xs
xsm
sm
md
lg

ควันหลงสงกรานต์! รวบ 5 โจ๋ใช้ไม้-เหล็กรุมตีหนุ่มนิรนามในลานเบียร์หน้าห้างดังอุบลฯ ดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ผู้ต้องหาใช้ไม้-เหล็กรุมตีหนุ่มนิรนามดับ
อุบลราชธานี - ควันหลงสงกรานต์ โจ๋ซ่ารุมทำร้ายในลานเบียร์หน้าห้างดังกลางเมืองดอกบัว เหยื่อหนีลงคลองข้างถนนเลี่ยงเมือง แต่ยังตามไปใช้ไม้ และเหล็กตีจนตาย ส่วนเหยื่อยังไม่ทราบชื่อ เป็นวัยรุ่นชายอายุ 20-25 ปี จนท.ตามรวบ 5 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้แล้ว

เมื่อเวลา 21.30 น. คืนที่ผ่านมา (15 เม.ย.) พ.ต.ต.เฉลิมยศ พรมสุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายหน้าห้างรวมสินไทยขายเครื่องไฟฟ้า ถนนเลี่ยงเมือง ต.แจระแม ไปตรวจที่เกิดเหตุพบว่า คนเจ็บหน่วยกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลได้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือ นายภัทรินทร์ สุวรรณ อายุ 24 ปี พักอยู่เลขที่ 69 หมู่ 3 ต.แจระแม อ.เมืองอุบลราชธานี มีบาดแผลถูกตีที่ศีรษะหลายแห่ง

จากการตรวจที่เกิดเหตุพบไม้หน้าสาม รวมทั้งท่อนเหล็กยาวประมาณ 1 เมตรเศษ เปื้อนเลือดตกอยู่ คาดเป็นอาวุธที่ใช้ทำร้ายคนตาย จึงเก็บเป็นหลักฐานใช้ประกอบคดี

จากการสอบสวน นายขจรศักดิ์ บัวขาว เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิศิษย์พระจี้กง อุบลราชธานี ทราบว่า ก่อนพบศพได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาททำร้ายกันที่ลานเบียร์ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาอุบลราชธานี

เมื่อไปถึงเหตุการณ์สงบแล้ว โดยกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนีไปแล้ว จึงขับรถออกมา ระหว่างทางมีคนโบกรถแจ้งพบวัยรุ่นถูกทำร้ายนอนอยู่ในคูน้ำข้างทาง ห่างจากลานเบียร์ที่เกิดเหตุประมาณ 150 เมตร

เมื่อเข้าไปช่วยชายวัยรุ่นมีอาการหมดสติไม่ตอบสนอง ที่ศีรษะมีเลือดออกจำนวนมาก จึงรีบนำตัวส่งให้แพทย์ช่วยเหลือ แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ซึ่งชุดสืบสวนได้เบาะแสเป็นกลุ่มวัยรุ่นอาศัยอยู่บริเวณใกล้ห้างสรรพสินค้ามาด้วยกันกว่า 10 คน จะได้ตรวจสอบตามกล้องวงจรปิดเพื่อใช้เป็นหลักฐานตามจับกุ่มกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายเหยื่อรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ต่อมา ตอนสายวันเดียวกันนี้ พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ แสงจันทร์ ผกก. พร้อมชุดสืบสวนบุกเข้าจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ และยังเป็นเยาวชนอายุ 16-18 ปี จำนวน 4 คน ขณะพักอยู่ในห้องเช่าไม่มีเลขที่ชุมชนตลาดกกแต้ ถ.วารินชำราบ-เดชอุดม ต.วารนิชำราบ อ.วารินชำราบ พร้อมตามไปอายัดตัว นายทเณศ ยังสันเทียะ อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 276/3 ถ.ศรีสะเกษ 1 ต.วารินชำราบ ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ เพราะถูกคนตายแทงที่ชายโครงซ้ายตัดลำไส้ขาด

จากการสอบสวนกลุ่มวัยรุ่นให้การว่า ระหว่างพากันมาเที่ยวที่ลานเบียร์หน้าห้างดัง พบกับคนตายที่มีอาการเมาสุรา เอามีดพับออกมากวัดแกว่งใกล้กลุ่มของพวกตน จึงไปแจ้งร ปภ.ที่จัดงานให้มาคุมตัวออกไป แต่ไม่ได้ทำอะไร

กระทั่งคนตายเอามีดแทงถูกชายโครงซ้ายนายทเณศ ได้รับบาดเจ็บ หลังนำตัวนายทเณศ ที่เป็นลูกพี่ให้หน่วยกู้ภัยส่งโรงพยาบาล ก็ได้พากันออกตามหาพบคนตายเดินอยู่ริมถนน จึงเข้ารุมทำร้ายจนเสียชีวิต และหลบหนีไปซ่อมตัว แต่ถูกตามจับได้ในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหาร่วมกันใช้อาวุธรุมทำร้ายผู้อื่นจนเป็นสาเหตุให้ถึงแก่ความตายดำเนินคดีต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...