xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ตั้งข้อหา ทำแผนลูกทรพีราดน้ำมันหวังจุดไฟแม่แท้ๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อ่างทอง - คืบหน้าลูกเมาอาละวาดใช้น้ำมันราดผู้เป็นแม่หวังจุดไฟเผา ส่วนแม่ไม่ยอมให้อภัย ถึงรักแต่อยากให้ลูกสำนึกผิดที่ทำมากว่า 20 ปี ด้านตำรวจตั้งข้อกล่าวหานำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จากกรณีที่ นายปราโมทย์ งามศรี อายุ 50 ปี ลูกทรพีที่เมาสุราบันดาลโทสะอาละวาดทำร้าย และใช้น้ำมันราดตั้งแต่หัว และตามร่างกายของ นางวิมล เพชรแก้ว อายุ 80 ปี ซึ่งเป็นมารดาของตนเองหวังจุดไฟเผาในห้องนอน เพราะความน้อยใจ และแค้นใจที่มารดาไม่ยกสมบัติให้แก่ตนเองแต่ให้แก่ญาติพี่น้อง

โดยเหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 4 ตำบลมหาดไทย อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ซึ่งมี น.ส.พรพิมล แซ่อึ้ง อายุ 20 ปี หลานสาวผู้เห็นเหตุการณ์ได้วิ่งไปเรียกชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงให้มาช่วยเหลือเอาไว้ได้ทัน ก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาให้การช่วยเหลือ และเข้าจับกุม นายปราโมทย์ เอาไว้ได้ขณะนอนหลับอยู่ในมุ้งบริเวณชั้นที่ 2 ของบ้าน นำไปควบคุมตัวไว้ที่ สภ.เมืองอ่างทอง

ล่าสุด นางวิมล ผู้เป็นมารดา และผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนเองต้องทนทุกข์ทรมานกับลูกชายคนนี้มากกว่า 20 ปี เพราะการกระทำของลูกชายที่ชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ เมื่อเมาก็จะอาละวาดทุบตีตนเอง และด่าทอด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ขนาดหนีไปขอพักอาศัยอยู่ที่บ้านลูกสาวก็ยังเมาสุราตามไปอาละวาดทุบตีตนเอง

ซึ่งหัวอกคนเป็นแม่ย่อมรักลูกทุกคน แต่ในครั้งนี้อยากให้ นายปราโมทย์ ลูกชายกลับตัวกลับใจกลับมาเป็นคนดีอย่างคนอื่นเขาบ้าง ตนเองจึงจำใจต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี เพื่อให้รู้จักหลาบจำเสียบ้าง ซึ่งทางญาติ และตนเองหวั่นเกรงว่าหากเจ้าหน้าที่ตำรวจปล่อยตัว นาย ปราโมทย์ ออกมาแล้วอาจจะบันดาลโทสะกลับมาทำร้ายตนเองอีกด้วยความโกรธเคืองที่ได้เข้าไปแจ้งความให้ดำเนินคดีต่อ นายปราโมทย์ ในครั้งนี้

ซึ่งตนเองได้อาศัยอยู่กับหลานสาวเพียง 2 คน เกรงว่าอาจจะถูกทำร้ายจนถึงชีวิตก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ดี ก็อยากให้ทางเจ้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดีต่อ นายปราโมทย์ จนถึงที่สุดเพื่อจะได้รู้จักสำนึกถึงการกระทำที่ผ่านมากว่า 20 ปี และจะได้กลับตัวใหม่เสียที

ด้าน ร.ต.ท.จักรี พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าของคดีกล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวน นางวิมล ผู้เสียหาย และพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ รวมทั้ง นายปราโมทย์ ผู้ต้องหาที่เป็นลูกทรพีแล้ว ได้ทำการแจ้งข้อหาพยายามวางเพลิงเผาทรัพย์ ซึ่งผู้เสียหายที่เป็นแม่นั้นอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุด พร้อมนำตัว นายปราโมทย์ เดินทางไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณบ้านที่เกิดเหตุต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...