xs
xsm
sm
md
lg

ตามรวบถึงกรุงเทพฯ พ่อเลี้ยงโหดฆ่าเด็กชาย 2 ขวบ อ้างเด็กซนดื้อเลยต่อยท้อง ศีรษะ ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นายจิรันตน์ หรือเหน่ง ปันสวน (คนนั่ง)พ่อเลี้ยงที่ทำร้ายลูกเลี้ยวัย2ขวบจนเสียชีวิต
อุบลราชธานี - ตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 นำกำลังเข้าจับตัว นายจิรันตน์ หรือเหน่ง ปันส่วน อายุ 24 ปี พ่อเลี้ยงโหดทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบจนเสียชีวิต ขณะหลบหนีอยู่แถวย่านบางเขน กรุงเทพฯ สารภาพเด็กซน และดื้อ จึงใช้มือชกต่อยที่ท้อง และศีรษะ ไม่คิดรุนแรงถึงขั้นเด็กเสียชีวิต พร้อมคุมตัวมาดำเนินคดีร่วมกับแม่เด็ก เพื่อน และลูกพี่ที่มีอาชีพปล่อยเงินกู้ของนายจิรันตน์ ในวันนี้

จากกรณี ด.ช.ระพีภัทร สาแล๊ะ อายุ 2 ขวบเศษ ถูก นายจิรันตน์ หรือเหน่ง ปันสวน อายุ 24 ปี พ่อเลี้ยงทำร้ายจนตับแตก มีเลือดคั่งในสมอง นำไปสู่การจับกุมผู้เกี่ยวข้องทั้งเพื่อน พ่อเลี้ยงที่พักอยู่ในห้อง ข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ต่อมา ได้จับกุมลูกพี่ และแม่ของเด็กข้อหาร่วมกันช่วยผู้อื่นที่กระทำผิด เพื่อไม่ให้ต้องได้รับโทษ โดยให้ที่พำนักหรือซ่อนเร้นปิดบังด้วยประการใดๆ เพื่อไม่ให้ผู้นั้นถูกจับกุม ตามเสนอข่าวแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (11 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ไพโรจน์ ขุนหมื่น ผกก.สส.ตำรวจภูธรภาค 3 นำกำลังชุดสืบสวนเข้าควบคุมตัว นายจิรันตน์ หรือเหน่ง ปันสวน พ่อเลี้ยงที่ทำร้าย ด.ช.ระพีภัทร สาแล๊ะ อายุ 2 ขวบเศษ จนเสียชีวิตตามหมายจับของศาลจังหวัดอุบลราชธานี ที่ 122/25650 ลงวันที่ 7 พ.ค.2560 ขณะเดินอยู่หน้าบ้านทาวน์เฮาส์ เลขที่ 38/207 สุขาภิบาล 5 ซอย 20 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ ซึ่งผู้ต้องหาใช้หลบซ่อน

เบื้องต้น นายจิรันตน์ ให้การรับสารภาพ ว่า ใช้กำลังทำร้ายเด็ก เพราะเด็กดื้อ และซน โดยใช้มือชกต่อยบริเวณท้อง และศีรษะ ไม่นึกจะทำให้ถึงตาย

ซึ่งจะทำการแถลงข่าวการจับกุมอย่างเป็นทางการที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 จ.นครราชสีมา ช่วงสายของวันเดียวกันนี้

ขณะที่สายวันนี้ พนักงานสอบสวนตำรวจภูธรอำเภอเมืองอุบลราชธานี จะควบคุมตัว นางธิดารัตน์ หรือยุ้ย สมบูรณ์ มารดาของ ด.ช.ระพีภัทร ซึ่งถูกจับกุมข้อร่วมกันช่วยผู้อื่นที่กระทำผิด เพื่อไม่ให้ต้องได้รับโทษ โดยให้ที่พำนักหรือซ่อนเร้นปิดบังด้วยประการใดๆ เพื่อไม่ให้ผู้นั้นถูกจับกุมไปขอฝากขังต่อศาลจังหวัดอุบลราชธานี

ส่วน นายธนภูมิ หรือเสือ ผลประเสริฐ ลูกพี่ นายจิรันตน์ ซึ่งถูกจับข้อหาเดียวกันกับ นางธิดารัตน์ และได้ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวไปตั้งแต่วันที่ถูกจับกุม ก็จะมารายตัวต่อศาลในวันนี้เช่นกัน

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อเย็นวันที่ 6 พ.ค. พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งจาก พ.ต.ท.สมอาจ แคนเถาว์ พนักงานสอบสวนเวร มีเด็กที่ผู้ปกครองอ้างว่าตกน้ำเสียชีวิตมาขอรับการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพบร่องรอยบาดแผลตามลำตัวหลายแห่ง พ.ต.ท.ปราโมทย์ จึงสั่งให้นำศพส่งให้แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ผ่าพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจน

ซึ่งต่อมา แพทย์ลงความเห็นว่า เด็กถูกทำร้ายจนตับแตก มีเลือดคั่งในสมอง ไม่ใช่เสียชีวิตเพราะจมน้ำตายตามที่อ้างแต่แรก พนักงานสอบสวนจึงเริ่มสืบสวน และออกหมายจับกุมผู้เกี่ยวข้องมาเป็นลำดับ กระทั่งล่าสุด ได้จับ นายจิรันตน์ พ่อเลี้ยงที่ลงมือทำร้ายลูกเลี้ยงจนเสียชีวิตดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...