xs
xsm
sm
md
lg

กะเทยหล่นบิ๊กไบค์ หน้าแหกสาหัสกลางถนนชลบุรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - สาวประเภทสองนั่งซ้อนบิ๊กไบค์พลาดตกรถกระแทกพื้น หน้าแหกอาการสาหัสกลางถนนชลบุรี

เมื่อเวลา 04.00 น.วันนี้ (30 เม.ย.) ร.ต.ท.ปรมา ปราณี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัตน์รัศมีมณีรัตน์ชลบุรี ว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ้กไบค์หลุดโค้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณสะพานใหม่ตอนที่ 2 ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณโค้งหักศอก พบนายฟลอร่า (ไม่ทราบชื่อจริง) สาวประเภทสอง อายุ 26 ปี มีบาดแผลฉีกขาดที่ใบหน้า และศีรษะเสียเลือดเป็นจำนวนมาก ชีพจรอ่อนแรง ห่างออกไปอีกประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์บิ้กไบค์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน 03-4341 สภ.เมืองชลบุรี ล้มคว่ำได้รับความเสียหาย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการห้ามเลือด และประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรี เข้าช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงใช้ออกชิเจน และปั๊มหัวใจ ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

สอบถาม นายจิระศักดิ์ จงฟุ้งกลาง อายุ 23 ปี กล่าวว่า ได้นั่งดื่มเบียร์อยู่บนสะพานใหม่ตอนที่ 2 บริเวณทางลงเทศบาลตำบลบางทราย จากนั้น นายฟลอร่า สาวประเภทสองได้เดินเข้ามาหา แล้วบอกว่าให้ช่วยขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งที่สะพานใหม่ตอนที่ 1 วงเวียนปลาฉลาม ซึ่งห่างจากจุดที่ตนเองนั่งดื่มสุราประมาณ 2 กิโลเมตร

พอมาถึงบริเวณทางโค้งหักศอก นายฟลอร่า เกิดหลุดออกจากตัวรถทำให้ศีรษะไปกระแทกกับพื้นถนนจนได้รับอาการบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าตำรวจจะตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดของ นายจีระศักดิ์ ว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ เพื่อใช้ประกอบสำนวนในการทำคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น