xs
xsm
sm
md
lg

พ่อเจ ชนาธิป เลี่ยงตอบสื่อเรื่องลูกชายกับแฟนดารา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นครปฐม -พ่อเจ ชนาธิป หลบไม่ออกเลี่ยงตอบสื่อ สถานภาพเมย์-เจ อ้างเพิ่งเห็นข่าวที่เมย์ให้สัมภาษณ์ ส่วนประเด็นแม่ไม่ปลื้มเมย์ ขอกลับไปคุยกับภรรยาก่อน ตอนนี้ยังไม่ได้คุยลูกชาย ขอคุยกันในครอบครัวก่อน

วันนี้ (18 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สนามฟุตบอลทาเลนซ์ ของครอบครัวสรงกระสินธ์ ที่หมู่ 4 ตำบลบางช้าง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม หลังเมย์ พิชญ์นาฏ ได้ออกมาประกาศเลิกกับแฟนหนุ่มเจ ชนาธิป นักฟุตบอลชื่อดัง โดยพบว่าที่สถานดังกล่าวนั้นไม่มีนักกีฬามาใช้สถานที่ทำให้บรรยากาศดูเงียบ เนื่องจากเป็นวันทำงาน มีเพียงเจ้าหน้าที่ดูแลสนามไม่กี่คนที่เข้ามาดูแลความเรียบร้อยของสนามหญ้าเท่านั้น

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้พบกับนายก้องภพ สรงกระสินธ์ หรือ เสี่ยจุ้ง บิดาของเมสซี่เจ ส่วนนางพรสวรรค์ ภรรยา ไม่อยู่และได้เดินทางเข้ากรุงเทพมหานครฯ ไปแล้ว ซึ่งเสี่ยงจุ้งได้แสดงอาการประหม่าเมื่อพบว่ามีกองทัพสื่อมวลชนในท้องถิ่นพยายามถามคำถามในประเด็นที่กำลังเป็นข่าว โดยมีท่าทีอึกอักที่จะตอบคำถาม โดยอ้างว่ายังไม่ได้มีการพูดคุยกับเจ และครอบครัวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยตนเองก็เพิ่งทราบข่าวเมื่อเช้าเช่นกัน และคิดว่าเจก็น่าจะเห็นข่าวนี้แล้ว

นายก้องภพ บอกว่า ตอนนี้ตนเองกับเมย์นั้นก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยเหมือนกัน เพราะไม่มีเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัว โดยหากมีเรื่องติดต่อ ก็จะผ่านทางผู้จัดการส่วนตัวตลอด เพราะเราให้เกียรติเขา แต่ตัวเมย์เองจะโทรศัพท์พูดคุยโดยตรงกับแม่ของเจ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าพูดคุยอะไรยังไงกัน ทำไมถึงมีข่าวออกมาแบบนี้

ส่วนประเด็นที่ว่าแม่เจไม่ปลื้มนั้น น่าจะไม่เป็นความจริง เพราะที่ผ่านมาเราก็มีการพูดคุยกันตามปกติ และก่อนหน้านี้ช่วงที่เจบวช เมย์และเพื่อนๆ ก็มาร่วมงานโดยไม่มีทีท่าว่าจะเลิกหรือมีปัญหาอะไร โดยตอนนี้ยังไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะต้องรอถามแม่เจและเจก่อน ซึ่งหากมีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ส่วนเรื่องสินสอด 30 ล้าน นายก้องภพก็อึกอักที่จะตอบคำถามให้ข้อมูลแต่เพียงว่าต้องรอปรึกษาแม่เจก่อน และไม่อยากจะพูดอะไรตอนนี้

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...