น. บริเวณป่าอ้อยท้ายหมู่บ้านห้วยยาง หมู่ที่ 5 ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ไพโรจน์ ไทยพุทรา รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.ห้วยเม็ก และ พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมกำลังตำรวจควบคุมฝูงชนกว่า 50 นาย นำตัว นายชยุต หรือหม่ำ ราระศรี อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 10 หมู่ที่ 5 ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืน ด.ญ.พัช (นามสมมติ) นักเรียนหญิงชั้น ป.6 ลูกเลี้ยงของตนเอง

ทั้งนี้ นายชยุตถูกจับกุมเนื่องจากล่อลวง ด.ญ.พัช เพื่อข่มขืน โดยแอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงขณะนอนหลับหรืออาบน้ำ ก่อนทำการปลอมเฟซบุ๊กเป็นหนุ่มหน้าตาดีหลอกล่อข่มขู่เพื่อขอร่วมหลับนอน แต่ผู้ตายต่อสู้ขัดขืนจนถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. 61 ถูกจับกุมพร้อมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา

ก่อนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหาอยู่ในอาการสงบนิ่ง อ้างว่าทำไปเพราะเมียก็ไม่ยอมให้ร่วมหลับนอน จึงต้องการร่วมหลับนอนกับลูกเลี้ยงแต่ก็ถูกปฏิเสธ จึงตัดสินใจใช้ลำอ้อยตีจนตาย ระหว่างการทำแผนมีเสียงสาปแช่ง และมีความพยามจะรุมประชาทัณฑ์จากชาวบ้านตลอดเวลา


สำหรับคดีนี้ ร้อยเวร สภ.ห้วยเม็ก ได้รับแจ้งเหตุคนหายจากนายชยุต ราระศรี ผู้ต้องหา และนางสาวตุ๊กตา นาสมฝัน แม่ของผู้ตาย เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 61 เวลา 21.00 น.ว่า ด.ญ.พัช (นามสมมติ) อายุ 12 ปี บุตรสาว ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่ช่วงกลางวัน ตามหาไม่เจอ

ต่อมาวันที่ 21 ก.พ. 61 ครบ 48 ชั่งโมง ร้อยเวรฯได้สอบถามไปถึงยังครอบครัวก็แจ้งว่ายังไม่กลับบ้าน เกรงว่าจะถูกลักพาตัว พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.ห้วยเม็ก จึงได้รายงานไปยังตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยพล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ไพโรจน์ ไทยพุทรา รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ , พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ เข้าช่วยติดตาม ร่วมกับ พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.ห้วยเม็ก

การแกะรอยชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ เริ่มตั้งแต่การหาข่าวภายในครอบครัว มีการสอบปากคำ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จนไปพบกล้องวงจรปิดภายในตลาดหลายแห่งเป็นเหตุการณ์ในช่วงบ่ายของวันที่ 18 ก.พ. กล้องบันทึกภาพผู้ตายในร้านขายของชำใกล้บ้าน และยังได้เบาะแสจากเฟซบุ๊กของน้องพัชผู้ตาย โดยพบบทสนทนากับผู้ต้องสงสัยที่ใช้ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ ว่า “Cha yut” เป็นรูปหนุ่มหน้าตาดี แต่ด้วยข้อสงสัยว่าจะเป็นฝีมือของพ่อเลี้ยง ชุดสืบสวนจึงได้เชิญตัวนายชยุตมาสอบปากคำ ครั้งแรกผู้ต้องหาปฏิเสธจึงได้ปล่อยตัวกลับ แต่ได้ขอโทรศัพท์มือถือไว้ตรวจสอบ

