xs
xsm
sm
md
lg

เก๋งซิ่งฝ่าด่านตรวจเสียหลักหลุดโค้งชนต้นไม้ ไฟลุกท่วม ค้นในรถเจอทั้งปืน กระสุน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จันทบุรี - เก๋งซิ่งฝ่าด่านตรวจ ตร.ทางหลวงจันทบุรี เสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนต้นไม้ไฟลุกท่วม ค้นในรถเจอทั้งมีดพก อาวุธปืน และเครื่องกระสุน ขณะที่คนขับ พร้อมผู้โดยสารรวม 3 ราย บาดเจ็บ ตร.รออาการดีขึ้นก่อนเฟ้นหาคำตอบที่มาที่ไปของรถ และอาวุธปืน หลังให้การวกวน ทั้งอ้างซิ่งหนีเพราะตกใจเจอด่าน

เมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ (11 ธ.ค.) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รับการประสานขอรถดับเพลิง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยจาก ร.ต.ท.วินัย โภคี เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจันทบุรี หลังได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้จนเกิดไฟลุกไหม้บริเวณห้องเครื่อง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณบ้านเขาตานก หมู่ 9 ตำบลเขาวัว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี จึงนำกำลังร่วมเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังช่วยกันนำสายยางฉีดน้ำดับเพลิงจนดับสนิท แต่ยังมีควันพวยพุ่งจากห้องเครื่อง ตรวจสอบพบเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน ษน 964 กรุงเทพมหานคร ภายในรถพบชิ้นส่วนต่างๆ ถูกไฟไหม้จนหมด โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 รายคือ นายณัฐพงษ์ น้อยสุวรรณ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นคนขับ นายวัชระ โพธิ์แก้ว อายุ 29 ปี และนายเอก ไม่ทราบนามสกุล นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบกระเป๋าสะพาย 1 ใบ ที่ภายมีทั้งโทรศัพท์มือถือ มีดพกหลายเล่ม และเครื่องกระสุนขนาด .22 อีกหลายนัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นายณัฐพงษ์ น้อยสุวรรณ คนขับซึ่งยังอยู่ในอาการมึนงงบอกว่า ได้ขับรถมาจังหวัดจันทบุรี เพื่อมุ่งหน้าไปยังบ้านแม่ ที่อำเภอขลุง แต่ขณะผ่านสถานีตำรวจทางหลวงช้างข้ามอำเภอนายายอาม พบด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนตกใจเพราะในรถมีอาวุธปืนจึงขับรถฝ่าด่านตรวจ และหนีเข้ามาในซอยกระทั่งประสบเหตุดังกล่าว ส่วนอาวุธปืนในรถทราบเพียงว่าเป็นของนายเอก ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ และรถยนต์ที่ตนขับมาก็ไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร เนื่องจากนายเอก ให้ตนเป็นคนขับให้เท่านั้น

ด้าน ร.ต.ท.วินัย โภคี เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจันทบุรี เปิดเผยว่า ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ตั้งจุดตรวจ จุดสกัด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงหลายนาย ได้พบรถยนต์คันดังกล่าวขับฝ่าด่านด้วยความเร็วสูง จึงขับรถตาม และประสานตำรวจท้องที่ให้ช่วยตรวจสอบ โดยรถคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีเข้าถนนบ้านเขาตานก จนเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนต้นไม้จนเกิดไฟลุกไหม้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย ส่งโรงพยาบาลท่าใหม่ ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนหาที่มาที่ไปของรถ และอาวุธปืน รวมทั้งเครื่องกระสุน เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังคงให้การวกวน และอยู่ในอาการมึนงงSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...