xs
sm
md
lg

มองอีกมุม! ชาวเน็ตถล่มยับเพจดัง “ลูกเต๋า ดาวบ้านนา” สุดท้ายทำให้แม่ลูกพบกันหลังไม่พบหน้านานเกือบ 10 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ศูนย์ข่าวศรีราชา - มองอีกมุม! เพจดัง ลูกเต๋า ดาวบ้านนา โพสต์คลิปหญิงหน้าขาวทำชาวเน็ตถล่มยับ ชี้เป็นช่องทางนำเสนอข้อมูลจนทำให้แม่ลูกได้เจอกันอีกครั้งหลังลูกสาวสติไม่ดีหายออกจากบ้านนานกว่า 8 ปี วอนสังคมเข้าใจเจตนา

ในกระแสโซเชียลเน็ตเวิร์กขณะนี้มีเรื่องฮือฮาที่เป็นประเด็นน่าสนใจ หลังจากเพจเฟซบุ๊ก “ลูกเต๋า ดาวบ้านนา” เพจดังสายฮาที่มีลูกเพจ และแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ได้นำเสนอคลิปความยาวประมาณ 1.45 นาที เป็นเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี แต่งกายด้วยเสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น และทาใบหน้าด้วยแป้งขาววอก ก่อนมีการชวนคุยเกี่ยวกับการแต่งกายและหญิงคนดังกล่าวร้องเพลง จนเกิดเป็นกระแสดรามาถึงความไม่เหมาะสม โดยชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา จนมีผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวทะลุ 3 ล้านคน

ล่าสุด วันนี้ (19 มิ.ย.) ทีมข่าวได้รับการประสานจาก น.ส.นิตยา โสภา อายุ 30 ปี แฟนพันธุ์แท้ตัวยงของเพจดัง “ลูกเต๋า ดาวบ้านนา” ก่อนเปิดเผยว่า เพจดังกล่าวเป็นของ นายนิกร กองทอง หรือ “ลูกเต๋า” อายุ 21 ปี โดยหลังจากโพสต์เรื่องราวดังกล่าว มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาต่อว่าและด่าทอต่างๆ นานา จนเจ้าตัวเกิดความไม่สบายใจ จึงอยากขอร้องให้สื่อมวลชนนำเสนอข้อเท็จจริงเพื่อให้สาธารณชนได้รับทราบเรื่องดังกล่าวโดยละเอียด

น.ส.นิตยา กล่าวว่า ตนเองติดตามเพจ “ลูกเต๋า ดาวบ้านนา” มานานจนเกิดความสนิทสนมกับเจ้าของเพจ จากนั้นได้ช่วยเหลือกันมาโดยตลอด หญิงสาวที่โพสต์ผ่านเพจคนดังกล่าวนั้นตนเอง และลูกเต๋า ได้ช่วยกันดูแลมาประมาณ 2-3 เดือน หลังจากพบว่า เจ้าตัวมีอาการทางประสาทสติไม่สมประกอบ และไม่มีบ้านอยู่อาศัยจึงยื่นมือช่วยเหลือ ก่อนถ่ายคลิปดังกล่าวลงเพจก็เป็นเรื่องที่ทำขึ้นเพื่อความฮาเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่น แต่สังคมอินเทอร์เน็ตกลับมองอีกแง่หนึ่ง

อย่างไรก็ตาม อยากชี้แจงว่า การทำเพจ “ลูกเต๋า ดาวบ้านนา” ขึ้นมานอกจากจะสร้างความฮาเรียกเสียงหัวเราะในสังคมแล้ว ยังเป็นช่องทางหนึ่งในการนำเสนอเรื่องราวเพื่อให้ส่วนช่วยเหลือสังคม เห็นได้จากเหตุการณ์นี้ ทั้งนี้ หลังจากมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวเพื่อเป็นช่องทางให้ญาติของหญิงสาวได้พบเห็น ทางเพจก็ได้รับการติดต่อจาก นางเนาว์ นามวิชัย อายุ 61 ปี ซึ่งอ้างว่าเป็นแม่ของผู้หญิงคนดังกล่าวก่อนนัดหมายพูดคุยกับผู้สื่อข่าว

โดยกล่าวว่า ลูกสาวของตนเองหายออกจากบ้านนานกว่า 8 ปี ด้วยอาการทางประสาท จึงคิดว่าลูกสาวคงเสียชีวิตไปแล้ว เพราะที่ผ่านมา ได้ออกตามหาในทุกวิถีทางจนท้อใจไปในที่สุด ล่าสุด ขณะนี้ได้พบกับลูกสาวที่หายไปแล้ว จึงอยากขอบคุณทุกคนที่ทำให้แม่ลูกได้พบหน้ากันอีกครั้ง ล่าสุด ทางบ้านของหญิงสาวในคลิปได้ติดต่อมารับตัวได้ดูแลต่อแล้วเช่นกัน สร้างความดีใจให้แก่ครอบครัวของหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นอย่างมาก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...