xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วผู้ต้องหาฆ่าเปลือยสาวที่วัดพระนอน จ.เพชรบุรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ภาพเหตุการณ์ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง จับกุมผู้ต้องหาฆ่าหญิงสาวที่วัดพระนอน ได้ที่สถานีรถไฟจังหวัดหนองคาย
หนองคาย - รวบแล้วผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าเปลือยสาวที่หลังวัดพระพุทธไสยาสน์ เพชรบุรี ขณะหนีมาที่หนองคาย นั่งสามล้อเครื่องไปซ่อนตัวในบ้านร้าง ก่อนจะย้อนกลับมานั่งรอขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟหนองคาย สารภาพฆ่าจริงแต่ไม่ได้ข่มขืน ค้นประวัติสุดแสบเคยก่อเหตุข่มขืน ค้ายา ชิงทรัพย์อื้อ

วันนี้ (21 เม.ย. 59) เมื่อเวลา 16.00 น. พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผบช.สตม., พล.ต.ต.ปฏิพัทธ์ สุบรรณ ณ อยุธยา ผบก.ตม.4, พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา ผกก.ตม.หนองคาย, พ.ต.ท.วิเชียร ลี้ไพโรจน์กุล รอง ผกก.ตม., พ.ต.ท.ปริวัฒน์ สัจจาพันธ์ สว.ตม., ร.ต.อ.อภิชาติ คลธา รอง สว.ตม., ตำรวจรถไฟหนองคาย, ตำรวจน้ำหนองคาย, ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี, เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองเพชรบุรี, สืบสวนตำรวจภาค 7, สืบสวนตำรวจเพชรบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองหนองคาย

ได้ร่วมกันจับกุมนายอดิเรก ศรีสัญญา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 6 ต.ดอนเจดีย์ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี รปภ.คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในเขตปทุมวัน ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเพชรบุรี เลขที่ 156/2559 ลงวันที่ 21 เม.ย. 59 ในฐานความผิด ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา หลังจากที่นายอดิเรกก่อเหตุฆ่า น.ส.ธมลภรณ์ หอมหวล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/1 หมู่ 5 ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เสียชีวิตในสภาพเปลือยท่อนล่าง ข้อเท้ามีกางเกงผ้าขายาวสีดำมัดไว้ ถูกมัดมือไพล่หลังด้วยเสื้อชั้นใน เหตุเกิดที่บริเวณหลังวิหาร วัดพระพุทธไสยาสน์ (วัดพระนอน) ต.คลองกระแชง อ.เมืองเพชรบุรี เมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 21 เม.ย. 59 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานีได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของสถานีรถไฟอุดรธานี พบนายอดิเรกสวมเสื้อกีฬาสีฟ้า กางเกงวอร์ม รองเท้าแตะ จากนั้นไม่นานนายอดิเรกได้เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นกางเกงกีฬายีนส์ เสื้อกีฬาสีดำ รองเท้าผ้าใบ และได้ขึ้นขบวนรถไฟเดินทางมายังสถานีรถไฟหนองคาย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานีได้ประสานมายัง ร.ต.อ.อภิชาติ คลธา รอง สว.ตม.หนองคาย เพราะเกรงว่านายอดิเรกจะลักลอบเดินทางออกนอกประเทศ

ร.ต.อ.อภิชาติจึงได้นำกำลังไปตรวจสอบที่สถานีรถไฟหนองคาย และได้สอบถามกับสามล้อรับจ้างบริเวณสถานีรถไฟหนองคาย แจ้งว่านายอดิเรกได้เรียกใช้บริการให้ไปส่งพร้อมกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ไปส่งที่บ้านร้างหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านสะเงียว ต.กวนวัน อ.เมืองหนองคาย ระหว่างนั้นนายอดิเรกได้สะพายกระเป๋าเป้สีดำเดินมายังบริเวณสถานีรถไฟหนองคายพอดี ร.ต.อ.อภิชาติจึงเข้าควบคุมตัว โดยนายอดิเรกพยายามขัดขืน แต่สุดท้ายก็ยินยอมให้จับกุม เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวมาสอบสวนที่ห้องสืบสวนตรวจคนเข้าเมืองหนองคาย

