xs
xsm
sm
md
lg

ครูวัย 57 ปี สุดเซ็ง ถูกขโมยงัดบ้าน 4 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อ่างทอง - กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายชัดเจน ครูวัย 57 ปี สุดเซ็ง วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุม หลังถูกขโมยงัดบ้าน 4 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปี แต่ยังจับไม่ได้สักครั้งวันนี้ (27 ส.ค.) นายไพบูลย์ น้อยศรี อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 86/1 ตำบลรำมะสัก อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง มีอาชีพหลักเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง และอาชีพเสริมรับซ่อมคอมพิวเตอร์ พร้อมอุปกรณ์ไอทีต่างๆ สุดเซ็ง หลังคนร้าย 2 คน ย่องงัดบ้านเข้าไปขโมยทรัพย์สิน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถติดตามหาตัวคนร้ายได้

ทั้งที่มีภาพจากกล้องวงจรปิด เผยสุดทนโดนขโมยงัดบ้านมาแล้วถึง 4 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปี โดยครั้งล่าสุดเหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 ส.ค.2560 กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพพฤติกรรมคนร้ายได้อย่างชัดเจน คนร้ายงัดบ้านเข้ามาขโมยทรัพย์สินสูญหายไปหลายรายการ ได้แก่ แฟลช กล้องถ่ายรูปแคนนอน โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์ไอโฟน 5 พระเครื่อง และพระพุทธรูปจำนวนหนึ่ง

เบื้องต้น ได้ทำการแจ้งความไว้ที่ สภ.โพธิ์ทองแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววจับกุมคนร้ายได้แม้มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน โดยภาพวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ เวลาประมาณ 14.17 น.ของวันที่ 24 ส.ค.60 คนร้าย จำนวน 2 คน สวมหมวกไอ้โม่งไหมพรมอำพรางใบหน้า พร้อมสวมใส่ถุงมือ และรองเท้าผ้าใบ สวมเสื้อแขนยาวทั้งคู่ และสวมกางเกงขายาว 1 คน ขาสั้น 1 คน สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ค่อนข้างท้วม

ซึ่งดูจากพฤติกรรมคาดว่าเป็นพวกมืออาชีพ เพราะมีการป้องกันทุกอย่าง โดยคนร้าย 2 คน ได้มุดรั้วบ้านเข้ามาบริเวณหลังบ้าน และทุบกระเบื้องที่ใช้บุเป็นผนังห้องครัว จากนั้นมุดเข้ามา และหาทางเปิดให้คนร้ายอีกคนเข้ามา พร้อมเครื่องมือที่ใช้ในการงัด มีเคียวด้ามยาว และไขควง พยายามหาช่องทางเข้าตัวบ้าน งัดหน้าต่างบ้าน พร้อมไขนอตเหล็กดัดออก และเมื่อหันไปเห็นกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ก็ทำการถอดออกเพื่อไม่ให้สามารถบันทึกภาพได้ จากนั้นปีนเข้าไปภายในตัวบ้านทำการเดินสำรวจ พร้อมรื้อค้น และขโมยทรัพย์สินอย่างใจเย็น

ด้าน นายไพบูลย์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า โดยปกติในช่วงเวลากลางวันไม่มีใครอยู่บ้าน และหลังจากที่ตนถูกขโมยขึ้นบ้านมาแล้วก็ได้ทำการป้องกันช่วยเหลือตัวเองโดยติดตั้งกล้องวงจรปิด และทำการปิดล็อกประตูหน้าต่างทุกด้านทุกทาง แต่ก็ยังไม่วายถูกขโมยอีก

หลังจากเกิดเหตุผู้เสียหายได้โทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจสอบพร้อมเก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ

ซึ่งตนเอง และครอบครัว พร้อมชาวบ้านก็อยากขอความเห็นใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะไม่เพียงแต่ที่บ้านตนที่ถูกขโมย ยังมีอีกหลายหลังที่ถูกขโมยทรัพย์สิน แต่ก็ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้สักครั้งเดียว คนร้ายยังหนีได้อย่างลอยนวล มิหนำซ้ำออกตระเวนก่อเหตุไปทั่วอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...