xs
xsm
sm
md
lg

ยังรักเหนียวแน่น.. ครอบครัว “สหวงษ์” โบว์-น้องมะลิ ทำบุญครบ 2 ปี “ปอ ทฤษฎี” เสียชีวิต แฟนคลับแห่ร่วม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บุรีรัมย์ - ครอบครัว “สหวงษ์” แม่โบว์ และน้องมะลิร่วมทำบุญครบรอบ 2 ปีการเสียชีวิตของพระเอกขวัญใจมหาชน “ปอ ทฤษฎี” ที่วัดธรรมธีราราม จ.บุรีรัมย์ ประชาชนแฟนคลับร่วมงานจำนวนมาก โบว์เผยยังรักและระลึกถึงปอทุกวินาที และยังมีปอคอยเป็นกำลังใจในการดำเนินชีวิต ปลื้มยังมีคนรักและระลึกถึงปอวันนี้ (18 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการประกอบพิธีทำบุญครบรอบ 2 ปี กับการเสียชีวิตของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกหนุ่มขวัญใจมหาชน ที่เสียชีวิตจากอาการป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกขั้นรุนแรงเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 จัดขึ้นที่บริเวณศาลายอดเมืองเจริญ ด้านข้างเจดีย์บรรจุอัฐิปอ ทฤษฎี ภายในวัดธรรมธีราราม หรือวัดป่าหลังโรงเลื่อย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้าได้มีญาติพี่น้อง แฟนคลับ ประชาชน และผู้ที่รู้จักคุ้นเคยทั้งใน จ.บุรีรัมย์ และต่างจังหวัดทยอยเดินทางมาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่ โบว์ แวนด้า และน้องมะลิ พาขวัญ ภรรยา และลูกสาว ปอ ทฤษฎี ได้เดินทางมายังศาลายอดเมืองเจริญ พร้อมครอบครัวสหวงษ์ เพื่อประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดธรรมธีรารามด้วย โดยวันนี้โบว์ และน้องมะลิสวมชุดคู่แม่ลูกสีขาวลูกไม้มาทำบุญครบรอบ 2 ปีให้กับปอ


จากนั้นครอบครัวสหวงษ์ พร้อมด้วยโบว์ และน้องมะลิได้เข้าไปจุดธูปไหว้อัฐิของปอ โดยรอบเจดีย์ได้มีการตกแต่งด้วยต้นปอแดงที่ออกดอกบานสะพรั่ง และดอกไม้คล้ายสวนหย่อมขนาดย่อมอย่างสวยงาม รายล้อมด้วยภาพถ่ายของพระเอกหนุ่มในอิริยาบถต่างๆ

ขณะที่ประชาชนและแฟนคลับที่มาร่วมงานทำบุญอุทิศส่วนกุศลได้นำดอกไม้ พวงมาลัย มากราบไหว้และถ่ายรูปกับเจดีย์ปออย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น


จากนั้นครอบครัวสหวงษ์ โบว์ และน้องมะลิได้ร่วมประกอบพิธีสงฆ์เพื่ออุทิศสวดให้กับปอ โดยได้นิมนต์พระทำพิธีสวดมาติกาบังสุกุล ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ สามเณร 35 รูป ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม สังฆทาน รับพร กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้ “ปอ ทฤษฎี”

สำหรับบรรยากาศทั่วไป บรรดาแฟนคลับและผู้ที่สนิทคุ้นเคยได้มาร่วมตั้งโรงทานบริการอาหารเครื่องดื่มให้แก่ผู้มาร่วมงาน เพื่อร่วมทำบุญให้กับพระเอกหนุ่มรวมกว่า 10 โรงทานด้วย


โบว์ แวนด้า บอกว่า พิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลครบรอบ 2 ปีให้กับปอในวันนี้ไม่ได้พิเศษแตกต่างจากปีที่ผ่านมา แต่ที่พิเศษคือความรู้สึกระหว่างปู่ กับย่า และครอบครัวสหวงษ์ ที่มีต่อโบว์ และน้องมะลิ จะเหนียวแน่นอบอุ่นมากขึ้น ส่วนตัวโบว์ยังรักและระลึกถึงปอทุกวินาที ที่ได้มาทำบุญอุทิศส่วนกุศลในวันนี้จะเปลี่ยนความโศกเศร้ามาเป็นพลังหรือกำลังใจให้สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้ และจะบอกน้องมะลิเสมอว่าขอให้เป็นเด็กดีเพื่อตอบแทนพ่อปอ และขอบคุณทุกคนรวมถึงแฟนคลับที่ยังรักและระลึกถึงปอเสมอ แม้เวลาจะผ่านไปถึง 2 ปีแล้วก็ตาม

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...