xs
xsm
sm
md
lg

ลูกทรพี! ใช้มีดแทงพ่อไม่ยั้งดับจมกองเลือด เหตุแค่ไม่พอใจต้มกระดูกหมูแกล้มเหล้าช้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บุรีรัมย์ - สลด! ลูกทรพีเมาเหล้าขาวคลั่ง คว้ามีดทำครัวแทงพ่อบังเกิดเกล้ากว่า 10 แผล ดับสยองจมกองเลือด เหตุมีปากเสียงกันเรื่องพ่อต้มกระดูกหมูช้า แม่เข้าห้ามปรามกลับโดนลูกหลงบาดเจ็บก่อนตะโกนเพื่อนบ้านช่วยแต่ไม่ทัน หลังก่อเหตุถือมีดเปื้อนเลือดนั่งรอหน้าบ้านไม่สะทกสะท้าน

วันนี้ (4 พ.ค. 60) ร.ต.อ.นิติพัฒน์ กิติจรัสชัย รองสารวัตร สภ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุลูกใช้มีดแทงพ่อเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 69 บ้านหนองจิก หมู่ 11 ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ จึงรายงาน พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย โรจนรัตนางกูร ผกก.สภ.บ้านกรวด ทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านกรวด และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบร่างนายเงาะ ด้วงประโคน อายุ 65 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพเลือดท่วมตัว นุ่งผ้าขาวม้า ไม่สวมเสื้อ ตรวจสอบพบมีบาดแผลจากการถูกของมีคมแทงบริเวณแผ่นหลังมากกว่า 10 แผล โดยเฉพาะหัวไหล่ด้านซ้ายถูกแทงเป็นแผลฉกรรจ์ และลึกทะลุหัวใจ มีกลิ่นเลือดคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ

สอบถามนางพา ด้วงประโคน อายุ 66 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต บอกว่าผู้ก่อเหตุฆ่านายเงาะ ด้วงประโคน คือนายศักดินนท์ หรือทิง ด้วงประโคน อายุ 36 ปี ลูกชายในไส้ของตนและผู้ตาย หลังก่อเหตุนายศักดินนท์ก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน พบนั่งอยู่บนเปลหน้าบ้าน โดยในมือยังถือมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 เซนติเมตรอยู่ ในสภาพเนื้อตัวเปื้อนเลือด แต่ไม่มีอาการสะทกสะท้านแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเกลี้ยกล่อมให้วางมีดซึ่งนายศักดินนท์ก็ยอมทำตาม ก่อนจะถูกควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.บ้านกรวด
เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพนายเงาะ ด้วงประโคน อายุ 65 ปี ถูกลูกชายทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต
จากการสอบสวนนางพา ด้วงประโคน ภรรยาผู้ตายให้การว่า ตนกับผู้ตายอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวกับลูกชายเพียง 3 คน เมื่อช่วงวัยรุ่นลูกชายเคยเสพยาเสพติด แต่พอติดทหารเกณฑ์ก็ไม่ได้เสพอีก กระทั่งปลดประจำการกลับมาอยู่บ้านก็เกิดอาการหงุดหงิดและเครียด บางครั้งมีอาการคล้ายกับคนสติไม่ดีจึงได้พาไปรักษา หลังจากนั้นก็กินยามาอย่างต่อเนื่อง แต่หากวันไหนลูกชายดื่มเหล้าจะมีอาการคุ้มคลั่งอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุดก่อนเกิดเหตุลูกชายไปซื้อเหล้าขาวมา 2 ขวด และไปซื้อกระดูกหมูมา 1 ถุงเพื่อต้มแกล้มเหล้า ด้วยความหวังดีผู้เป็นพ่ออาสาไปต้มให้ ลูกชายจึงไปนั่งดื่มเหล้าต่อ พอดื่มหมดขวดแรกจะเดินมาตักกระดูกหมูไปกินแกล้ม แต่พ่อบอกว่ายังไม่เสร็จและยังไม่ได้ปรุง กินแล้วจะไม่อร่อย ทำให้ลูกชายไม่พอใจจึงคว้ามีดทำครัวปลายแหลมจ้วงแทงข้างหลังพ่อแบบไม่ยั้ง แม่พยายามห้ามแต่ก็ถูกลูกชายใช้มือสะบัดอย่างแรงโดนใบหน้าบวม จึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน แต่มาถึงก็พบว่าสามีถูกลูกชายแทงเสียชีวิตแล้ว สร้างความสะเทือนใจแก่ครอบครัวและเพื่อนบ้านที่ลูกในไส้ฆ่าพ่อตัวเองอย่างโหดเหี้ยม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวลูกทรพีไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าบุพการี และล่าสุดพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังที่เรือนจำจังหวัดนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์แล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...