หนองคาย - เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน 2 คัน หนุ่มโชคร้ายถูกรถยนต์ขับตามมาเหยียบซ้ำ เสียชีวิตคาถนน ก่อนที่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์อีกคันหลบหนี
เมื่อเวลา 19.45 น. วานนี้ (16 มิ.ย.) ร.ต.อ.อรรถพล จันทะนิตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี บ้านหนองสองห้อง ต.ค่ายบกหวาน จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยประจักษ์
ที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 30-35 ปี ไม่มีเอกสารแสดงตัวบุคคล รูปร่างผอม สูง ผิวคล้ำ สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ บริเวณศีรษะแตกเป็นทางยาว นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางถนนช่องจราจรที่ 3 ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ซูซูกิ คริสตัล สีดำ ทะเบียน กทย 909 หนองคาย สภาพพังยับล้มตะแคงอยู่
จากการสอบถามทราบว่า ขณะเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขับมาตามปกติ และเกิดไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่ง ทำให้รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน เสียหลักล้ม ผู้ตายร่างกระเด็นอยู่กลางถนน ส่วนอีกคนกระเด็นไปอยู่ไหล่ทาง จังหวะเดียวกับที่มีรถยนต์ไม่ทราบชนิดขับตามมา หลบไม่ทัน ทำให้เหยียบร่างของผู้ตายซ้ำอีก และยังลากรถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปด้วย
ก่อนจะสลัดหลุด และขับรถหลบหนี ส่วนรถจักรยานยนต์คันที่เฉี่ยวชนกันก็หลบหนีไปเช่นกัน เจ้าหน้าที่ได้นำศพเก็บไว้ที่โรงพยาบาลหนองคาย รอญาติมาติดต่อ และจะได้ติดตามรถคู่กรณีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป