xs
xsm
sm
md
lg

ผัวหึงโหดยิงเมียท้อง 7 เดือนดับคาบ้านที่ชัยนาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชัยนาท - ผัวหึงโหดยิงเมียที่ตั้งท้องได้ 7 เดือนดับคาบ้านที่ชัยนาท หลังเกิดระแวงฝ่ายหญิงจะไปมีผู้ชายคนใหม่ ก่อนขี่รถจักรยานยนตร์หลบหนีไป

เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันนี้ (30 มิ.ย.) ร.ต.อ.เจริญ สุวรรณฤทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.สรรพยา จ.ชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงท้องแก่ถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 42/3 ม.6 ต.โพนางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท จึงไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวอยู่ติดริมถนนสายโพนางดำตก-ห้วยกรด พบหญิงท้อง 7 เดือนสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตหน้าประตูบ้าน ทราบชื่อนางวาสนา จันทร์วัด อายุ 39 ปี เจ้าของบ้าน มีอาชีพเป็นหมอนวดแผนไทย ตรวจสอบร่างกายพบถูกยิงบริเวณไหปลาร้าข้างซ้าย กระสุนฝังใน ไม่พบรอยเลือด ภายในบ้านยังพบจักรยานยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน กพษ 327 ชัยนาท แต่มีการอำพรางเลขทะเบียนด้วยเทปสีดำเป็นเลข 887 ตำรวจจะนำไปตรวจสอบ

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายมนตรี หรือ เหม่ง สีกล่อม อายุ 36 ปี เป็นสามีผู้ตาย หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนตร์หลบหนีไป โดยนายมนตรี ได้อยู่กินกับนางวาสนามา 10 ปี และได้ไปติดคุกคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน

จากการสอบถาม น.ส.สาคร จี่มุข อายุ 30 ปี น้องสาวผู้ตาย เล่าว่า ตนอยู่บ้านตรงข้ามกับพี่สาว เวลาประมาณ 11 โมง จะออกไปตลาด ยังเห็นพี่สาวนอนเล่นอยู่ที่เปลหน้าบ้าน จากนั้นไม่นานหลานมาบอกว่าได้ยินเสียงดังคล้ายปืนและมีเสียงรถมอเตอร์ไซด์วิ่งออกไป สักพักน้ามาตามให้ไปดูพี่สาวเห็นนั่งคว่ำหน้าอยู่หน้าบ้าน พอไปดูตอนแรกยังไม่รู้ว่าถูกยิงคิดว่าสลบ แต่พอจับพลิกตัวก็เห็นบาดแผลและพบว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้วจึงได้แจ้งตำรวจ

ส่วน น.ส.นิรมล ถุงเงิน อายุ 19 ปี หลานสาวผู้ตาย เล่าว่า น้าสาวมักจะมาเล่าให้ฟังว่าทะเลาะกับสามีเพราะเรื่องหึงหวงเป็นประจำ เพราะสามีคอยระแวงว่าน้าสาวจะไปมีผู้ชายคนใหม่ และบ่อยครั้งมีอาการประสาทหลอนเห็นชายคนอื่นในบ้าน จึงชอบเอาปืนออกมาจ่อหัวขมขู่เป็นประจำ เชื่อว่าสาเหตุเกิดจากเพราะความหึงหวง

สำหรับศพนางวาสนา ตำรวจให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ส่งศพไปสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชัยนาท ได้เร่งติดตามตัวนายมนตรี มาดำเนินคดี คาดว่าจะได้ตัวในไม่ช้าเพราะเป็นคนเคยมีประวัติอาชญากรรมอยู่แล้วSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...