ชุดสืบสวนจึงเริ่มได้ทำการแกะข้อความสำคัญในเฟซบุ๊ก และโทรศัพท์ผู้ต้องหาซึ่งมีการถ่ายภาพลามกอนาจารตัวของน้องพัช ผู้ตาย ที่นอนอยู่บนเตียงนอน และมีการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กของ “Cha yut” ไปถึงผู้ตาย โดยประจานว่า “มีคลิปหลุดเด็กคนนี้ กับแฟนหนุ่มน้องพัช นักเรียนโรงเรียน ชสต. หรือโรงเรียนชุมชนสะอาดผดุงศิลป์ ที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ มาแรงในโลกโซเชียลฯ โครอยากดูทักเฟซมา แล้วบอกมาว่าอยากดู เดี๋ยวส่งให้ทางแชต”

ชุดสืบสวนจึงสืบค้นข้อมูลจนทราบว่า เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ “Chayut” คือ นายชยุต พ่อเลี้ยงของน้องพัช ผู้ตาย จึงเชิญตัวนายชยุตมาสอบปากคำอีกครั้งในเวลา 19.00 น. โดย พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ ทำการสืบสวนด้วยตนเอง ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

ในที่สุดนายชยุตจึงรับสารภาพว่าเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว และได้ลงมือฆ่าตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. 61 ก่อนลงมือได้ให้เงินไปเติมเงินในโทรศัพท์ผู้ตาย แล้วล่อลวงไปที่บริเวณกระท่อมปลายนาไร่อ้อย เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์แลกเปลี่ยนกับการลบคลิปในเฟซบุ๊ก แต่น้องพัชไม่ยอมและต่อสู้ขัดขืน ทำให้ผู้ต้องหาซึ่งได้เสพยาบ้าโมโห ใช้ลำอ้อยตีเข้าที่ท้ายทอยจนสลบ จากนั้นลงมือข่มขืน แต่อวัยวะเพศของตนใช้การไม่ได้ เพราะไปฉีดเจ้าโลกให้ใหญ่เลยเน่า จากนั้นลากร่างน้องพัชเข้าป่าอ้อย ใช้ลำอ้อยตีเข้าที่หน้าหลายครั้งจนแน่ใจว่าตายสนิทจึงทิ้งศพไว้ในป่าอ้อย

พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า คดีนี้ตำรวจได้ทำการแกะรอยจากเฟซบุ๊ก ซึ่ง นายชยุต ผู้ต้องหา ได้ปลอมตัวเข้ามาใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Cha yut” ตั้งแต่เดือน ต.ค. 60 โดยมีพฤติกรรมต้องการจะกระทำอนาจารผู้ตาย ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ในช่วงเดือน ต.ค. 60 ได้แอบถ่ายรูปผู้ตายระหว่างอาบน้ำและยังเคยไปถ่ายรูปผู้ตายขณะนอนหลับ เพราะถึงแม้ ด.ญ.พัชจะมีอายุ 12 ปี แต่ร่างกายโตกว่าเด็กปกติทั่วไป อดใจไม่ไหวต้องการมีเพศสัมพันธ์ พยายามลวนลามด้วยการเปิดถลกเสื้อลูกเลี้ยงถ่ายหน้าอกขณะนอนหลับ แล้วนำไปโพสต์ในเฟซบุ๊กเพื่อแบล็กเมล์

ด้าน พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า คดีนี้ ด.ญ.พัช ผู้ตาย เป็นลูกติดของนางตุ๊กตาโดยได้มาอยู่กินกับผู้ต้องหาในปี 2558 ผู้ตายจึงเป็นลูกเลี้ยง การทำงานของตำรวจเป็นการแกะรอยจากเฟซบุ๊ก มือถือ เป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงในโลกโซเชียลฯ จึงขอให้ผู้ปกครองทุกคนระมัดระวังในเรื่องการใช้โทรศัพท์มือถือ การใช้เฟซบุ๊ก โดยเฉพาะผู้ต้องหารายนี้เป็นถึงพ่อเลี้ยงซึ่งมีจิตใจโหดเหี้ยมผิดมนุษย์

คดีนี้ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ กระทำอนาจารแก่เด็กอายะไม่เกินสิบห้าปีซึ่งอยู่ในความปกครอง และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามก มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...