xs
xsm
sm
md
lg

ลูกทรพี! โมโหขอเงินซื้อเหล้าไม่ได้ ใช้จอบตีหัวแม่ดับ แต่ทำทีว่าถูกไฟคลอกตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สุรินทร์ - ลูกทรพีสุดเหี้ยม! ใช้จอบตีหัวแม่บังเกิดเกล้าเสียชีวิต แล้วใช้ผ้าห่มคลุมจุดไฟเผา ก่อนออกจากบ้านไปหาแฟนสาว รุ่งเช้ากลับเข้าบ้านทำทีวิ่งไปบอกเพื่อนบ้านว่าแม่ถูกไฟไหม้เผาร่างเสียชีวิต ตำรวจไม่เชื่อเค้นสอบ จนยอมรับสารภาพเป็นผู้ลงมือฆ่าแม่แล้วจุดไฟเผา สาเหตุแค่ขอเงินซื้อเหล้าไม่ได้
สภาพศพนางบุญแท้ พิมล อายุ 45 ปี ถูกลูกชายแท้ๆฆ่าเสียชีวิต
วันนี้ (3 มิ.ย.) พ.ต.ท.สุชัจจ์ชนะ ประดับสาร รอง ผกก.สภ.ศรีณรงค์ พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษระดับ 3 ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากการถูกทำร้าย แล้วจุดเผาซ้ำ เหตุเกิดบ้านเลขที่ 140 บ้านโคก ต.ศรีสุข อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ผู้เสียชีวิต คือ นางบุญแท้ พิมล อายุ 45 ปี ถูกไฟไหม้เกรียมดำเป็นตอตะโก จึงประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลศรีณรงค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยตาดาน และอาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ จุดอำเภอศรีณรงค์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพิสูจน์ศพ และนำศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลสุรินทร์

ที่เกิดเหตุพบว่า มีเลือดกองอยู่หน้าห้องครัวผู้เสียชีวิต และรองเท้าแตะหลุดอยู่ ศพผู้เสียชีวิตถูกเผาอยู่ในห้องครัว และมีตู้เย็นล้มอยู่ข้างๆ ศพ ทีวีแตกกระจัดกระจาย ผู้ที่พบศพคนแรกคือ ลูกชายผู้ตายคือ นายเสกสรรค์ หรือกบ ประภาสัย อายุ 23 ปี ซึ่งเมื่อเช้าได้วิ่งไปบอก นายประกอบ ห้องฝากกลาง อายุ 43 ปี เลขที่ 96/1 หมู่ 4 ต.ศรีสุข อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ซึ่งกำลังไถนาอยู่กับลูกชาย อยู่ห่างออกไปจากบ้านที่เกิดเหตุ 100 เมตร

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายเสกสรร หรือกบ ลูกชายผู้ตายมาเค้นสอบปากคำ จนให้การยอมรับสารภาพว่า ตัวเองได้เอ่ยปากขอเงินแม่ไปซื้อเหล้ามาดื่ม เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่แม่บอกว่าแม่ไม่มี ทำให้ นายกบ โมโหหนัก ดุด่าว่าแม่ และใช้จอบไล่ทุบตีแม่ถูกที่ศีรษะแม่จนล้มลงหน้าห้องครัว แม่แน่นิ่งไป และพบว่าเสียชีวิต จากนั้นจึงดึงตู้เย็นให้ล้มลง แล้วเอาผ้าห่มมาห่อศพแม่ และจุดไฟเผาศพแม่

หลังจากนั้น จึงเดินทางออกมาที่อำเภอศีขรภูมิ เพื่อมาหาแฟนสาว และกลับเข้าบ้านอีกครั้งเมื่อช่วงเวลา 0700 น. พอเห็นศพแม่ที่ตนก่อเหตุฆ่าแม่ และเผาแม่เมื่อคืนที่ผ่านมา ก็ทำทีร้องตะโกนวิ่งไปหาเพื่อนบ้านคือ นายนายประกอบ ห้องฝากกลาง ที่กำลังทำนาอยู่ใกล้บ้านที่เกิดเหตุ อ้างว่า แม่ผมตายแล้ว นายประกอบ จึงวิ่งมาดูเห็นสภาพดังกล่าว และได้แจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบ ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีณงค์ เดินทางมายังที่เกิดเหตุ


สอบถาม นางพรพิมล แสงคำ อายุ 56 ปี เลขที่ 58/1 หมู่ 4 ต.ศรีสุข อ.ศรีณรงค์ บอกว่า ผู้ตายมีลูก 2 คน ลูกสาวเรียนอยู่จังหวัดศรีสะกษ ลูกชายคือ นายเสกสรร หรือกบ อาศัยอยู่กับแม่ 2 คน ส่วนพ่อคือ นายสุเทียน ประภาสัย อายุ 50 ปี ขณะนี้เดินทางไปทำงานที่มาเลเซียได้ 2 วันแล้ว

เรื่องที่เกิดขึ้นสะเทือนใจชาวบ้านทั้งหมู่บ้าน เพราะส่วนใหญ่เป็นญาติพี่น้องกัน ลูกชายคนที่ฆ่าแม่ถือว่าเป็นคนเกเร ไม่ช่วยพ่อแม่ทำงาน แล้วยังชอบดื่มสุราเป็นประจำ และยังเคยมีเรื่องเล่าจากวัยรุ่นเพื่อน นายกบ ว่า ยังเสพยาบ้าอีกด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...