xs
xsm
sm
md
lg

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดใหญ่ “Chiangmai Zoo Carnival” พาเหรดสัตว์ป่าพร้อมแสงสีเสียงยามค่ำคืนรับท่องเที่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - สวนสัตว์เชียงใหม่แถลงเตรียมจัดยิ่งใหญ่ “Chiangmai Zoo Carnival” ขบวนพาเหรดของสัตว์ป่าแสนน่ารักในระบบแสง สี เสียง ยามค่ำคืน ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวระหว่าง 15 ธ.ค. 60 - 15 ม.ค. 61

วันนี้ (7 ธ.ค. 60) ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ นายสมบัติ อนันตรัมพร กรรมการองค์การสวนสัตว์ ประธานอนุกรรมการดิจิทัลเพื่อบริหารธุรกิจและบริหารจัดการ และนายเบญจพล นาคประเสริฐ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยนายพิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร อนุกรรมการดิจิทัลเพื่อพัฒนาธุรกิจและบริหารจัดการ และนายวุฒิชัย ม่วงมัน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดกิจกรรม Chiangmai Zoo Carnival ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. 60 - 15 ม.ค. 61 ในช่วงเวลา 18.00-21.00 น. เพื่อเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเชียงใหม่ในช่วง High Season

โดยนายวุฒิชัยเปิดเผยว่า กิจกรรมดังกล่าวนี้นักท่องเที่ยวจะได้พบกับขบวนรถพาเหรดของสัตว์ป่าแสนน่ารัก ในระบบแสง สี เสียง สุดอลังการที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ที่จะสร้างความทรงจำอันแสนวิเศษให้แก่นักท่องเที่ยว ภายในงานจะประกอบไปด้วยขบวนที่ตกแต่งด้วยไฟ แสง สี เสียง กว่าล้านดวงที่ประดับประดาตั้งแต่ปากทางเข้าสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมทั้งหลากหลายขบวนอย่างสุดอลังการพร้อมด้วยผู้ร่วมเดินขบวนพาเหรดจะตกแต่งด้วยชุดแฟนซี ขณะเดียวกันยังมีการจัดประกวดขบวนเพื่อชิงรางวัลเงินสดกว่า 120,000 บาท พร้อมรางวัลตุ๊กตาหมีแพนด้า (Limited Edition) อีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในงานจะมีรถนั่งให้บริการชมสัตว์ป่ายามค่ำคืนในดินแดนสัตว์แอฟริกา ซึ่งเปิดเฉพาะภายในระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น อีกครั้งในงานยังมีลานกิจกรรมรื่นเริงในสไตล์ย้อนยุค (งานวัด) รายการขายของ (กาดหมั่ว) การจำหน่ายอาหารและสินค้าในสไตล์ล้านนาซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อเลือกชมสินค้าต่างๆ ได้ภายในงาน (Chiangmai Zoo Carnival) พร้อมเพลิดเพลินและได้รับชมและร่วมกิจกรรมสนุกสนานอื่นๆ อีกมากมาย ที่ตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับ แสง สี เสียงตลอดเส้นทาง ที่มีการจัดประดับประดาตกแต่งตั้งแต่ประตูทางเข้าสวนสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ถึงสวนไฟ (Light Garden) ในยามค่ำคืน

รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เปิดเผยด้วยว่า ในวันที่ 24 ธ.ค. 60 จะมีการจัดเดินขบวนพาเหรด Chiangmai Zoo Carnival เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวจังหวัดเชียงใหม่และท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามาเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ได้ชม โดยจะมีการเดินขบวนพาเหรดแฟนตาซีสัตว์ ป่า มาสคอต และการแสดงต่างๆ ในรูปแบบหลากหลายขบวน เพื่อเป็นของขวัญในช่วงวันคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อีกด้วย ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานฝ่ายประชาสัมพันธ์ที่โทร. 0-5322-1179, 0-5335-8116 และ www.chiangmaizoo.com


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...