xs
sm
md
lg

พ่อค้าขนมถังแตกถูกดักยิงดับคารถ ก่อนพุ่งชนบ้านพังครึ่งหลัง ตร.ตั้งปมหลักชู้สาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นครปฐม - มือปืนดักยิงพ่อค้าขายขนมถังแตกดับคารถ ก่อนรถไหลชนเสาไฟฟ้าและพุ่งเข้าชนบ้านข้างทางขณะครอบครัว 5 ชีวิตนอนหลับ หวิดดับหมู่ ตำรวจตั้งปมชู้สาวหลังแฟนใหม่ผู้ตาย มีแฟนเก่าตามขู่และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานไม่ถึงเดือน

กลางดึกวานนี้ (14 พ.ย.) ร.ต.อ.ภุชงค์ ทรงศิลา พนักงานสอบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต และรถได้พุ่งเข้าชนบานพักเสียหาย เหตุเกิดที่ หน้าบ้านเลขที่ 50/17 ม.14ต.โพรงมะเดื่อ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนทางชุมชน ห่างจาก สภ.โพรงมะเดื่อ ประมาณ 400 เมตร เจ้าหน้าที่พบว่าบ้านเป็นเพลิงข้างทางถูกรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิสตราดร้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน บล 4518 นครปฐม จอดพุ่งชนเข้าไปในบ้านครึ่งหลัง สภาพยางหน้าแตก กระตกหน้าและข้างแตก โดยมีศาลพระภูมิและห้องครัวของบ้านได้รับความเสียหาย หนัก ตรวจสอบในรถพบศพนายเทพ หมื่นเทพ หรือ ตุ่น อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/7 ม.14 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมืองนครปฐม ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 11 มม. เข้าที่ หน้าอก และลำตัว 2 นัด โดยนั่งเสียชีวิตที่เบาะคนขับ โดยพบว่าใกล้เคียงกันพบเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น พบว่า มีปลอกกระสุนขนาด 11 มม. ตกอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุหน้าปากซอยปฐมเจริญสุขชัย 5 จำนวน 3 ปลอก

สอบถาม นายจงรัก แซ่อึ๊ง เจ้าของบ้านพักบอกว่า ช่วงเวลาประมาณ 21.20 น. ตนเองได้นอนในบ้านพักพร้อมกับครอบครัว รวม 5 คน และกำลังหลับสนิทจู่ ๆก็ได้ยินเสียงรถพุ่งชนบ้านดังสนั่นด้วยความตกใจจึงได้ออกมาดูและต้องตกตะลึงเมื่อมีรถมาจอดในบ้านโดยมีคนนอนแน่นิ่ง จากนั้นไม่นานได้มีชาวบ้านวิ่งมาดูเหตุการณ์ด้วยความตกใจ เพราะตัวรถห่างจากที่คนนอนพักในบ้านเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น
ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โพรงมะเดื่อและชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม ได้ประสานกันเก็บข้อมูลพบว่า ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายเทพ ผู้ตายซึ่งมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายขนมถังแตกที่หน้าสถานีอนามัยตำบลทัพหลวง ได้กลับจากการขายของเป็นประจำทุกวัน ซึ่งเมื่อมาถึงปากซอย ปฐมเจริญสุขชัย 5 ได้มีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด ก่อนจะมีเสียงรถกระบะ คาดว่าจะยางแตกและไหลไปกับพื้นถนนก่อนจะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าและศาลพระภูมิและพุ่งเข้าบ้านพักของชาวบ้าน โดยผู้ตายเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี แฟนสาวของผู้ตาย บอกว่า ตนเองเป็นคนเพชรบุรี ส่วนผู้ตายนั้นเคยมีครอบครัวแล้วและได้เลิกราไป ก่อนจะมาคบหากับตนเองได้ประมาณ 3 เดือน ซึ่งตนเองก็เพิ่งจะเลิกคบกับแฟนเก่าเช่นกัน แต่เมื่อตนเองมาอยู่กินกับนายเทพ หรือตุ่น ผู้ตายไม่นาน แฟนเก่าของตนเอง ได้มีการตามมายึดข้าวของที่นครปฐม และมีการข่มขู่ทางไลน์และบอกจะทำร้ายร่างกายนายเทพ ซึ่งเมื่อประมาณ 3 สัปดาห์ก่อน ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานไว้แล้ว แต่ก็มาเกิดเหตุในที่สุด

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ ตำรวจได้เตรียมประสานในการติดตามตัว ปฐวิน หรือรส ศรีสุวรรณ ซึ่งได้ถูกลงแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขต 7 มาทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งหมด ซึ่งตำรวจได้ตั้งปมชู้สาวเป็นหลักฐานเป็นหลัก แต่ยังไม่ทิ้งหลักฐานอื่น ซึ่งต้องขอสอบถาม นายอุดม หมื่นเทพ อายุ 65 ปี บิดาของผู้ตายเพื่อความแน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

นอกจากนี้ยังต้องสอบพยานอีกหลายปากว่ามือยิงนั้นมารอดักยิงข้างทางหรือขับรถประเภทใดชนิดใดมาก่อเหตุ แต่คาดว่าน่าจะมีการวางแผนมาดักรอ เพราะรู้เวลาเข้าออก ของผู้ตายและห่างจากบ้าน ผู้ตายเพียง 150 เมตร และติดตามกล้องวงจรปิดว่าจะมีหลักฐานใดประกอบในการติดตามคนร้ายที่เกิดเหตุมาดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...