xs
xsm
sm
md
lg

สาวมือสักพะเยาหลั่งน้ำตาแจง ยันทำเป็นอาชีพ 14 ปี ไม่มีสักหมึกให้เด็ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พะเยา - เจ้าตำหนักอาจารย์แป้ง สำนักสักยันต์เมืองพะเยา หลั่งน้ำตาวอนสังคมเห็นใจ หลังโดนโซเชียลฯ สับเละ ทำเยาวชนขโมยเงินพ่อ-แม่มาสัก ยันไม่เคยเปิดให้มั่วสุม แถมแค่สักน้ำมัน ยิ่งเป็นเด็กไม่สักหมึกแน่-เก็บเงินแค่ 120 บาท/ราย ไม่มีตังค์สักให้ฟรียังมีวันนี้ (28 ส.ค.) นางสาวกิรัตยา ทากิจ หรือแป้ง อายุ 39 ปี เจ้าของ “ตำหนักอาจารย์แป้ง” ที่เปิดสำนักรับสักน้ำมัน ในพื้นที่บ้านห้วยลึก หมู่ที่ 6 ต.บ้านตุ่น อ.เมืองพะเยา ออกมาเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าว หลังถูกร้องเรียนผ่านเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” จนโซเซียลฯ รุมถล่มว่าเป็นสถานที่มั่วสุมของเด็ก เยาวชน ปล่อยให้นักเรียน-นักศึกษาสัก และทำเครื่องรางของขลัง จนเป็นเหตุให้บางคนอาจติดโรคร้ายแรง

นางสาวกิรัตยา หรือแป้ง ระบุว่า ตนทำอาชีพสักลักษณะนี้มาเป็นระยะเวลากว่า 14 ปีแล้ว ซึ่งในการสักแต่ละครั้งจะมีเยาวชนมาทำการสักครั้งละ 2-3 คน โดยจะมีเพื่อนฝูงที่มาส่งนั่งรอ เราก็ให้มารอในบริเวณบ้าน การสักจะเป็นการสักน้ำมันที่ตนเองได้ร่ำเรียนวิชามา ซึ่งจะมองไม่เห็น ถ้าเป็นเยาวชนเราจะไม่มีการสักหมึกให้เพราะรู้ดีว่ามันไม่ดี

นางสาวกิรัตยาบอกว่า ในการสักแต่ละครั้ง เด็กที่มาสักจะเก็บเงินค่าสักเพียง 120 บาท และบางคนที่ไม่มีเงินเรายังสักให้ฟรีและยังช่วยเหลือเขาอีก ส่วนการที่ขโมยเงินผู้ปกครองมาสักนั้นไม่ทราบจริงๆ เมื่อสักเสร็จแล้วก็จะเดินทางกลับ ยืนยันว่าไม่ได้เป็นสถานที่มั่วสุมของเยาวชน และหลอกลวงให้เด็กงมงาย ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคล วอนผู้ปกครองเห็นใจในการทำงานของตน และลูกศิษย์ที่มีการสักน้ำมันก็จะพร่ำสอนเขาตลอดเวลาขอให้ทำความดี และทำตนเป็นที่รักของคนอื่น

“เด็กเยาวชนที่เสพยาบ้าและทำตนไม่ดีนั้นไม่กล้าเข้ามาตำหนักนี้อย่างแน่นอน”

นางสาวกิรัตยาบอกอีกว่า นอกจากนั้นตนยังได้ช่วยส่งเสียเลี้ยงดูเด็กที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งไม่สนใจให้ได้เรียนหนังสือด้วย ดังนั้นจึงวอนให้สังคมเห็นใจ เพราะตนอยู่ตัวคนเดียว และประกอบอาชีพนี้เพื่อทำมาหากิน ซึ่งลูกค้าที่มาใช้บริการก็จะมาเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ส่วนวันธรรมดาจะไม่มีลูกค้าเลย

ทั้งนี้ ก่อนที่สื่อมวลชนจะเดินทางกลับ นางสาวกิรัตยา เจ้าตำหนักอาจารย์แป้ง ถึงกับหลั่งน้ำตากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเนื่องจากถูกสังคมโจมตีอย่างหนักSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...