xs
xsm
sm
md
lg

เกจิดังกาฬสินธุ์ปลุกเสกวัตถุมงคล “หลวงปู่หนูอินทร์” รุ่น “ชนะจน” รับปีใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กาฬสินธุ์ - วัดป่าพุทธมงคล เมืองกาฬสินธุ์ ถือฤกษ์วันทำบุญอายุวัฒนมงคล 80 ปี พระราชศีลโสภิต (หลวงปู่หนูอินทร์ กิตฺติสาโร) ประกอบพิธีศักดิ์สิทธิ์ ปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่น “ชนะจน” พร้อมนมัสการพระพรหมมังคลาจารย์ (เจ้าคุณธงชัย) “พระเกจิยุคติจิตอล” วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพฯ เป็นประธานพิธีปลุกเสก เสริมสิริมงคลรับปีใหม่ 2560

วันนี้ (27 ธ.ค.) นายประมูล มหิพันธ์ กรรมการวัดป่าพุทธมงคล ต.หลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ในโอกาสวันทำบุญอายุวัฒนมงคล 80 ปี พระราชศีลโสภิต หรือหลวงปู่หนูอินทร์ กิตฺติสาโร ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์ ในวันที่ 18 มกราคม 2560 ที่จะถึงนี้ คณะกรรมการวัด ศิษยานุศิษย์ ร่วมกับจังหวัดกาฬสินธุ์ และสำนักงานพระพุทธศาสนา จ.กาฬสินธุ์ จึงได้ร่วมกันจัดงานพิธีมุทิตาจิต อายุวัฒนมงคล เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตาคุณต่อบูรพาจารย์ ร่วมบริจาคทำบุญบำรุงศาสนสถาน และสืบทอดบวรพระพุทธศาสนา

โดยเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไป ศิษยานุศิษย์ทั่วสารทิศได้มีส่วนร่วมทำบุญ เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตในช่วงรับปีพุทธศักราชใหม่ จึงมีมติออกแบบการจัดงานให้มีความยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ที่นอกจากจะทำบุญตักบาตร ถวายผ้าป่าสามัคคีสมทบทุนก่อสร้างพระมหามณฑปบรรจุพระบรมสารีริกธาตุแล้ว ยังจะมีศิษยานุศิษย์กลุ่มบิ๊กไบค์ และจักรยานจากทั่วประเทศมารวมพลังศรัทธาร่วมงานอีกด้วย

“ไฮไลต์ของงาน คือ จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นชนะจน โดยนิมนต์พระพรหมมังคลาจารย์ (เจ้าคุณธงชัย) วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพฯ ที่ศิษยานุศิษย์ยกย่อง และถวายสมญาท่านว่าพระเกจิยุคติจิทัล เป็นประธานประกอบพิธีศักดิ์สิทธิ์ จุดเทียนชัย และนั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก พิธีจะเริ่มขึ้นวันที่ 17 มกราคม 2560 ซึ่งจะนำวัตถุมงคลออกมามอบให้ประชาชน ศิษยานุศิษย์ที่มาร่วมทำบุญ และแสดงมุทิตาจิตอายุวัฒนมงคลของหลวงปู่หนูอินทร์ ในวันที่ 18 มกราคม 2560”

นายประมูล กล่าวอีกว่า พระพรหมมังคลาจารย์ (เจ้าคุณธงชัย) เป็นที่รู้จัก และศรัทธาของประชาชนทั้งโลกในฐานะเจ้าของผ้ายันต์บันลือโลก ที่สร้างพลังใจให้แก่นักเตะทีมเลสเตอร์ ซิตี จนก้าวจากทีมรั้งท้ายของตารางแข่งขัน ขึ้นมาผงาดเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2015-2016 สร้างประวัติศาสตร์เป็นสมัยแรกของสโมสรอย่างไม่คาดฝัน ดังที่แฟนบอล และศิษยานุศิษย์ทราบกันดี

ขณะที่พระราชศีลโสภิต หรือหลวงปู่หนูอินทร์ เป็นพระเกจิสายวิปัสสนากรรมฐาน เป็นพระนักพัฒนามีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องวัตถุมงคล โดยเฉพาะในตลาดพระเครื่อง โดย “วัตถุมงคล” ที่ทางวัดได้จัดสร้าง และปลุกเสกในวาระต่างๆ มากมายหลายรุ่น เช่น ตะกรุด 9 ดอก ผ้ายันต์ พระปิดตา พระสมเด็จ นางพญาเพชรไม้มงคล เหรียญแร่กายสิทธิ์ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหรียญเจริญพร เป็นต้น

ด้านนายสุทธี ไชยฮะนิช ผู้ดูแลศูนย์วัตถุมงคล วัดป่าพุทธมงคล กล่าวว่า วัตถุมงคลรุ่น “ชนะจน” ที่วัดป่าพุทธมงคล จัดสร้าง และร่วมปลุกเสกโดยพระพรหมมังคลาจารย์ (เจ้าคุณธงชัย) วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพฯ จะมอบให้แก่ประชาชน ศิษยานุศิษย์ ในโอกาสแสดงมุทิตาจิต วันอายุวัฒนมงคล พระราชศีลโสภิต หรือหลวงปู่หนูอินทร์ ในครั้งนี้ จำนวน 1,000 เหรียญ โดยที่ไม่ต้องบูชา

วัตถุมงคลรุ่น “ชนะจน” เป็นเหรียญนั่งพาน รูปแบบสวยงาม มีเนื้อทองคำ เนื้อเงินลงยาหน้ากากทองคำ เนื้อเงินขัดเงา เนื้อเงินลงยา เนื้อนวะ เนื้ออัลปากา เนื้อทองแดง และเนื้อทองทิพย์ ที่จะจัดสร้างเพียง 6,300 เหรียญเท่านั้น เหมาะสำหรับเก็บไว้บูชา และมอบเป็นของขวัญล้ำค่าให้แก่คนที่นับถือในช่วงเทศกาลปีใหม่ บังเกิดความเป็นสิริมงคลแก่ผู้มีไว้ครอบครอง มีโชคมีชัย แคล้วคลาดปลอดภัย มีสติในการดำเนินชีวิต ค้าขายร่ำรวย เมตตามหานิยม และมีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

ในโอกาสพิเศษสุด และมิ่งมงคลรับปีพุทธศักราชใหม่นี้ จึงเชิญชวนสาธุชน ศิษยานุศิษย์ร่วมพิธีถวายมุทิตาจิต อายุวัฒนมงคล 80 ปี พระราชศีลโสภิต หรือหลวงปู่หนูอินทร์ และนมัสการพระพรหมมังคลาจารย์ (เจ้าคุณธงชัย) วัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพฯ พร้อมร่วมพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลรุ่น “ชนะจน” เสริมสิริมงคลรับปีใหม่ วันที่ 17-18 มกราคม 2560


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...