xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว! “ไอ้หมูหยอง” สองพี่น้องฆ่าโหดหนุ่มหล่อชัยภูมิ สารภาพไม่สะทกล่อมาฆ่าชิงรถขายซื้อบิ๊กไบค์ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ตำรวจ นำตัว นายสาทิตย์ สาแก้ว  อายุ 18 ปี  หรือ หมูหยอง น้องชาย ผู้ต้องหาสองพี่น้อง ฆ่าโหดเผาฝังดินหนุ่มหล่อชัยภูมิ มาสอบสวนที่ กองกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจ.ชัยภูมิ วันนี้ ( 28 เม.ย.)
ชัยภูมิ - ตร.ชัยภูมิ ตามรวบได้แล้ว “ไอ้หมูหยอง” น้องชาย สองพี่น้องฆ่าโหดเผาฝังดินหนุ่มหล่อชัยภูมิ หลังหนีออกจากป่ามาแอบซุกในหมู่บ้าน รับสารภาพไม่สะทกสะท้านวางแผนร่วมพี่ชายล่อเหยื่อที่เพิ่งรู้จักกันทางโซเชียลมาฆ่าถึงห้องพัก เพื่อชิงทรัพย์รถเก๋งไปขาย หวังนำเงินซื้อ จยย.บิ๊กไบค์ ที่ฝันอยากได้มานาน แต่กลายเป็นข่าวดังรถขายยาก ได้ราคาแค่ 2.5 หมื่น จึงใช้เป็นทุนหลบหนีแต่ไม่รอดผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีฆ่าโหดเผาฝังดินอำพรางคดี นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ 25 ปี บัณฑิตหนุ่มหล่อ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ชาวบ้านท่าแก ต.ลุ่มลำชี อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ พร้อมรถยนต์เก๋งขณะเดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อกลับบ้าน จ.ชัยภูมิ เมื่อวันที่ 8 เม.ย. และญาติพี่น้องพยายามตามหาทุกวิถีทางอย่างต่อเนื่อง 18 วัน ก่อนพบศพถูกฆ่าเผาฝังดินกลางป่าหลังวัดบ้านโสกตลับ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา ต่อมา วันที่ 27 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย คือ นายวัชระ หรือน็อต สาแก้ว อายุ 22 ปี รับสารภาพว่าได้ร่วมกับน้องชาย นายสาทิตย์ สาแก้ว อายุ 18 ปี หรือหมูหยอง ที่อยู่ระหว่างหลบหนีก่อเหตุฆ่า นายนิรันดร์ ตามข่าวที่เสนอมาอย่างต่อเนื่องนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น.วันนี้ (28 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 สืบทราบว่า นายหมูหยอง ฆาตกรโหดวัย 18 ปีรายนี้ได้ออกจากป่าภูแลนคา ในพื้นที่รอยต่อ อ.แก้งคร้อ และ อ.เมือง จ.ชัยภูมิ แอบไปพักอยู่ในหมู่บ้านโนนสมบูรณ์ ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงเร่งนำกำลังเข้าตรวจค้น และจับกุมตัว นายหมูหยอง ได้ขณะกำลังนอนเล่นอยู่บนเปลในสวนของชาวบ้านละแวกนั้นที่แอบเข้าไปพักอาศัยอยู่ หลังจากได้ระดมกำลังไล่ล่ามานานกว่า 3 วัน

จึงควบคุมตัว นายสาทิตย์ สาแก้ว อายุ 18 ปี หรือ นายหมูหยอง ผู้ต้องหาที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชน เลขที่ 12 หมู่ที่ 7 ต.หนองไม้งาม อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ มาสอบสวนที่กองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ

นายหมูหยอง ได้รับสารภาพแบบหมดเปลือกว่า ได้รู้จักกับ นายนิรันดร์ หนุ่มหล่อผู้ตายเมื่อวันที่ 5 เม.ย.2560 ที่ผ่านมา โดยการเล่น bigo ในโซเชียลกลุ่มเพื่อนชายสีม่วงโดยบังเอิญ และได้มีการพูดคุยกันมาตลอด ก่อนวันเกิดเหตุวันที่ 8 เม.ย. จึงได้วางแผนร่วมกับ นายน็อต วัชระ สาแก้ง อายุ 22 ปี พี่ชาย ที่ถูกจับกุมตัวได้ก่อนหน้านี้ในการหลอก นายนิรันดร์ ให้มาหาเพื่อฆ่าชิงทรัพย์รถเก๋ง โดยได้ร่วมกันวางแผนไว้เป็นอย่างดีตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย.แล้ว ทั้งการฆ่าอย่างโหดเหี้ยม และเตรียมทั้งจอบเสียมไว้ก่อน รวมทั้งจุดห้องพักที่จะลงมือ แล้วนำศพไปเผา และฝังทิ้งด้วยกันทั้งหมด

ทั้งนี้ ตนต้องการเพียงรถเก๋งของผู้ตายเท่านั้น เพื่อจะได้นำไปขายเอาเงินไปซื้อจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่ใฝ่ฝันอยากได้มานาน ส่วนนายน็อต พี่ชายต้องการทรัพย์สินอย่างอื่นของผู้ตาย จึงได้วางแผนร่วมกันก่อเหตุสุดสะเทือนขวัญครั้งนี้ โดยไม่มีความสะทกสะท้านต่อสิ่งที่ตัวเองก่อขึ้น

นายหมูหยอง กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุเป็นข่าวดังทำให้รถเก๋งผู้ตายนั้นขายยาก ขายในตลาดทั่วไปไม่ได้ จึงนำไปขายผ่านตลาดมืดกับเต็นท์รถมือสองแห่งหนึ่งที่กรุงเทพฯ ได้ราคาเพียง 25,000 บาท ก่อนใช้เป็นทุนพาตัวเองหลบหนีคดีในครั้งนี้ แต่ไปไม่รอด หลังพยายามหนีออกจากที่ซ่อนในป่าบนเขาภูแลนคามาได้แล้ว ยังถูกตามมาจับได้ในที่สุด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...