จากการสอบสวนนายอดิเรกให้การรับสารภาพว่า ตนรู้จักกับ น.ส.ธมลภรณ์มาก่อน โดยเมื่อวันที่ 17 เม.ย. 59 น.ส.ธมลภรณ์มาขอเงินตน ตนให้ไป 20 บาท และกลับมาขออีก ตนไม่ให้ น.ส.ธมลภรณ์ไม่พอใจจึงพาพวกมารุมทำร้ายจนตนศีรษะแตก ตนจึงโกรธแค้น จนกระทั่งเมื่อวันที่ 19 เม.ย. 59 ตนได้พบกับ น.ส.ธมลภรณ์ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง โดย น.ส.ธมลภรณ์ได้ชวนตนไปเที่ยวงานวัดที่วัดพระนอน เมื่อมาถึงสถานีรถไฟเพชรบุรีได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างซ้อนกันไปเที่ยวที่วัด ซึ่งตนได้ดื่มเหล้าจนเมา

จากนั้น น.ส.ธมลภรณ์ได้ชวนไปยังจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณเปลี่ยว ตนจึงถามว่าจำตนได้หรือไม่คนที่เคยถูก น.ส.ธมลภรณ์ตีจนหัวแตก พอได้ยินดังนั้น น.ส.ธมลภรณ์ก็ตกใจและพยายามวิ่งหนี ตนได้กระชากแขนไว้ พร้อมกับชกเข้าที่ใบหน้า 2 ครั้ง จน น.ส.ธมลภรณ์พลัดตกลงไปชั้นหินด้านล่าง สูงประมาณ 2 เมตร จนหัวกระแทกพื้น ตนตามไปดูพบว่า น.ส.ธมลภรณ์นอนแน่นิ่งหายใจรวยริน ตนเกรงว่าถ้า น.ส.ธมลภรณ์ ฟื้นขึ้นมาจะไปแจ้งความ จึงได้นำร่างขึ้นมา แล้วจับถอดกางเกงมามัดขาสองข้าง ถอดเสื้อชั้นในมัดมือสองข้างไพล่หลัง จากนั้นได้หลบหนี

ระหว่างนั้นได้นั่งรถไฟวกไปมาจนย้อนกลับมาที่สถานีรถไฟบางซื่อ เพื่อมาหาเพื่อนชื่อนายตุ้ย ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ซึ่งรู้จักกันที่สถานีรถไฟหัวลำโพง ตนจึงบอกให้นายตุ้ยพาหนี นายตุ้ยบอกว่าจะพาหนีข้ามลาว จากนั้นจึงพาตนนั่งรถไฟเดินทางมายังสถานีรถไฟหนองคาย แล้วอาศัยอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งเพื่อรอจะข้ามไปลาว แต่ตนเห็นว่านายตุ้ยไม่น่าจะพาข้ามไปลาวได้ จึงคิดจะนั่งรถไฟกลับไปหัวลำโพงอีกครั้ง จึงมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ดังกล่าว ส่วนเรื่องที่ถูกกล่าวหาว่าตนข่มขืน น.ส.ธมลภรณ์นั้น ขอยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน พร้อมจะพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์

จากการตรวจสอบประวัติเบื้องต้นพบว่านายอดิเรกเคยก่อเหตุมาแล้วโชกโชน ตั้งแต่ปี 2554 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ครอบครองปืนไม่มีทะเบียน ท้องที่ สภ.เมืองอุทัยธานี, ปี 2555 ข้อหากระทำอนาจาร ท้องที่ สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี, ปี 2556 ข้อหาบุกรุก สภ.พนมทวน, ปี 2558 จำหน่ายยาเสพติด สภ.พนมทวน, คดีชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน ท้องที่ สน.พลับพลาไชย 2, เดือน ก.พ. 2559 คดีข่มขืน ท้องที่ สภ.พนมทวน และคดีล่าสุดฆ่า น.ส.ธมลภรณ์Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...