xs
xsm
sm
md
lg

สลด..หนุ่มรุ่นเมืองตากเครียดไม่มีตังค์หมั้นสาว แขวนคอตัวเองดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตาก - เพื่อนฝูงแตกฮือ หนุ่มรุ่นเครียดจัดไม่มีเงินไปหมั้นสาวคนรัก ร่ำไห้กลางวงเหล้ากับเพื่อน พอแยกย้ายกันเข้านอน รุ่งเช้าเพื่อนปลุกไม่ยอมตื่น พอพังประตูห้องเข้าไปพบแขวนคอตายคาห้องแล้ว

วันนี้ (12 มิ.ย.) พ.ต.ต.สมศักดิ์ เกศสาคร สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในห้องพักไม่มีเลขที่ ติดถนนสายแม่สอด-ตาก เขตเทศบาลนครแม่สอด จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด และหน่วยกู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์จุดนครแม่สอด

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่พักคนงานชั้นเดียวแต่แบ่งเป็นหลายห้องพัก โดยห้องพักหมายเลข 1 พบศพนายจ่อ ไม่มีนามสกุล และไม่มีเอกสารประจำตัวใดๆ อายุ 19 ปี ก่อเหตุใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกมัดคอตนติดกับคานหลังคาห้องพัก เสียชีวิตในท่ายืนงอขา สภาพลิ้นจุกปาก สวมเสื้อชนเผ่าสีเขียว นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบตามร่างกายผู้เสียชีวิตก็ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงมอบหมายให้หน่วยกู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์นำศพออกจากห้องพักจุดเกิดเหตุ นำส่งให้แพทย์เวรโรงพยาบาลแม่สอดทำการชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามนายอดุลย์ อายุ 20 ปี เพื่อนของผู้ตายให้การกับเจ้าหน้าที่เบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุนายจ่อ ผู้เสียชีวิต ได้มาหาตนที่ห้อง ก่อนจะชวนตนกับเพื่อนอีกคนไปดื่มสุราที่ร้านแห่งหนึ่งในเขตนครแม่สอด แต่ระหว่างที่ดื่มสุราจนเมาได้ที่นายจ่อก็ได้ร้องไห้ และพูดระบายความในใจให้เพื่อนๆ ในวงสุราฟังว่า “ตอนนี้เครียดจัด ไม่มีเงินไปหมั้นและสู่ขอสาวสวยตามประเพณีที่คบหาดูใจกันมานาน ซึ่งทางญาติของหญิงสาวได้เร่งรัดให้ไปขอ”

เพื่อนในวงสุราต่างพูดจาให้กำลังใจนายจ่อให้ตั้งใจทำงานเก็บเงินแล้วค่อยไปสู่ขอ แต่นายจ่อก็ยังมีอาการเครียดจัดและยังคงร้องไห้ไม่หยุด ก่อนที่ทั้งหมดจะออกจากร้านอาหารกลางดึกแล้วเดินทางมาที่ห้องพักจุดเกิดเหตุ โดยผู้ตายได้ขอมานอนพักอาศัยด้วยหนึ่งคืน จากนั้นกลุ่มเพื่อนทั้งหมดก็แยกย้ายกันไปนอนหลับพักผ่อนตามห้องพักส่วนตัว

แต่พอรุ่งเช้าวันนี้ กลุ่มเพื่อนๆ ตื่นมาเคาะประตูห้องพักชั่วคราวที่ผู้ตายนอนพักก็ไม่มีเสียงตอบรับออกมาจึงสงสัยว่าผู้ตายอาจจะเมาค้างเลยตื่นสาย และได้พยายามตะโกนเรียกผู้ตายอยู่นานจึงตัดสินใจพังประตูห้องนอนออกก็ต้องตกใจวงแตกไม่กล้าเข้าไปในห้องอีก เนื่องจากพบร่างนายจ่อแขวนคอตัวเองเสียชีวิตอยู่กลางห้องพักไปเสียแล้ว

กระทั่งเจ้าหน้าที่จึงมานำศพไปส่งโรงพยาบาล กลุ่มเพื่อนๆ ของผู้ตายก็ได้นิมนต์พระสงฆ์มาสวดเชิญวิญญาณผู้ตายให้ออกจากห้องพักแห่งนี้ให้ไปสู่สุคติภพตามความเชื่อ ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างประสานญาติผู้ตายให้มารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...