xs
xsm
sm
md
lg

รวบ “วศิน” ฆาตกรฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” ได้แล้ว! ตรวจรถ CRV เจอหลักฐานเพียบ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวขอนแก่น- จนท.พิสูจน์หลักฐานเร่งตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มจากรถยนต์ซีอาร์วี คันที่ผู้ต้องหาขับไปรับ “น้องแอ๋ม”สาวคาราโอเกะขึ้นไปนั่ง ก่อนพบเป็นศพหั่นแยกชิ้นส่วนฝังดิน เผยพบทั้งเส้นผม เสื้อยืดของผู้ตายถูกซ่อนใต้ยางอะไหล่ ล่าสุด ได้จับตัว นายวศิน นามพรม ผู้ต้องหา 1 ใน 4 ราย ได้แล้ว ที่เกสต์เฮ้าส์แห่งหนึ่ง ที่นครเวียงจันทน์ สปป.ลาวผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(30พ.ค.)พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คศิริสมบัติ ผกก.3 บก.สส.ภ.4 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 4 จ.ขอนแก่น ร่วมกันตรวจสอบรถยนต์ ซีอาร์วี สีบรอนซ์เทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนตรวจยึดมาได้ จากบริษัท เช่ารถแห่งหนึ่งในเขต พื้นที่ จ.ขอนแก่น เมื่อคืนที่ผ่านมา (29 พ.ค.)

โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ทำการ ตรวจสอบหาลายนิ้วมือ คราบเลือด เส้นผม เส้นขนต่างๆ รวมไปถึงดีเอ็นเอ ในรถยนต์คันดังกล่าว หลังมี หลักฐานชัดเจนว่ารถยนต์คันนี้เป็นพาหนะที่ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี หรือ "น้องแอ๋ม"พนักงานสาวร้านคาราโอเกะ สถานบันเทิงชื่อดัง ของ จ.ขอนแก่น ขึ้นไปนั่งก่อนที่จะกลายมาพบเป็นศพถูกฆาตกรรมฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดินในพื้นที่ป่า อ.เขาสวนกวาง

พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.กก.3 บก.สส.ภ.4 เปิดเผยว่า ภาพจากกล้อวงวงจรปิด บันทึกภาพของรถยนต์คันนี้ได้ ขณะมารับผู้ตาย บริเวณ ริม ถ.หน้าเมือง ตัด ถ.เหล่านาดี ห่างจากหอพักผู้ตาย ประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่จึงแกะรอยตามกล้องวงจรปิดที่บันทึกได้ ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าว ได้ขับมา ตาม ถ.เหล่านาดีและออกไปในเส้นทาง ถ.มิตรภาพ จึงตรวจสอบข้อมูลของรถคันดังกล่าว จนพบว่า มีการเช่าจากบริษัทแห่งหนึ่ง ในเขต จ.ขอนแก่น

หลังจากนั้นจึงประสานไปยังเจ้าของรถที่แท้จริง เพื่อนำรถมาส่งให้กับทาง เจ้าหน้าที่เพื่อทำการตรวจสอบ


ทั้งนี้จากข้อมูลที่ได้ พบว่ากลุ่มผู้ต้องหาตามหมายจับทั้ง 4 คนนั้น 2 ใน 4 คือผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ได้เช่ารถคันดังกล่าวตามสัญญาคือวันที่ 21-22 พ.ค.2560 แต่มีการขอ เช่าต่อเพิ่มอีก 1 วันคือวันที่ 22-23 พ.ค. และนำกลับมาส่งคืนให้กับบริษัทฯในวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา

“จากนั้นทางบริษัทฯได้นำ รถคันดังกล่าวให้กับลูกค้ารายอื่นได้เช่าต่อ โดยบริษัทรถเช่า ได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี มีการส่ง เอกสาร หลักฐานต่างๆให้ทั้งหมด แต่ขณะนี้ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลใดๆได้ เพราะเป็นแนวทางของ การสืบสวนสอบสวน” พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์กล่าวและว่า

ขณะที่ จากการตรวจสอบรถยนต์คันนี้ พบเศษปูนซีเมนต์สำเร็จรูปที่ขอบประตู ด้านหลัง และเส้นผมจำนวนมาก รอยนิ้วมือที่ทำการเปิดประตูท้ายรถจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ พิสูจน์หลักฐาน ทำการรื้อแผ่นกระดานรองพื้นซึ่งปิดทับยางอะไหล่ไว้ ก็พบเสื้อยืดสีแดงของผู้หญิง และเสื้อยืดโปโลของ ผู้ชายยัดอยู่ในยางอะไหล่ มีคราบสีน้ำตาลคล้ายคราบเลือด ตกอยู่ ซึ่งได้มีการ เก็บหลักฐานทั้งหมด ไว้ทำการตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ตามขั้นตอน


พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์เปิดเผยอีกว่า ผู้ต้องหาทั้ง 4 คนที่ถูกออกหมายจับ โดยเฉพาะผู้หญิงนั้นมีความสัมพันธ์กับผู้ตาย คือเป็นผู้ชักชวนให้เข้าทำงานเป็นพนักงานต้อนรับร้านคาราโอเกะคลีโอพัตรา ซึ่งเป็นข้อมูลที่เชื่อมโยงตามแนวทางการสืบสวนสอบสวน

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ขออายัดรถยนต์ซีอาร์วีคันดังกล่าว ไว้ที่ กก.3 บก.สส.ภ.4 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการพิสูจน์หลักฐานและตรวจสอบหาเบาะแสต่างๆอย่างละเอียด เพื่อเร่งรัดติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาตามหมายจับ รวมไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด

ล่าสุด รายงานข่าวแจ้งว่า ได้จับตัวนายวศิน นามพรม ผู้ต้องหา 1 ใน 4 ราย ได้แล้ว ที่เกสต์เฮ้าส์แห่งหนึ่ง ที่นครเวียงจันทน์ สปป.ลาว ทั้งนี้มีข้อมูลว่านายวศิน ได้หนีไปเวียงจันทน์ โดยได้นั่งรถโดยสารผ่านทางจังหวัดหนองคาย ช่วงเย็นของวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยได้ไปพักบ้านญาติ และได้ข่าวว่าถูกออกหมายจับ จึงหลบหนีออกจากบ้านญาติ ไปกบดานที่เกสต์เฮ้าส์ สุดท้ายหนีไปรอดถูกตำรวจจับกุมได้

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...