xs
xsm
sm
md
lg

หยามกันเกิน..เถ้าแก่ผับดังโพสต์เฟซฯ ล่า 2 ชายผิดหวังสาวเชียร์เบียร์ไม่เล่นด้วยยิงปืนขึ้นฟ้าขู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ลำปาง - เถ้าแก่ใหญ่ร้าน “ขุนช้าง” สถานบันเทิงชื่อดังเมืองรถม้า โพสต์เฟซบุ๊กล่า 2 ชายปริศนายิงปืนขึ้นฟ้า-ขู่พนักงานกลางดึก หลังชวนพนักงานสาวเชียร์เบียร์ขึ้นรถ แต่สาวไม่เล่นด้วย ระบุ “มันหยามกันเกินไป” เบื้องต้นพบ 1 ใน 2 เป็นแก๊งเงินกู้จากอุทัยธานีนายปฏิพันธ์ มูลเจริญ หรือที่รู้จักกันในแวดวงสถานบริการชื่อดังของจังหวัดลำปาง คือ คุณป้อม เจ้าของสถานบริการชื่อ “ขุนช้าง” ตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้านเวียงบัว ม.9 ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ชี้จุดเกิดเหตุภายในร้านเมื่อ 22.30 น.ที่ผ่านมา (8 ม.ค.) พร้อมเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดที่ทางร้านบันทึกไว้ได้ หลังเกิดเหตุชายสองคนซึ่งเป็นลูกค้าเข้ามาก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าบริเวณหน้าร้าน และเดินเข้ามาข่มขู่พนักงานหลังจากที่ร้านเลิกแล้ว เมื่อเวลาเกือบ 02.00 น.

นายปฏิพันธ์เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ระหว่างที่ร้านเปิดให้บริการได้มีชายสองคนที่ก่อเหตุมากับเพื่อนๆ ประมาณ 7-8 คน เข้ามาใช้บริการดื่มกินฟังเพลงในร้านประมาณ 21.00 น. และนั่งอยู่จนร้านปิดคือ ประมาณ 24.00 น. หลังจากที่ร้านปิดแล้ว ก่อนที่กลุ่มชายดังกล่าวจะออกจากร้าน มีชายคนหนึ่งได้พยายามจะมาพาพนักงานหญิงที่เป็นสาวเชียร์เบียร์ของร้านออกไปด้วย แต่พนักงานสาวไม่ยินยอม จนพนักงานในร้านต้องเข้าไปห้ามปราม

จากนั้นกลุ่มชายทั้งหมดได้เดินออกจากร้านไปอยู่ที่บริเวณลานจอดรถ ซึ่งชายสองคนที่ก่อเหตุขับรถเก๋ง ส่วนคนอื่นๆ ขับรถกระบะมาด้วยกัน เมื่อกลุ่มชายทั้งหมดไปที่บริเวณจอดรถก็ได้เปิดเพลงในรถ พร้อมเปิดประตูรถเต้นรำกันอยู่ ตนเห็นว่าดึกแล้วและรถเปิดเพลงเสียงดังเกรงว่าชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจะได้รับความเดือดร้อน จึงให้พนักงานเดินออกไปบอกให้ปิดเพลงและให้เดินทางกลับบ้าน ซึ่งดูเหมือนเหตุการณ์จะไม่มีอะไร กลุ่มชายทั้งหมดก็ได้ปิดเพลงและขับรถกลับ แต่รถกระบะสตาร์ทไม่ติดจึงต้องช่วยกันเข็นรถ ซึ่งทุกอย่างกลับเข้าสู่สภาวะปกติ

แต่หลังจากนั้นประมาณเกือบชั่วโมง ปรากฏว่าชายสองคนซึ่งมีอายุประมาณไม่เกิน 30 ปี คนเดียวกับที่พยายามจะพาพนักงานสาวของร้านออกไปด้วย ได้ขับรถเก๋งกลับมาจอดบริเวณหน้าร้าน ก่อนที่ชายคนหนึ่งจะเดินออกมาจากนอกรถและใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า แล้วเดินเข้ามาบริเวณหน้าร้านซึ่งขณะนั้นพนักงานที่ปิดร้านแล้วกำลังนั่งกินอาหารกันอยู่

นายปฏิพันธ์บอกว่า ดูตามภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าหนึ่งในสองคนนั้นได้พกปืนไว้บริเวณเอวด้านหลัง แล้วเดินเข้ามาข่มขู่ทำให้พนักงานที่นั่งล้อมวงกินข้าวกันอยู่ต้องรีบก้มลงใต้โต๊ะกันหมด เพราะเกรงว่าจะมีการยิงปืน หลังจากนั้นชายสองคนได้ข่มขู่ด่าท่อเสร็จก็เดินออกจากร้านไป

นายปฏิพันธ์บอกว่า ขณะเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่ที่ร้าน และพนักงานได้มาแจ้งให้ทราบภายหลัง จนกระทั่งสายวันรุ่งขึ้น (8 ม.ค.) จึงได้มาเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านและเห็นเหตุการณ์จริง จึงได้สอบถามพนักงานซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าทำไมชายทั้งสองคนจึงมาใช้อาวุธยิงที่หน้าร้านและเข้ามาข่มขู่ ที่ผ่านมาตนเองที่อยู่ในแวดวงนี้ก็ไม่เคยมีใครมาทำพฤติกรรมในลักษณะนี้ จึงต้องการติดตามหาตัวเพื่อสอบถามถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น

หลังจากนั้นตนได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดโพสต์ขึ้นเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ “Patiphan Mooncharoen” พร้อมกับเขียนข้อความประกอบว่า “ใครรู้จักผู้ชาย 2 คนนี้บ้าง ทักแจ้งเบาะแสพี่ป้อมด่วนนะคับ พี่น้องผองเพื่อน สายนักเลง เอิ้นบอกอ้ายกำ มันหยามกันเกินไป” จากนั้นได้มีการแชร์คลิปและข้อความต่อๆ กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด นายปฏิพันธ์เปิดเผยว่า ชายที่ก่อเหตุทราบชื่อเพียงชื่อเล่นหนึ่งคน คือ นายรุ่ง เป็นชาว จ.อุทัยธานี แต่มีภรรยาเป็นชาวอำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง และมีอาชีพปล่อยเงินกู้นอกระบบด้วย ขณะนี้กำลังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวอยู่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...