xs
xsm
sm
md
lg

หนาวอีก! บุกทลายโต๊ะพนันบอลกลางเมืองศรีสะเกษ รวบ 20 ราย เงินสด-โพยอื้อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

บุกทลายโต๊ะพนันบอลกลางเมืองศรีสะเกษ รวบผู้ต้องหา 20 คน พร้อมของกลางทั้งเงินสด และโพยแทงพนันบอลจำนวนมาก
ศรีสะเกษ - หนาวเตรียมเด้งอีก! ทหาร ร่วมตำรวจ อส. บุกทลายโต๊ะพนันบอลกลางเมืองศรีสะเกษ รวบผู้ต้องหา 20 คน พร้อมของกลางทั้งเงินสด และโพยแทงพนันบอลจำนวนมาก

วันนี้ (3 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนนี้ นายธวัช สุระบาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี รักษาราชการแทนผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ ร่วมกับ พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พ.อ.ณรงค์ กลั่นวารี ผบ.กองกำลังรักษาความสงบประจำพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งจากประชาชนชาวศรีสะเกษที่ร้องเรียนไปยังศูนย์ดำรงธรรม จ.ศรีสะเกษ ว่า มีการลักลอบเล่นพนันบอลกลางเมืองศรีสะเกษที่บริเวณตึกแถวเลขที่ 1450/7-8 ถ.ศรีสุมังค์ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ

จึงได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ศิวัตม์ ไมตรีแพน ผกก.สส.ภ.จว.ศรีสะเกษ พ.อ.วีระเทพ การุณรอบดุล รอง ผบ.กองกำลังรักษาความสงบประจำพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ นายปรีชา ส่งเสริม หัวหน้าผู้ประสานงานศูนย์อำนวยการป้องกันปราบปรามยาเสพติด จ.ศรีสะเกษ ร.ต.เกริกฤทธิ์ ผจงศิลป์ หัวหน้าชุดเคลื่อนที่เร็ว กองกำลังรักษาความสงบประจำพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ อาสาสมัครรักษาดินแดน (อส.) จ.ศรีสะเกษ ไปทำการตรวจสอบ และจับกุม

โดยพบว่า บรรดาเซียนพนันบอลประมาณ 20 คน กำลังแทงพนันบอลกันอย่างคึกคัก และมีพนักงานประจำร้านคอยให้บริการรับแทงบอลจากลูกค้า มีกล้องวงจรปิดคอยจับตาความเคลื่อนไหวภายในบ่อนพนันบอลแห่งนี้ถึง 3 ตัว

เจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมผู้ที่อยู่ในร้านทั้งหมดเอาไว้ รวมทั้งสิ้น 20 คน แยกเป็น ชาย 16 คน หญิง 4 คน และตรวจยึดของกลาง ประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ จำนวน 3 ชุด เงินสด จำนวน 73,481 บาท โพยแทงพนันบอลจำนวนมาก โทรศัพท์มือถือประมาณ 10 เครื่อง โดยมี น.ส.วรปรีญา หรือยุ้ย ดวนใหญ่ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1260/7 ถ.เทพา ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เป็นผู้ควบคุมดูแลร้าน และมีพนักงานประจำร้าน จำนวน 2 คน คือ นายกิตติศักดิ์ แสงแดง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 3 ต.หนองหมี อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ และสาวทอม คือ น.ส.ณัฐสุดา แววบุตร อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 245 หมู่ 9 ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ

นายธวัช สุระบาล รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า จากการที่ได้มีประชาชนชาวศรีสะเกษแจ้งไปที่ศูนย์ดำรงธรรม จ.ศรีสะเกษ ว่า มีการลักลอบเล่นพนันบอลที่บริเวณสถานที่เกิดเหตุดังกล่าว ดังนั้น จึงได้ร่วมกับ พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ พ.อ.ณรงค์ กลั่นวารี ผบ.กองกำลังรักษาความสงบประจำพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ สั่งการให้ พ.ต.อ.ศิวัตม์ ไมตรีแพน ผกก.สส.ภ.จว.ศรีสะเกษ พ.อ.วีระเทพ การุณรอบดุล รอง ผบ.กองกำลังรักษาความสงบประจำพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ นายปรีชา ส่งเสริม หัวหน้าผู้ประสานงานศูนย์อำนวยการป้องกันปราบปรามยาเสพติด จ.ศรีสะเกษ ร.ต.เกริกฤทธิ์ ผจงศิลป์ หัวหน้าชุดเคลื่อนที่เร็ว กองกำลังรักษาความสงบประจำพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ อส.จ.ศรีสะเกษ ไปทำการตรวจสอบ และจับกุมการลักลอบเล่นพนันบอลในครั้งนี้ ซึ่งนับว่าเป็นการลักลอบเปิดแทงพนันบอลอีกแห่งหนึ่งของ จ.ศรีสะเกษ

ทางด้าน น.ส.วรปรีญา หรือยุ้ย ดวนใหญ่ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1260/7 ถ.เทพา ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นผู้ควบคุมดูแลร้าน กล่าวว่า ตนเป็นเพียงผู้ที่ดูแลร้านแห่งนี้เท่านั้น และไม่ทราบว่าเจ้าของร้านเป็นใคร เนื่องจากมีหลายหุ้น และไม่ทราบชื่อว่าหุ้นส่วนแต่ละคนชื่ออะไรบ้าง ตนเป็นผู้รวบรวมการรับแทงพนันบอล จากนั้นจะทำบัญชีรับจ่ายเงินนำส่งให้พนักงานอีกคนหนึ่งที่จะมาคอยเช็กบัญชี และตรวจรับเงินไป โดยร้านรับแทงพนันบอลแห่งนี้เพิ่งเปิดได้ประมาณ 2 สัปดาห์เท่านั้น ก็มาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในครั้งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาว่า ลักลอบเล่นการพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต (พนันฟุตบอล) จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดไปส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...