xs
xsm
sm
md
lg

พม.บุกคอนโดฯ กลางเมือง สืบข้อมูลลูกสาวทารุณกรรมแม่คาระเบียง (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อุดรธานี - พม.อุดรฯ ควงเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมฯ รุดลงพื้นที่ หลังเพจเฟซบุ๊กชื่อดังโพสต์ภาพลูกสาวสุดโหดทารุณกรรมแม่ราดน้ำใส่หน้าแม่ ซ้ำด่าขึ้นมึง-กูคาระเบียงคอนโดมิเนียมเมืองอุดรฯผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเว็บเพจชื่อดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 โพสต์คลิปภาพมีผู้เห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปภาพหญิงสาวคนหนึ่ง ลักษณะคล้ายกำลังเอาน้ำราดไปที่คนชราที่นอนอยู่ที่ระเบียงของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง (ลุมพินี เพลส ยูดี-โพศรี) ในจังหวัดอุดรธานี

โดยมีข้อความว่า “พี่แอดมินคะช่วยหน่อยเถอะค่ะ เคยมีคนแจ้งไปแล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเป็นแม่ลูกกัน ไม่รู้จะช่วยยังไง เลยแจ้งไปที่นิติคอนโดแล้วค่ะ เขาอาบน้ำให้แม่ค่ะ แต่แบบแม่นอนอ้าปากอยู่ก็ตักน้ำมาราดใส่หน้า พอแม่ขยี้ตาลูกก็ด่า “มึงเป็นเหี้ยอะไรนักหนา กุอาบน้ำให้อยู่” เขาบอกว่าเคยมีคนแจ้งแล้วแต่ทำไรไม่ได้เพราะเขาเป็นลูก” #พิกัดอยู่จังหวัดอุดรฯ ค่ะ ชั้น 7 ตึก C2 ห้อง 703 #ดูแล้วปลงสุดๆ กับชีวิต

เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯและศูนย์ดำรงธรรมอุดรธานีเข้าพบสอบถามข้อมูลจากผู้ดูแลคอนโดฯ
หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จังหวัดอุดรธานี นำโดยนายภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ พร้อมศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดอุดรธานี ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จังหวัดอุดรธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบคอนโดฯ ดังกล่าว โดยได้พบกับ นายมนตรี ปรีพูล ผู้ดูแลอาคารคอนโดฯ อาคารสำนักงาน เพื่อสอบถามข้อมูล

จากการสอบถามได้ข้อมูลว่าผู้อาศัยรายนี้เข้ามาอยู่ได้แล้ว 2 ปี แต่เพิ่งพาแม่เข้ามาอยู่ด้วยเมื่อปลายปี 2559 และไม่ได้แจ้งชื่อแม่ไว้ โดยทุกๆ วันลูกจะเข้ามาส่งข้าวส่งน้ำ ซึ่งผู้หญิงคนนี้ดูแลคุณแม่อยู่คนเดียว ทั้งนี้ทางคอนโดฯ เคยเสนอตัวเข้าช่วยเหลือแต่ก็ได้รับการปฏิเสธ

อย่างไรก็ตาม จากการพูดคุยกับผู้อาศัยรายนี้เป็นคนปกติ ซึ่งจากคลิปที่ออกไปน่าจะเป็นความเครียดที่ต้องดูแลแม่ที่ป่วยเพียงลำพัง และจากการสอบถามทางโทรศัพท์ ทราบว่าขณะนี้ลูกพาแม่มาตรวจรักษาที่โรงพยาบาลอุดรธานี

กระนั้นก็ตาม จากการลงพื้นที่ในช่วงเช้าที่ผ่านมา (16 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมข้อมูลที่ได้ พร้อมจะเร่งให้การช่วยเหลือต่อไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ฯ ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์แนวทางการช่วยเหลือ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...