xs
xsm
sm
md
lg

แจ้งจับครูหื่น หลอกศิษย์ ป.5 เรียนดนตรียามวิกาล ก่อนข่มขืนคาห้องเรียน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กาฬสินธุ์ - สุดฉาว! ผู้ปกครองแจ้งจับครูหื่นสอนดนตรี หลอกข่มขืนลูกศิษย์เด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.5 อายุ 11 ขวบ คาห้องเรียน หลังใช้กลอุบายหลอกศิษย์ไปสอนดนตรีในห้องเรียนยามวิกาล พร้อมขู่ฆ่าหากนำเรื่องไปบอกใคร เบื้องต้นครูหนุ่มให้การปฏิเสธ

วันนี้ (23 มิ.ย. 60) ที่ห้องประชุม สภ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ มอบหมายให้ พ.ต.อ.โสภณ วารี รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์, พ.ต.อ.สุธน สีหามาตย์ ผกก.สอบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อม กต.ตร. ติดตามความคืบหน้าคดีครูประจำชั้นและสอนวิชาดนตรีของโรงเรียนบ้านชัยศรี ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ข้อหาพรากผู้เยาว์และข่มขืนกระทำชำเราลูกศิษย์ ซึ่งเป็นนักเรียนหญิงชั้น ป.5 อายุ 11 ขวบ โดยมี พ.ต.อ.ชนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.ห้วยเม็ก, พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ ยุทธศรี รอง ผกก.สส.สภ.ห้วยเม็ก, พ.ต.ท.ปรีชา เหล่าการ รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ห้วยเม็ก, พ.ต.ท.รัฐพงศ์ ทองชื่นตระกูล รอง ผกก.สภ.ห้วยเม็ก รายงานความคืบหน้าของคดี

สำหรับคดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2560 มีผู้ปกครองเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความ ว่าลูกสาวถูกครูประจำชั้นและสอนดนตรีข่มขืนในห้องเรียน พร้อมใช้อาวุธปืนข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร

ตำรวจได้สอบปากคำผู้เสียหายเบื้องต้นให้การว่า เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลาประมาณ 20.30 น. ผู้ต้องหาคือ นายชยกร วงศ์คำหาร อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.3 ต.หนองกุงใหญ่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นครูประจำชั้นของเด็กหญิงเอ และเป็นครูสอนดนตรี ได้นัดให้เด็กหญิงเอไปซ้อมดนตรีที่โรงเรียน โดยขณะที่เด็กหญิงเอ ได้เข้าไปเอาไมค์ในห้องเรียนชั้น ป.5 ผู้ต้องหาได้เดินตามไปในห้องเรียนแล้วใช้กำปั้นชกที่ท้องเด็กหญิงเอ 1 ครั้ง ผู้ต้องหาได้เดินไปล็อกประตูห้องเรียนไว้ แล้วใช้กำลังบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่ไม่ให้บอกใคร

ต่อมาวันที่ 15 มิถุนายน 2560 เวลาหลังเลิกเรียน ผู้ต้องหาได้นัดเด็กหญิงเอไปพบที่โรงเรียนอีกครั้งในเวลา 20.30 น. โดยบอกว่าจะเอาการบ้านมาให้ เด็กหญิงเอหลงเชื่อจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปพบครูประจำชั้นที่โรงเรียน จากนั้นผู้ต้องหาได้พาเด็กหญิงเอ เข้าไปในห้องเรียนชั้น ป.5 เพื่อทำอนาจาร ขณะเดียวกันบิดา-มารดาเด็กหญิงเอได้ออกตามหาลูกสาวมาถึงโรงเรียน ซึ่งผู้ต้องหาเกรงว่าจะมีคนมาพบจึงพาไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องเรียน พร้อมข่มขู่ห้ามส่งเสียงดัง
นายชยกร วงศ์คำหาร อายุ 46 ปี ผู้ต้องหา
จากนั้นได้ลากแขนเด็กหญิงเอเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในป่ามันสำปะหลังข้างโรงเรียน พร้อมนำอาวุธปืนออกมาขู่ห้ามไม่ให้ส่งเสียงดัง และไม่ให้บอกใคร หากบอกจะต้องฆ่าตัวตาย แต่ถ้าไม่ฆ่าตัวตายจะตามไปฆ่าเอง เด็กหญิงเอจึงไม่กล้าส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นจึงจับแขนเด็กและพาเดินลัดเลาะไปตามทุ่งนาและป่าอ้อย และเดินไปตามถนนระหว่างบ้านไชยศรี-บ้านคำใหญ่ ซึ่งระหว่างทางได้โอบกอดและจับข้อมือตลอดเวลา

เมื่อมีคนผ่านมาจะพาเข้าไปหลบในกระท่อมเถียงนาข้างทาง กระทั่งมาถึงประตูหลังโรงเรียนคำเจริญวิทยาคม ซึ่งเป็นโรงเรียนที่อยู่หมู่บ้านใกล้เคียง จากนั้นเด็กหญิงเอได้พยายามดิ้นจนหลุดจากมือผู้ต้องหาแล้ววิ่งเข้าไปหลบในป่ายูคาลิปตัส แต่ผู้ต้องหาก็วิ่งตามจนทัน กระทั่งพาเดินต่อจนมาถึงบ้านชาวบ้านจึงให้ชาวบ้านพาตัวเด็กหญิงเอ ไปส่งหน้าโรงเรียนที่เกิดเหตุ และกลับบ้าน ซึ่งหลังเกิดเหตุเด็กหญิงเอได้ไปเล่าเหตุการณ์ให้ผู้ปกครองฟัง จึงเข้าแจ้งความดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ชนาวัชร ดีบุญมี ผกก.สภ.ห้วยเม็ก กล่าวว่า หลังผู้ปกครองเข้าแจ้งความ พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะพยานแวดล้อม และส่งตัวเด็กไปตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลตรวจอย่างเป็นทางการ จากนั้นผู้ต้องหาคือนายชยกร วงศ์คำหาร ได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวนเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์เด็ก และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดกาฬสินธุ์เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...