xs
xsm
sm
md
lg

สุดชั่ว! รวบพ่อ-พี่ชายแท้ๆ ข่มขืนลูกสาววัย 14 นานข้ามปี แฉเสพยาบ้าเมาก่อนบังคับชำเราเหยื่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองบัวโคก สอบสวน พ่อ ชาวชัยภูมิ ผู้ต้องหาข่มขืนลูกสาวแท้ๆ ล่าสุดยังให้การปฏิเสธ ส่วนพี่ชายรับสารภาพทำจริง
ชัยภูมิ -จนท.คุ้มครองเด็กชัยภูมิ โร่แจ้งจับพ่อและพี่ชายแท้ๆ ข่มขืนลูกสาว14 ปีนานข้ามปี เผยทั้งพ่อและพี่ชายเสพยาบ้าจนเมาแล้วมักบังคับกระทำชำเรา ตกเป็นเหยื่อกามทาสยาบ้ามาตั้งแต่ปี 2559 ตร.ตามรวบตรวจฉี่พบเป็นสีม่วง พ่อยังปากแข็งปฏิเสธ ส่วนพี่ชายรับสารภาพก่อเหตุจริง แพทย์ยันผลตรวจเหยื่อถูกชำเรา จนท.เร่งรวบพยานหลักฐานดำเนินคดียัดคุก

วันนี้ ( 31 ม.ค. ) นายอนันธนวิชญ์ อนุศาสนัน หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิ เปิดเผยว่า หลังได้รับการประสานงานจากมูลนิธิประวีณา และคณะครู ของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ว่าถูกผู้เป็นพ่อแท้ๆ อายุ 59 ปี พร้อมกับพี่ชายแท้ๆ อายุ 19 ปี ซึ่งพากันเสพยาบ้าเมาแล้วร่วมกันบังคับกระทำชำเราเด็กหญิงรายนี้ มานานข้ามปี ตั้งแต่ปี 2559 จนปัจจุบันทางคณะครูโรงเรียนของ ด.ญ. เอ อายุ14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 เห็นความผิดปกติและเริ่มขาดเรียนบ่อยครั้ง ทางคณะครูของโรงเรียน จึงติดตามไปสอบตามกับตัวเด็กว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น จึงทราบเรื่อง ว่า ถูกทั้งบิดา และพี่ชายแท้ๆ ของตนเองกระทำชำเราดังกล่าว

จึงได้ประสานมอบหมายให้ตัวแทนเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ พ.ต.อ.บัญชา ไพรินทร์ ผกก.สภ.หนองบัวโคก เพื่อให้ดำเนินคดีกับบิดา และพี่ชาย ของ ด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ให้ถึงที่สุดตั้งแต่เมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน (บุตรโดยสายเลือด)

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวทั้งผู้เป็นบิดา วัย 59 ปี และพี่ชาย วัย 19 ปี ของด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ มาสอบสวนตามที่มีผู้เข้าร้องทุกข์แจ้งความกล่าวหา ซึ่งมีการตรวจปัสสาวะทั้ง 2 ราย พบว่าผู้เป็นบิดา มีฉี่เป็นสีม่วงมีการเสพสารเสพติดมาด้วย จึงได้ควบคุมตัวในข้อหาเสพยาเสพติดไว้ดำเนินคดีเพิ่มเติมอีกคดี ส่วนด้านพี่ชาย ไม่พบสารเสพติดในร่างกาย

โดยผู้เป็นบิดา ยังให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา และส่วนตัวพี่ชาย เบื้องต้นได้ยอมรับสารภาพแล้วว่ากระทำชำเรา น้องสาววัย 14 ปี ของตัวเองจริง เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวทั้ง 2 ไว้ดำเนินคดี พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัว ด.ญ.วัย 14 ปี ไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลล่าสุดมีผลตรวจจากแพทย์ยืนยันออกมาเบื้องต้นแล้วว่า มีร่องรอยการถูกกระทำชำเราจริง และจะได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีเอาผิดกับพ่อและพี่ชาย ตามกฎหมายต่อไป

ส่วน น้อง ด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ ทางบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิ ได้รับตัวมาดูแลอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การช่วยเหลือเยียวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น