xs
xsm
sm
md
lg

เปิดปาก...พ่อเลี้ยงโหดอดีตนักมวยทุบตีลูก 2 ขวบดับ อ้างรำคาญร้องไม่หยุด ขอบวชล้างบาป (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - ตร.ภาค 3 ตามรวบพ่อเลี้ยงโหดทุบตีลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ ชาวอุบลฯ ดับ เปิดปากสารภาพสิ้น เหตุรำคาญเด็กร้องไห้งอแงไม่หยุด ประกอบกับตัวเองเมาและง่วงนอนจึงโมโหใช้มือทุบเด็กอย่างแรง 3-4 ครั้ง อ้างไม่ตั้งใจ ขอบวชล้างบาป ตร.สอบประวัติ พบเป็นอดีตนักมวยไทยและมีพฤติกรรมทุบตีลูกเลี้ยงเป็นประจำเมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ (11 พ.ค.) ที่หน้ากองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 อ.เมือง จ.นครราชสีมาพล.ต.ต.บุญจันทร์ นวลสาย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมชุดสืบสวน 3 กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม นายจิรันดร์ หรือเหน่ง ปันส่วน อายุ 23 ปี พ่อเลี้ยงโหดทุบทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ 2 เดือนเสียชีวิต ภายในห้องพักที่จังหวัดอุบลราชธานี

นายจิรันดร์ให้การรับสารภาพว่า ตนอยู่กินฉันสามีภรรยากับแม่เด็กมานานกว่า 5 เดือน เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมาตนอยู่กับลูกเลี้ยงสองคนตามลำพังที่ห้องพักในเขตเทศบาลเมืองอุบลราชธานี แม่เด็กออกไปซื้อของที่ห้างฯ บี๊กซี ขณะนั้น ด.ช.รพีพัฒน์ สาแล๊ะ ลูกเลี้ยงอายุ 2 ขวบ 2 เดือนได้เข้าห้องน้ำอยู่และลื่นล้มภายในห้องน้ำจึงร้องไห้งอแง ตนได้นำตัวออกมาจากห้องน้ำแต่เด็กยังร้องไห้ไม่ยอมหยุด ประกอบกับตนเมาสุราและง่วงนอนจึงเกิดความรำคาญ โมโห ก่อนใช้มือทุบไปที่บริเวณท้องของเด็กอย่างรุนแรง 3-4 ครั้ง เพื่อให้เด็กหยุดร้อง และพบว่าเด็กเงียบไปและมีอาการตาลอย หมดสติ และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิ์

หลังกระทำความผิด ตนพยายามปกปิดการกระทำผิดและได้หลบหนีไปอยู่บ้านญาติที่กรุงเทพฯ จนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ดังกล่าว ทั้งนี้ ตนรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยอมรับผิดที่ทำไปด้วยความโมโห ทุกวันนี้จุดธูปบอกลูกตลอด และตั้งใจที่อยากจะบวชเพื่อเป็นการไถ่บาปให้แก่ลูกเลี้ยงด้วย

ด้าน พล.ต.ต.บุญจันทร์กล่าวว่า คดีดังกล่าวทางเจ้าที่ตำรวจไม่นิ่งนอนใจ และให้ความสำคัญในการติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษเพราะเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจ โดยในคดีนี้ได้มีการจับกุมผู้ต้องหาที่ให้การช่วยเหลือในการหลบหนีไปแล้วจำนวน 3 ราย และจากการสอบประวัตินายจิรันดร์ หรือเหน่ง พ่อเลี้ยงโหด เคยเป็นอดีตนักมวยไทยมาก่อน ปัจจุบันมีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่มักทุบตีลูกเลี้ยงอยู่เป็นประจำ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...