xs
xsm
sm
md
lg

วิจารณ์กระหึ่มเน็ต! พิธีกรสาวสวยนุ่งสั้นจู๋พาทัวร์วัดโบราณสุโขทัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภาคเหนือ - เสียงวิจารณ์กระหึ่มโลกออนไลน์ ภาพพิธีกรสาวสวยนุ่งสั้นจุ๊ดจู่ ทำรายการพาทัวร์วัดโบราณสุโขทัย ที่เคยออกอากาศปี 58 แถมอัปขึ้นโซเชียลฯ ซ้ำ จนคนเห็นถ่ายภาพโพสต์ขึ้นเฟซบุ๊กกลายเป็นประเด็นร้อนทันที

วันนี้ (8 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในสังคมออนไลน์ face book กำลังมีการเผยแพร่ภาพพิธีกรสาวสวยในรายการท่องเที่ยวของสถานีโทรทัศน์ชื่อดังแห่งหนึ่งซึ่งสวมใส่กางเกงขาสั้นแล้วพาเดินเที่ยวชมวัดโบราณในอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย-สุโขทัย เมืองมรดกโลก จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในเรื่องการแต่งกาย

โดยผู้โพสต์ภาพดังกล่าวยังได้ระบุข้อความด้วยว่า “พิธีกรรายการทัวร์โบราณสถาน วัดวาอาราม ในรายการช่อง...!?! ใส่ขาสั้นจุ๊ดจู๋ เหมาะสมไหมนี่ รายการแบบนี้ชวนคนเที่ยววัด ใครเห็นว่าแต่งกายเหมาะสม กด 1 ไม่เหมาะสม กด 2 ไม่สนใจ แต่งยังไงก็เรื่องของหล่อน สิทธิส่วนบุคคล กด 3 ไม่ออกความเห็นไม่ต้องกดอะไร”

หลังมีการเผยแพร่ภาพและข้อมูลนี้ออกไป ปรากฏว่ามีผู้คนในสังคมออนไลน์จำนวนมากพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสม เพราะเป็นสถานที่วัดโบราณ คนไทยให้ความเคารพ การแต่งกายจึงต้องให้เกียรติและรู้กาลเทศะ ที่สำคัญเป็นพิธีกรออกรายการทีวีทั่วประเทศ ควรต้องเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้ชมด้วย

ขณะที่บางความเห็นระบุว่า เคยมีเพื่อนชาวต่างชาติบอกว่าการแต่งตัวไปวัดของสาวไทยยุคใหม่ทำไมใส่สั้นขนาดนั้น เขาไม่เข้าใจว่าทำไมไม่เคารพสถานที่ ส่วนอีกความเห็นหนึ่งบอกว่าเข้าใจว่าเป็นช่องที่ชมได้หลายภาษา แต่ยังไงเสีย การแต่งกายควรดูสถานที่ด้วย ยิ่งออกสื่อคุณคือแบบอย่างที่เด็กๆ เห็นแล้วอาจทำตาม เพราะก็จะคิดว่าคนอื่นๆ เขายังใส่กันเลย

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับเทปรายการท่องเที่ยวสุโขทัย โดยพิธีกรสาวรายนี้ได้ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ก่อนถูกนำเผยแพร่ในโลกโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2558 แต่มาเกิดเป็นประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้ เพราะมีการถ่ายภาพรายการจากหน้าจอทีวี แล้วนำเผยแพร่ทาง face book เมื่อวันที่ 6 มี.ค. 2560 ที่ผ่านมา
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...