xs
xsm
sm
md
lg

สลด..นร.โรงเรียนดังเมืองสองแควเครียด คิดสั้นใช้เข็มขัดแขวนคอตัวเองเสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พิษณุโลก - เศร้าสลด นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนดังเมืองสองแควเครียด คิดสั้นใช้เข็มขัดแขวนคอตายคาห้อง น้าชาย-กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจช่วยเต็มที่แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ผู้เป็นแม่ร่ำไห้ใจสลาย

วันนี้ (9 ต.ค.) ร.ต.อ.หญิง วิรัลพัชร วรพงศ์ปกรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุเด็กวัยรุ่นผูกคอตนเองหมดสติ ภายในบ้านพักเลขที่ 103/2 หมู่ 4 บ้านบางสะพาน ต.วังทอง อ.วังทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีชาวบ้านยืนมุงดูเหตุการณ์ที่ห้องโถงกลางบ้าน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตของนายธนาศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี ชาว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือ จ.พิษณุโลก ซึ่งอยู่ในอาการหมดสติ ร่างกายไม่ตอบสนอง ชีพจรเริ่มอ่อนลง

โดยมีนางทรรษณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี มารดา นั่งร้องไห้ ท่ามกลางญาติๆ คอยช่วยปลอบใจ ก่อนจะนำตัวส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลวังทอง แต่เสียชีวิตในที่สุด

นายสรกฤษ สุขสวัสดิ์ อายุ 37 ปี น้าชายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า นายธนาศักดิ์ หลานชาย และนางทรรษณี ซึ่งเป็นพี่สาวของตน ได้พากันมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านของตนในช่วงปิดเทอม ซึ่งปกติจะพักอาศัยอยู่กับพ่อซึ่งเป็นทหารยศพันเอกที่ค่ายทหารแห่งหนึ่งในตัว อ.เมืองพิษณุโลก เนื่องจากหลานชายมีนิสัยติดเพื่อนมาก เกรงว่าจะพากันไปในทางที่ผิด

ขณะเกิดเหตุตนกลับเข้ามาในบ้าน พบว่าห้องนอนของหลานชายล็อกประตูจากด้านในจึงเดินอ้อมไปดูข้างบ้าน ก็พบว่าหลานชายใช้เข็มขัดนักเรียนสีดำมัดกับลูกบิดกลอนประตูห้องผูกคอตนเองในท่านั่งเหยียดขายาว ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งไปพังประตูห้องทันทีก่อนจะช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ร่างกายไม่ตอบสนอง จึงแจ้งตำรวจ และกู้ภัยมาช่วย แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตหลานชายเอาไว้ได้

ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียดที่ต้องห่างไกลเพื่อนฝูง หรือเครียดปัญหาส่วนตัวจากเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...