xs
xsm
sm
md
lg

สาวใหญ่เมืองสัตหีบ ขับรถฝ่าสายฝนเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนต้นไม้ข้างทางดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - สาวใหญ่ขับรถฝ่าสายฝนกลับบ้านด้วยความเร็วสูง จนรถเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนต้นไม้ข้างทางดับอนาถ ขณะที่พ่อค้าปลาทู วัย 46 ปี นอนเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุภายในบ้านพัก ญาติๆ ไม่ติดใจในการเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น.วานนี้ (2 ต.ค.) พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนต้นไม้ภายในซอยโรงไฟฟ้าย่อยบางเสร่ บริเวณกลางซอยขาเข้าหมู่บ้าน OCEAN VIEW ม.9 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ เดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ขอ 1262 ชลบุรี สภาพหน้าพังยับเยินชนอัดติดกับโคนต้นมะรุมขนาดใหญ่ จนลำต้นหักโค่นเป็น 2 เสี่ยง บริเวณที่นั่งคนขับพบร่าง น.ส.พัชรีพร สว่างโลก อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 217 ม.6 ต.บางเสร่ เสียชีวิตสภาพแหงนคอ สันนิษฐานเบื้องต้นว่า คอหัก เจ้าหน้าที่จึงเชิญญาติที่อยู่ห่างจุดเกิดเหตุไม่ถึง 1 กม. ให้เดินทางมาดูศพ ซึ่งเมื่อเห็นศพต่างพากันร่ำไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ สร้างความสลดหดหู่ใจให้แก่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์

พ.ต.ท.พศวัต เผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายกำลังขับรถกลับบ้าน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นที่มืด และสภาพถนนลื่นเนื่องจากมีฝนตกลงมา ประกอบกับรถวิ่งมาด้วยความเร็วสูง จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนกับต้นมะรุมอย่างแรง ขณะที่ผู้เสียชีวิตไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย จึงทำให้ร่างกระแทกกับพวงมาลัยอย่างแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำศพส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่ 10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

พ่อค้าปลาทูนอนตายปริศนาที่พัก

ส่วนเมื่อเวลา 05.00 น.วันนี้ (3 ต.ค.) พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ยังได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุภายในบ้านพักเลขที่ 25/178 ซ.สัตหีบสุขุมวิท 47 ม.3 ต.สัตหีบ จึงเดินทางพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ไปตรวจสอบ

พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ภายในห้องนอนมีศพ นายชาญ สุขแสวง อายุ 46 ปี พ่อค้าขายปลาทู นอนเสียชีวิตบนที่นอน จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย และคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงนำศพส่งชันสูตรยัง โรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่ 10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

พ.ต.ท.พศวัต กล่าวว่า จากการสอบถามญาติผู้ตายที่พักอยู่บ้านเดียวกันต่างพากันงุนงงต่อการเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และก่อนเข้านอนยังคุยกันอยู่ อย่างไรก็ดีบรรดาญาติๆ ไม่ติดใจต่อสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจะส่งศพให้ญาติกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...