xs
xsm
sm
md
lg

รวบสาวใหญ่ท่าอุเทน ขับเก๋งป้ายแดงเช่าห้องค้ายาบ้า ยึด 4,000 เม็ด พร้อมทรัพย์สินอื้อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นครพนม - ทหาร ตำรวจ ตชด. และจนท.ฝ่ายปกครองนครพนม รวบสาวใหญ่ท่าอุเทนขับเก๋งป้ายแดงเช่าห้องขายยาบ้า ยึดของกลาง 4,000 เม็ด พร้อมรถยนต์ 2 คัน ทองรูปพรรณ เงินสด และพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่าล้าน

วันนี้ (11 เม.ย.) ที่บัญชาการทางยุทธวิธี กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 237 ต.ไชยบุรี อ.ท่าอุเทนณ จ.นครพนม พ.อ.ณรงค์ สวนแก้ว รองผู้บัญชาการที่บัญชาการทางยุทธวิธี กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี น.อ.ณัฐเกียรติ มนขุนทด นรข.เขต นครพนม ว่าที่ ร.อ.พงศ์ศักดิ์ เวทยาวงศ์ นายอำเภอท่าอุเทน พ.ต.ต.ศักดิ์ชัย บุญภิโย ผบ.ร้อย ตชด.237 ร.อ.วรยุทธ คำสี ผบ.ร้อย ทพ.2107 และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ร่วมกันแถลงการจับกุม น.ส.นภัสสร หรือจ๋า กืกทอง อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 68/1 หมู่ 2 ต.หนองเทา อ.ท่าอุเทน และของกลางยาบ้า 4,061 เม็ด ได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีสงคราม

พร้อมตรวจยึดรถเก๋งฮอนด้า สีดำ ป้ายแดง ทะเบียน ก 0630 สกลนคร กระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีขาวทะเบียน กง 5800 นครพนม ทองรูปพรรณจำนวนหนึ่ง เงินสด 95,000 บาท สมุดบัญชีเงินฝาก มีเงินหมุนเวียนกว่าล้านบาท

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมตามคำสั่งยุทธการกองกำลังสุรศักดิ์มนตรี ในพื้นที่อำเภอท่าอุเทน สืบทราบว่า มีเอเยนต์จำหน่ายยาบ้าให้แก่เยาวชนในพื้นที่อำเภอศรีสงคราม และใกล้เคียง จึงได้วางแผนให้สายลับไปล่อซื้อ นัดส่งยาบ้ากันบริเวณห้องเช่าแห่งหนึ่งในอำเภอศรีสงคราม จนกระทั่งได้เวลามีรถเก๋งป้ายแดง ยี่ห้องฮอนด้า วิ่งเข้ามาจอดเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวขอตรวจค้น ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.นภัสสร กืกทอง ก่อนขอตรวจค้นในห้องพัก พบห่อกระดาษหนังสือพิมพ์วางอยู่ในตะกร้าพลาสติกสีฟ้าวางอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งภายในห้องนอนของ น.ส.นภัสสร เมื่อแกะห่อกระดาษหนังสือพิมพ์ออกดูพบถุงพลาสติกสีฟ้าแบบกดปิด-ดึงเปิด จำนวน 11 ถุง ตรวจนับได้รวม จำนวน 2,061 เม็ด

ก่อนนำลังไปตรวจค้นที่บ้านของ น.ส.นภัสสร เลขที่ 68/1 หมู่ 2 ต.หนองเทา พบห่อกระดาษสีเหลืองเคลือบด้วยไข อยู่ภายในลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้งในห้องนอนอีก จำนวน 10 ถุง ตรวจนับได้จำนวน 2,000 เม็ด รวมยาบ้าทั้งหมด 4,061 เม็ด

พร้อมตรวจยึดทองรูปพรรณ พระเลี่อมทอง เงินสด รถยนต์กระบะ บัตรเอทีเอ็ม บัญชีธนาคาร มาตรวจสอบอย่างละเอียดถึงที่มาอีกครั้ง ก่อนตั้งข้อกล่าวหาต่อ น.ส.นภัสสร ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีสงคราม ดำเนินคดีต่อไป

เบื้องต้น น.ส.นภัสสร หรือจ๋า รับสารภาพว่า รับยาบ้าจากนายทุนในราคามัดละ 57,000 บาท และนำมาจำหน่ายต่อมัดละ 90,000 บาท บางส่วนนำไปจำหน่ายให้วัยรุ่น เม็ดละ 80-100 บาท ก่อนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...